Tag: RateRR

เมื่อ iPad Air 2 โดนทดสอบการงอและยิงด้วยปืนอัดลมผลจะเป็นยังไง มาดูกัน (มีคลิป)

หลังจากที่ Apple วางขาย iPad Air รุ่นใหม่ หรือ iPad Air 2 และก็มีคนจับมันมาทดสอบการงอ (Bend Test) ที่ตอนนี้กลายเป็นเทรนใหม่ของการทดสอบสมาร์ทโฟนไปแล้ว แต่ส่วนตัวผมเชื่อว่าการทดสอบเหล่านั้นยังไม่ค่อยสะใจขาโหดเท่าไหร่ เพราะดูๆ แล้วก็เป็นการทดสอบแบบพื้นๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น แต่ไม่ใช่กับการทดสอบ iPad Air 2 ที่เรานำมาให้รับชมในวันนี้แน่นอนครับ รับประกันความฮาร์ดคอร์ด้วย RateRR (เจ้าเดียวกับที่เคยทุบ, ยิง, เผา ฯลฯ …
[อ่านต่อ]

เสียดายของ!! ไปชมผลการยิง iPhone 6 Plus ด้วย Sniper Rifle

RateRR ขึ้นชื่อในเรื่องการเทสกึ่งทำลายผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมานักต่อนัก วีดีดอนี้ยิ่งน่าสนใจยิ่งกว่า เมื่อผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นคือ iPhone 6 Plus ที่ใครหลายๆคนหมายปอง โดยยิงด้วย Sniper Rifle ไปชมผลกัน…..
[อ่านต่อ]

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ iPhone 6 Plus โดนยิงด้วย Sniper Rifle บอกเลยว่าโหดสัสสส [มีคลิป]

เข้าสู่วันที่ 4 ของการทดสอบ iPhone 6 Plus กับ RateRR หรือ Richard Ryan แล้วนะครับ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทำลาย เอ้ย!! ทดสอบ iPhone 6 Plus ด้วยการแช่ไนโตรเจนเหลว, การปั่น และการ Drop Test ไปแล้ว มาวันนี้ก็เริ่มเข้าสู่สไตล์ของ RateRR อย่างเต็มตัวซักที คือการทรมาน iPhone …
[อ่านต่อ]

[มีคลิป] วันที่ 3 RateRR ทำ Drop Test กับ iPhone 6 Plus แบบ Slo-Mo มาดูกันว่าจะรอดไหม

  เข้าสู่วันที่ 3 จาก 6 วันที่ RateRR จะทำการทดสอบ iPhone 6 Plus จำนวน 6 เครื่องในแบบของพวกเขาแล้วนะครับ หลังจากที่วันแรกจับ iPhone 6 Plus แช่ไนโตรเจนเหลว แล้วก็ทุบด้วยค้อนจนแตกละเอียด ส่วนวันที่ 2 ก็ทำการปั่น iPhone 6 Plus ซะจนจำหน้าไม่ได้กันเลยทีเดียว ตามบทความดังนี้ ตามคาด!! …
[อ่านต่อ]

[มีคลิป] วันที่ 2 RateRR จัดให้ จะเกิดอะไรขึ้นถ้า iPhone 6 Plus โดนปั่น คิดว่ารอดมั้ย?

หลังจากที่เมื่อวานมีการปล่อยคลิปทดสอบ iPhone 6 Plus สุดโหดสไตล์ RateRR ของนาย Richard Ryan ที่ได้จับ iPhone 6 Plus ไปแช่ไนโตรเจนเหลว แล้วก็จัดการทุบซะแตกละเอียด เหลือแต่เพียงฝาหลังไว้ดูต่างหน้า ตามบทความนี้ ตามคาด!! iPhone 6 Plus โดน RateRR ลงทัณฑ์วันแรกด้วยไนโตรเจนเหลว จะเป็นอย่างไรมาดูกัน และวันนี้ก็เป็นวันที่ 2 ที่ RateRR …
[อ่านต่อ]

[มีคลิป] ตามคาด!! iPhone 6 Plus โดน RateRR ลงทัณฑ์วันแรกด้วยไนโตรเจนเหลว จะเป็นอย่างไรมาดูกัน

หลังจากที่เมื่อวาน iPhone 6 กับ iPhone 6 Plus วางขายหน้าร้านอย่างเป็นทางการวันแรก ก็มีการทดสอบต่างๆ ออกมามากมายครับ ไม่ว่าจะเป็นการทำ Drop Test (ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม) ไปจนถึงการงัดแงะเครื่องจาก iFixit และก็ตามมาติดๆ กับ Youtube แชลแนล RateRR ของนาย Richard Ryan จอมทำลายล้างสายโหด ที่มักจะหยิบพวกสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต และบรรดา Gadget …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก