Home Tags Samsung

Tag: Samsung

สวยพี่สวย Samsung Galaxy Note 9 เครื่องเปล่า ลดเลย 12% วันเดียวเท่านั้น!!

ลดก่อนไม่รอแล้วนะ สำหรับ Samsung Galaxy Note 9 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของ Samsung ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดลดราคาแบบพิเศษบน Powerbuy Online ซะแล้ว แล้วก็ไม่ได้ลดกันน้อย ๆ ด้วยนะครับ

สำหรับราคาโปรโมชันของ Samsung Galaxy Note 9 ที่ Powerbuy Online เฉพาะวันนี้ (20 กันยายน 2561) จากราคาปกติ 33,900 บาท ลดเหลือ 29,900 บาทเท่านั้น ลดกันเน้น ๆ เลย 4,000 บาท หรือคิดเป็น 12% นั่นเอง

*สามารถกดที่ภาพ เพื่อลิงก์ไปยังหน้าซื้อสินค้าได้ทันที

รุ่นที่ลดราคาเป็น Note 9 รุ่นความจุ 128 GB/ Ram 6 GB ครับ และน่าจะลดแค่สีน้ำเงิน (ปากกาเหลือง) แค่สีเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนชำระ 0% นานสุด 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่รวมรายการได้อีกด้วย

ราคานี้ถือว่าเป็นราคาที่ดีมาก ๆ สำหรับ Note 9 เครื่องเปล่า และน่าจะเป็นการลดราคา 4,000 บาท เป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ หากใครกำลังเล็ง ๆ Note 9 อยู่ล่ะก็ แนะนำให้จัดได้เลย ราคานี้…คุ้ม!!

 

ที่มา: powerbuy

สวยพี่สวย Samsung Galaxy Note 9 เครื่องเปล่า ลดเลย 12% วันเดียวเท่านั้น!!

ลดก่อนไม่รอแล้วนะ สำหรับ Samsung Galaxy Note 9 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของ Samsung ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดลดราคาแบบพิเศษบน Powerbuy...

อยู่เฉยไม่ได้แล้ว !! Samsung อาจเปิดตัว Galaxy A รุ่นใหม่มากับชิป SD 845 เป็นครั้งแรก !!

ปัจจุบันตลาดสมาร์ทโฟน Android แข่งกันอย่างดุเดือดมากมาย แต่ละแบรนด์จัดเต็มสเปคและฟีเจอร์กันเต็มที่ ในราคาที่ถูกมาก อย่าง Pocophone F1 ที่มาพร้อมกับชิปประมวลผลระดับท็อป Snapdragon 845...

[Hands-On] Samsung Galaxy Note 9 นี่มัน Note 8 ที่ทำเสร็จแล้ว !!

เปิดตัวพร้อมกับให้จองเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Samsung Galaxy Note 9 เรือธงปลายปีจาก Samsung โดยมากับจุดเด่นหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น ปากกา S-Pen ที่ถูกอัพเกรดขึ้นเพียบ...

[Special] 9 ฟีเจอร์ที่มีใน Samsung Galaxy Note 9 แต่ไม่มีในสมาร์ทโฟนเรือธงยี่ห้ออื่น

เมื่อคืนที่ผ่านมา Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Samsung Galaxy Note 9 พี่ใหญ่อีกรุ่น ที่เปิดตัวมาเพื่อลุยตลาดสมาร์ทโฟนแฟลกชิปช่วงครึ่งปีหลังโดยเฉพาะ หลังจากที่ต้นปี 2018...

เปิดตัว Samsung Galaxy Note 9 ทุกอย่างดีขึ้น แบตอึด 4,000 mAh และ S...

เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวแล้ว ไม่รู้สึกว่าดูงานเปิดตัว สำหรับ Samsung Galaxy Note 9 สมาร์ทโฟนเรือธงตัวท็อปสุดของ Samsung ที่เปิดตัวเหมือนกับข้อมูลที่หลุดมาก่อนหน้านี้แทบจะ 100%...

Samsung Galaxy Note 9 หลุดภาพของแถม Value Pack แถมหูฟัง AKG ราคาเกือบหมื่น !!

เหลืออีกไม่กี่วันแล้ว ที่ Samsung จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมกับ S-Pen ที่หลายคนรอคอยนั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 9 โดยมาพร้อมกับสเปคระดับเรือธงตามเดิม...

[อัพเดท] รวมรายละเอียด Samsung Galaxy Note 9 ก่อนเปิดตัว 9 สิงหาคมนี้ !!

ใกล้เปิดตัวแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Note 9 ที่จะเปิดตัวในวันที่ 9 สิงหาคมที่จะถึงนี้ เราจึงรวบรวมข้อมูลล่าสุดที่มีความน่าเชื่อถือ มาให้เพื่อน ๆ...

Samsung เปิดตัว Galaxy J8 ดึง BNK48 เป็นพรีเซ็นเตอร์ มอบประสบการณ์ใกล้ชิดสุดพิเศษ !!

ซัมซุงได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดคุ้มรุ่นใหม่ในซีรี่ส์ Galaxy J นั่นก็คือ Galaxy J8 ภายใต้แนวคิด "ภาพสวย เสียงดี เซลฟี่จัดเต็ม" พร้อมดึงเกิร์ลกรุ๊ปแห่งปีวง...

ขอแจมด้วย !! Samsung อาจจะเปิดตัว “สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง” อีกแบรนด์ หลังพบตลาดเกมมิ่งกำลังบูม !!

สำหรับตลาดเกมมิ่งสมาร์ทโฟนในตอนนี้กำลังมาแรง โดยเริ่มบูมตอนที่ Razer แบรนด์เกมมิ่งคอมพิวเตอร์กระโดดมาร่วมวงสมาร์ทโฟน โดยเปิดตัวเป็นเกมมิ่งสมาร์ทโฟนในชื่อ Razer Phone หลังจากนั้นแบรนด์ต่าง ๆ ก็เริ่มเปิดตัวเกมมิ่งสมาร์ทโฟนเรื่อย ๆ...

หลุดคลิป Unbox !! Samsung Galaxy Note 9 สี Coral Blue ก่อนเปิดตัว...

จากกำหนดการที่ Samsung จะทำการเปิดตัว Galaxy Note 9 ในวันที่ 9 สิงหาคมที่จะถึงนี้ โดยมาพร้อมกับดีไซน์ที่ใกล้เคียงกับ Samsung...

MOST POPULAR

HOT NEWS