Tag: Pokemon Go

Pokemon Gen 3 บางตัวโผล่ให้จับกันในช่วงฮาโลวีนวันที่ 21ต.ค.-3 พ.ย.

Pokémon GO ได้จัดอีเวนท์ใหม่ โดยครั้งนี้จัดอีเวนท์วันฮาโลวีนที่จะถึงนี้ ซึ่งมีโปเกม่อน Gen ที่ 3 ในภาค Ruby, Sapphire โผล่ให้จับกันในช่วงฮาโลวีนบางตัว ได้แก่ Duskull , Shuppet, Banette, Sableye และ Dusclops   นอกจากนี้ยังมีปิกาจูที่ใส่หมวกพ่อมด และยังมีชุดพิเศษสำหรับตัวละครของด้วย และในระหว่างกิจกรรมนี้จะได้รับ Candy เพิ่มขึ้นเวลาที่เราเดินไปกับโปเกม่อนบัดดี้ของเรา และยังจะได้รับ Candy x2 จากการการฟักไข่ และการแลกเปลี่ยน Pokemon …
[อ่านต่อ]

ไปลุยกันเลย !! Pokemon GO ปล่อยอัพเดทครั้งใหญ่ เพิ่มโปเกมอน Gen 2 ให้จับกันอีก 80 ตัว !!

มีข่าวดีสำหรับเหล่าเทรนเนอร์ที่ยังเล่น Pokemon GO กันอยู่ ซึ่งทางผู้ผลิตเกมได้เผยทีเซอร์อัพเดทขนาดครั้งใหญ่ที่เหล่าเทรนเนอร์รอคอย ที่คาดว่าจะได้อัพเดทกันในช่วงอาทิตย์นี้ ซึ่งจุดเด่นของการอัพเดทครั้งนี้คือการเพิ่มโปเกมอนชนิดใหม่กว่า 80 ชนิดเข้ามาให้จับกัน จากโปเกมอนภาค Gold และ Silver ซึ่งมีหน้าตาคล้าย ๆ กับรูปโปเกมอนด้านล่างนี้เลย แต่ไม่รวมกับโปเกมอนในตำนานนะครับ นอกจากนี้ยังเพิ่มคุณสมบัติอื่น ๆ อีกเพียบตามไปดูที่ด้านล่างได้เลยครับ เพิ่มวิธีการ Evolutions โปเกมอน ซึ่งใช้สามารถใช้ไอเท็มที่สามารถหาได้จาก PokeStop เพื่อพัฒนาโปเกมมอนได้ มีโปเกมอนบางที่มีการ Evolutions แบบสุ่มได้หลายชนิดเพิ่มเข้ามา …
[อ่านต่อ]

Pokemon Go สามารถใช้งานบน Apple Watch ได้แล้ว !!

ย้อนกลับไปในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมาในงานเปิดตัว iPhone นักพัฒนาของ Apple Watch ได้ขึ้นมากล่าวว่าได้ร่วมมือกันกับ Niantic เพื่อที่จะสามารถนำฟีเจอร์บางส่วนของเกม Pokemon GO มาเล่นผ่าน Apple Watch และได้ปล่อยวิดีโอ Demo บางส่วนในงานซึ่งสามารถดูได้จากวิดีโอที่อยู่ด้านล่างนี้ ซึ่งในตอนนี้เอง Apple ก็ได้ปล่อยตัวเต็มออกมาให้ผู้ใช้งาน Apple Watch ที่เล่นเกม Pokemon GO ได้ลองเล่นกันแล้ว สำหรับฟีเจอร์ของเกม Pokemon Go ที่ทำงานอยู่ใน …
[อ่านต่อ]

CEO ของ Niantic กล่าวถึงโหมด Battle ในเกม Pokemon GO ซึ่งเตรียมจะอัพเดทเร็ว ๆ นี้ !!

สัปดาห์ที่ผ่านมา Hanke spoke ได้พูดถึงจำนวนตลาดขนาดใหญ่ของเกม Pokemon GO ซึ่งเป็นกลุ่มประเทศรัสเซีย จีน และบางส่วนในทวีปเอเชียและแอฟริกา และถึงแม้จะมีจำนวนผู้เล่นที่ลดลงเรื่อย ๆ จากที่ช่วงแรกในการเปิดตัวมีสถิติการเล่นอย่างถล่มทลาย แต่ก็ยังมีผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาเรื่อย ๆ และยังมีผู้เล่นที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของโปเกมอนเล่นกันอย่างหนาแน่น โดยทางผู้พัฒนาเกม Pokemon GO เองก็พยายามจะอัพเดทสิ่งใหม่ ๆ เข้าไปในทุก ๆ 2 สัปดาห์เพื่อให้ตัวเกมดูน่าสนใจ และในวันนี้มีการพูดถึงโหมดที่หลายคนรอคอยกันมากที่สุดนั่นก็คือโหมด Battle ที่สามารถนำโปเกมอนที่เรามีมาต่อสู้กันได้ (ภาพจากเกม Pokémon Colosseum) …
[อ่านต่อ]

Nintendo เตรียมขาย Pokémon Go Plus อุปกรณ์เสริมสำหรับเล่น Pokémon Go โดยไม่ต้องใช้สมาร์ทโฟน 16 กันยายนนี้!!

ประกาศวันวางขายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Pokémon Go Plus อุปกรณ์เสริมสำหรับเล่น Pokémon Go ที่ส่งตรงมาจาก Nintendo ซึ่งประกาศวันวางขายมาแล้วเป็นวันที่ 16 กันยายนนี้ สำหรับ Pokémon Go Plus เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เพื่อใช้เล่นเกมยอดฮิตได้โดยไม่ต้องเปิดหน้าจอเช็คตลอดเวลา โดยเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้จะคอยสั่นเตือนพร้อมไฟ LED ทุกครั้งที่มีโปเกมอนอยู่ในระยะ รวมถึงเมื่อพบ PokéStop และสามารถเก็บไอเทม-จับโปเกมอนได้โดยตรงจากการกดปุ่มบน Pokémon Go Plus อีกด้วย (แล้วไปเช็คว่าจับได้ตัวอะไรทีหลังในหน้า …
[อ่านต่อ]

Google เอาใจผู้เล่น Pokémon Go เพิ่มฟีเจอร์เก็บเวลา-สถานที่จับโปเกมอนลง Google Maps

แม้จะแยกออกมาเป็นบริษัทอิสระแล้ว แต่ดูเหมือนความสัมพันธ์ของทาง Niantic และ Google ยังคงแน่นแฟ้นดังเคย ล่าสุดทางฝั่ง Google เพิ่งอัพเดตบริการแผนที่ Google Maps เอาใจผู้เล่น Pokémon Go ที่พัฒนาโดย Niantic แล้ว ฟีเจอร์ที่ว่านี้ของ Google Maps เป็นส่วนขยายเพิ่มเติมจากฟีเจอร์ Timeline ที่ทำมาเพื่อเก็บกิจวัตรประจำวันของผู้ใช้ในเวลาต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางไม่ว่าจะเป็นเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน ขึ้นรถโดยสาร หรือแม้แต่ขับรถส่วนตัว และในอัพเดตใหม่นี้ …
[อ่านต่อ]

เผยรายละเอียดระบบ Buddy ที่เราเลือกในเกม Pokemon Go เดินกี่กิโล ถึงจะได้ Candy 1 ชิ้นมาดูกัน !!

จากที่ Nianticได้เพิ่มระบบบัดดี้ให้กับเกม Pokemon GO ในวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งข้อดีสำหรับระบบบัดดี้นั้น เราจะสามารถเลือกโปเกมอนที่เราชอบจากโปเกมอนที่เราจับได้นั้นมาเป็นบัดดี้เราเพียงหนึ่งตัว ซึ่งโปเกมอนตัวดังกล่าวจะอยู่ในหน้าโปรไฟล์ และออกเดินทางไปพร้อมกับเราซึ่งจะทำให้โปเกมอนที่เป็นบัดดี้นั้นได้ลูกอม (Candy) ไปตามระยะทางที่เราเดิน ซึ่งสามารถดูได้จากตารางข้างล่าง ซึ่งระบบบัดดี้มีข้อดีที่โปเกมอนที่หาได้ยากที่เราต้องการลูกอมมาก ๆ เพื่อ Evolve หรืออัพ CP เราก็ทำการตั้งเป็นบัดดี้แล้วเดินเล่นตามปกติ เราก็จะได้ลูกอมของโปเกมอนตัวที่เราตั้งเป็นบัดดี้ตามระยะทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ ซึ่งจะเป็นมีหน่วยเป็นเดินกี่กิโลถึงจะได้ 1 ลูกอม (Candy)   ที่มา Otakuheroes  
[อ่านต่อ]

เพื่อนรักเตรียมพร้อม!! Pokémon Go ใกล้เปิดฟีเจอร์ใหม่ ให้เหล่าเทรนเนอร์มีคู่หูประจำตัวได้เร็วๆ นี้

Niantic ผู้พัฒนาเกมยอดฮิตช่วงนี้อย่าง Pokémon Go ออกมาประกาศฟีเจอร์ใหม่ที่กำลังจะอัพเดตในเร็ววัน โดยจะเปิดให้เหล่าเทรนเนอร์สามารถเลือกโปเกมอนคู่หูของตัวเองได้แล้ว ฟีเจอร์ Buddy หรือโปเกมอนคู่หูที่กำลังจะเพิ่มเข้ามา เมื่อเปิดใช้งานแล้วจะโชว์โปเกมอนตัวดังกล่าวข้างๆ เทรนเนอร์ในหน้าโปรไฟล์ ในขณะเดียวกันโปเกมอนที่ถูกเลือกมาเป็นคู่หูจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น ได้ลูกอม (ไอเทมสำหรับอัพเลเวล และเปลี่ยนร่างโปเกมอน) จากการเดินทางไปมา ไม่ต้องไปพลิกแผ่นดินตามหาโปเกมอนหายากเพื่อฟาร์มลูกอมอีกต่อไป ส่วนโปเกมอนที่จะเลือกมาเป็นคู่หูนั้น สามารถเลือกได้เพียงหนึ่งตัวเท่านั้น ถ้าจะเปลี่ยนต้องยกเลิกของเดิมเสียก่อน สำหรับฟีเจอร์ Buddy จะมาพร้อมๆ กับการเปิดตัว Pokémon Appraisal เครื่องมือสำหรับประเมินโปเกมอนในทีมเพื่อเช็คค่าพลังแฝง (IV …
[อ่านต่อ]

จริงไหม? 4 เหตุผลหลัก ที่ทำให้หลายคนเลิกเล่น Pokemon Go!

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณต้นเดือนสิงหาคม Pokemon Go ได้เปิดให้เล่นในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ กลายเป็นเกมมือถือที่มีกระแสแรงที่สุด มีการพูดถึงมากที่สุด มีจำนวนผู้เล่นเยอะมากในแต่ละวัน หลายแบรนด์ก็พยายามจะเกาะกระแสไปกับเกมนี้ แต่พอผ่านมาเกือบเดือน เกิดอะไรขึ้นกับ Pokemon Go ทำไมผู้เล่นถึงหายไปเยอะขนาดนั้นล่ะ?
[อ่านต่อ]

[Pokemon Go] เทคนิคการตียิมระดับเทพ CP น้อยกว่าก็ชนะได้ แค่เลือกธาตุให้ดี และ “หลบ” ให้เป็น

ช่วงหลังมานี่ แอดมินสังเกตเห็นว่าโปเกมอนเฝ้ายิมเริ่มจะโหดขึ้นเรื่อย ๆ (ไม่นับพวกขี้โกงไปมุด ไปบอทมานะ) เพราะเกม Pokemon Go ก็ให้บริการในบ้านเรามานานพอสมควรแล้ว แถมเลเวลยิมก็ดูมีแนวโน้มมากขึ้น โปเกมอนเฝ้ายิมก็ CP 1000+ จะยึดยิมทีนึงต้องสู้กับโปเกมอนหลายตัว การเปิดหมัดแลกเหมือนก่อนคงไม่เหมาะแน่ ๆ เนื่องจากต้องใช้ยาปั๊มเยอะ เผลอ ๆ เจอยิมเลเวล 6 เราไปตีคนเดียวอาจจะไม่สามารถชนะได้เลย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก