Tag: OS

ส่วนแบ่ง OS รวมในเดือนสิงหาคม iOS ยังครองอันดับหนึ่ง ทิ้งห่าง Android อยู่ 45%

ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา NetMarketShare ได้ทำการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนแบ่งตลาดของระบบปฏิบัติการในกลุ่มมือถือ
[อ่านต่อ]

แฟนจิ้งจอกไฟเตรียมตัว Firefox OS ลงมือถือแน่ ปีหน้า !!

หลังจากมีข่าวมานาน สำหรับการที่ Mozilla จะสร้าง OS ของตนเองในนามของ Boot to Gecko ล่าสุดแผนการนี้ได้ถูกประกาศออกมาอย่างเป็นทางการจากทาง Mozilla แล้ว
[อ่านต่อ]

HTC กำลังพิจารณา และอาจเข้าซื้อ OS บนมือถือ : webOS อาจถูกหวย

ในช่วงวันสองวันที่ผ่านมานี้ มีข่าวลือเกี่ยวกับการเข้าซื้อระบบปฏิบัติการอย่าง webOS ที่ HP ดูแล(และกำลังจะเจ๊ง)อยู่ ทั้งในด้านของ Samsung และยังรวมไปถึง HTC ด้วย
[อ่านต่อ]

ก็มีหลายเจ้าอะ !! Android ครองแชมป์ OS สำหรับมือถือใน US

เป็นที่แน่นอนว่าในแต่ละช่วงของปีย่อมจะต้องมีการสำรวจเพื่อเก็บสถิติต่างๆมากมาย และเรื่องที่ดูจะน่าสนใจมากๆก็คือ ระบบปฏิบัติการ (OS) สำหรับมือถือนั่นเอง
[อ่านต่อ]

มือถือ WP7 Mango ตัวแรกมาแน่ IS12T จาก Fujitsu Toshiba ตามคาด !!

ในที่สุดก็มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการออกมาแล้วครับ ว่าเจ้า Fujitsu Toshiba IS12T ที่จะกลายเป็นมือถือที่ติดตั้ง Windows Phone 7.5 (Mango) มาในตัวอย่างเป็นทางการรุ่นแรกของโลก
[อ่านต่อ]

Microsoft เตรียมเรียกเก็บเงิน Samsung สำหรับมือถือ Android ทุกๆเครื่อง

ในที่สุดก็ถึงคราวของ Samsung แล้วครับ ที่ Microsoft จะเรียกเก็บเงินสำหรับมือถือ Android ทุกเครื่องที่ขายออกไป ซึ่งในขั้นแรกนี้จะเรียกเก็บเครื่องละ $15
[อ่านต่อ]

Gartner ประเมิน ปี 2015 Android ยังคงเป็นอันดับ 1, WP จะแซง iOS

Gartner ได้ทำการประเมินจากยอดขายและส่วนแบ่งทางการตลาดในวงการโทรศัพท์มือถือ โดยแบ่งตามระบบปฏิบัติการ แล้วทำการวิเคราะห์ล่วงหน้าว่าแนวโน้มในปี 2015 จะเป็นอย่างไร
[อ่านต่อ]

BlackBerry เป็นซีพียู Dual-Core เมื่อไหร่!!! เมื่อนั้นจะใช้ระบบปฏิบัติการ QNX

เมื่อเร็วๆ นี้ทาง Mike Lazaridis ผู้เป็นซีอีโอของ RIM ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารคอมพิวเตอร์ฉบับหนึ่ง เกี่ยวกับแผนการในอนาคตเส้นทางของ BlackBerry พร้อมกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่จะทยอยออกมารวมไปถึงจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของสมาร์ทโฟนอย่าง BlackBerry เนื่องด้วยต่อไปทาง RIM จะใช้ระบบปฏิบัติการใหม่อย่าง QNX ใน BlackBerry ทุกตัว จากแต่เดิมที่ใช้ BlackBerry OS ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ใส่ลงไปใน BlackBerry PlayBook?ที่เป็นแท็บเล็ตแล้ว โดยการมาของระบบปฏิบัติการใหม่ QNX จะทำให้มือถือสมาร์ทโฟนธรรมดาๆ กลายเป็น …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก