Tag: OPPO R7s

ให้ไว!! โปรเด็ด OPPO ปรับราคายกแผงใน Lazada/ OPPO R7s Ram 4 GB เหลือ 5,750 บาท

โปรแรง ๆ ต้อนรับเงินเดือนออกมาอีกแล้ว รอบนี้เป็นมือถือ OPPO หลายรุ่นที่ลดราคาใน Lazada และลดหนักเข้าไปอีกเมื่อใส่โค้ดส่วนลด AIS1000P ก็จะได้รับส่วนลดอีก 1,000 บาท เน้น ๆ ไปเลย
[อ่านต่อ]

[TME 2016] แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 15,990 บาท รุ่นสุดคุ้ม น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End

ใกล้ถึงงาน TME หรือ Thailand Mobile Expo 2016 เข้าไปทุกทีแล้วเชื่อว่าหลายๆ คนตอนนี้กำลังง่วนอยู่กับการเก็บเงินเตรียมตัวที่จะซื้อมือถือเครื่องใหม่ให้กับตัวเองหรือคนรัก และเป็นที่รู้กันดีว่าไม่มีเวลาไหนที่จะเหมาะกับการซื้อมือถือเครื่องใหม่นอกจากซื้อในงาน TME เนื่องจากแบรนด์ต่างๆ นั้นได้ยกขบวนความคุ้มค่ามารวมตัวกันที่งานนี้ อีกทั้งยังมีโอกาสได้เป็นเจ้าของมือถือรุ่นใหม่ๆ ก่อนใครอีกด้วย และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นคือโปรโมชั่นต่างๆ ภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นมือถือราคาพิเศษ หรือแม้กระทั่งผ่อน 0% ก็ยังมีให้เห็นอยู่เสมอ ที่สำคัญยังมีของแถมสมนาคุณต่างๆ ที่มากกว่าการไปหาซื้อแบบทั่วไป และวันนี้ถือเป็นแนวทางสำหรับคนที่อยากได้มือถือราคากลางๆ ไม่แรงมาก เพราะผมจะมาพูดถึ มือถือราคาไม่เกิน 15,000 บาทที่น่าสนใจในงาน TME …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว OPPO R7s ความลงตัวระหว่างประสิทธิภาพและความงามอยู่ตรงนี้ ในราคา 14,990 บาท

โทรศัพท์มือถือที่ผมจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันในวันนี้ เป็นหนึ่งในโทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 15,000 บาท ที่มาพร้อมกับดีไซน์อันสวยงาม, วัสดุหรูหรา สมราคา และที่สำคัญคือไม่ได้แค่สวยอย่างเดียว เพราะมือถือรุ่นนี้ให้ Ram มามากถึง 4 GB จัดเป็นโทรศัพท์มือถือที่ให้แรมมาเยอะที่สุดเท่าที่โลกมือถือ Android มีอยู่ ณ ตอนนี้เลยล่ะครับ และจะเป็นมือถือรุ่นไหนไปไม่ได้ นอกจาก OPPO R7s หนึ่งในโทรศัพท์มือถือในตระกูล R7 จาก OPPO ที่พึ่งวางขายไปเมื่อเดือนธันวาคม ปี …
[อ่านต่อ]

Oppo New Year New Phone ลดราคามือถือต้อนรับปีใหม่สูงสุดถึง 1,000 บาท

ใกล้วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เข้าไปทุกทีแล้วจะเห็นได้ว่ามือถือแบรนด์ต่างๆ นั้นกำลังลดราคากันอย่างหนักหน่วง ไม่เว้นแม้แต้ผู้ให้บริการเครือข่ายก็ต่างจัดหนักความคุ้มค่าส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันทุกค่าย และล่าสุดเป็นคิวของ Oppo ที่ได้มีโปรโมชั่นลดราคาตัวเครื่องสูงสุดถึง 1,000 บาททีเดียว โดยรุ่นที่ร่วมรายการโปรโมชั่นนี้ก็เรียกว่าเป็นรุ่นที่ใช้งานได้ดีในแบบต่างๆ อย่างเช่น เน้นถ่ายภาพก็ Oppo R7s ใช้งานทั่วๆ ไปก็ Oppo Mirror 5 เป็นต้น และภาพโฆษณาดังกล่าวนี้ผมได้ยกมาจากหน้าเว็บไซต์ของ Oppo ประเทศไทยนั่นเอง ซึ่งระยะเวลาโปรโมชั่นคือตั้งแต่วันที่ 25 – 5 มกราคม 2559 รวมเวลาในการจับจ่ายเลือกซื้อก็ปาเข้าไป …
[อ่านต่อ]

[PR] OPPO R7s Rose Gold ดีไซน์หวานเลอค่า ต้อนรับคริสมาสต์ส่งท้ายปีกับ OPPO R7s

Rose Gold ดีไซน์หวานเลอค่า ต้อนรับคริสมาสต์ส่งท้ายปีกับ OPPO R7s สี Rose Gold  สะท้อนสไตล์โดดเด่นเกินห้ามใจ สีชมพูประกายทอง หรือสี Rose Gold สะท้อนภาพลักษณ์แห่งดีไซน์ที่หรูหราแต่ยังคงความหวานสดใสในสไตล์คนรุ่นใหม่ เลอค่าแต่หวานชวนมอง แฟชั่นนิสต้าที่คงคอนเซ็ปต์สไตล์ชัดกับที่สุดแห่งความแรงอย่างแท้จริง ดีไซน์สี Rose Gold เป็นที่นิยมอย่างมาก ทั้งตัววัสดุและโทนสีทางด้านแฟชั่น  ในการทำเครื่องประดับสีชมพูเรืองรองประเภท “ทองชมพู” (Rose Gold) คือ สีสันสุดคลาสสิกที่ได้จากการผสมทองคำบริสุทธิ์ กับเงิน และทองแดง ในสัดส่วนทองแดงที่มากขึ้น  ในต่างประเทศนิยมเรียกทองชมพู …
[อ่านต่อ]

[PR] OPPO R7s สไตล์ชัดกับที่สุดแห่งความแรง

OPPO R7s สไตล์ชัดกับที่สุดแห่งความแรง    OPPO R7s ซี่รี่ส์รุ่นล่าสุดจากตระกูล R7   ดีไซน์หรูหราโดดเด่นทุกการสัมผัส ด้วยบอดี้โลหะพรีเมี่ยมทั้งตัวเครื่อง กับหน้าจอดีไซน์ขอบโค้ง2.5 มิติ  เติมเต็มทุกเสน่ห์ที่น่าหลงใหลด้วยสี Rose Gold และ สี Golden  เต็มตาทุกสัมผัสกับขนาดจอ 5.5 นิ้ว ใหญ่ จับถนัดมือ หมดกังวลทุกการใช้งาน ด้วยขุมพลังแบตเตอร์รี่ที่มาพร้อมความจุมากถึง 3070 มิลลิแอมป์  พร้อมระบบชาร์จไวด้วย VOOC …
[อ่านต่อ]

Oppo R7s วางจำหน่ายในไทยแล้ววันนี้ ในราคา14,990 บาท!!!

  หลังจากการเปิดตัวที่มหานครดูไบ ปรเทศสาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไปในเดือนที่แล้วสำหรับ Oppo R7s  มือถือต่อยอดตระกูล R7 จาก Oppo ซึ่งในรุ่นนี้นั้นยังคงรักษาความพรีเมี่ยมไว้อย่างเช่นเคย อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ต่างๆที่มีประโยชน์ในการใช้งานอย่างมาก เช่น VOOC Flash Charge และฟีเจอร์ถ่ายภาพอย่าง Flash Shot ซึ่งเป็นการรวมเทคโนโลยีถ่ายภาพแบบต่างๆเข้าด้วยกันทั้ง เปิดกล้องได้ไว,โฟกัสภาพได้ไว และลดการสั่นไหวขณะถ่ายภาพ VOOC Flash Charge นั้นก็มีคุณภาพในการชาร์จแบตเตอรี่ที่ดียิ่งขึ้น ชาร์จแบตเตอรี่เพียง 5 นาทีรองรับการสนทนาได้ยาวนานถึง 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว …
[อ่านต่อ]

OPPO R7s เปิดให้จองที่ประเทศมาเลเซียแล้ว

    หลังจากที่ Oppo ได้เปิดตัวสมาชิกใหม่อย่างเป็นทางการในรุ่น R7 นั่นคือ R7s ในงาน GITEX  ที่มหานครดูไบ ประเทศสาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดที่ประเทศมาเลเซียได้เปิดให้สั่งจอง Oppo R7s เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเว็บไซต์ของ Oppo ประเทศมาเลเซียได้เปิดให้จอง Oppo R7s แล้วโดยจะมีราคาอยู่ที่ราวๆRM 1,898  (ประมาณ 14,800 บาท)ซึ่งเราสามารถคลิ๊กจองได้เลยโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และจะเปิดให้จองไปจนถึงวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ และสีที่จะมีให้จองคือสีทอง และสีพิเศษอย่าง …
[อ่านต่อ]

ยืนยันแล้ว!! Oppo R7s จะวางจำหน่ายในบ้านเราเดือนหน้า

หลังจากได้มีการเปิดตัวไปแล้วที่ มหานครดูไบ ประเทศสาธาณะรัฐอาหรับเอมิเรต ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่า Oppo R7s จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศต่างๆ ได้แก่ ประเทศไทย,เวียดนาม,สิงคโปร์,ไต้หวัน,มาเลเซีย,ออสเตรเลีย และบางประเทศในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือในเดือนหน้าที่จะถึงนี้  ส่วนในทวีปยุโรปและอเมริกาจะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม และยังสามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ OppoStyle อีกด้วย สเปคของตัวเครื่องจะประกอบด้วย หน้าจอ AMOLED 2.5D ขนาด 5.5 นิ้ว ระบบปฏิบัติการ Android 5.1 ColorOS 2.1 ซีพียู Snapdragon 615 Octa-core …
[อ่านต่อ]

Oppo R7s ยืนยันใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 13 ชั่วโมง

ใกล้จะถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Oppo R7s แล้ว ที่จะมีในวันที่ 18 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยจะจัดงานขึ้นที่ดูไบนั่นเอง โดย Oppo R7s จะมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุกว่า 3070 mAh และทาง Oppo เองก็ยืนยันว่าใช้งานต่อเนื่องได้กว่า 13 ชั่วโมง
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก