Home Tags OPPO R7s

Tag: OPPO R7s

ให้ไว!! โปรเด็ด OPPO ปรับราคายกแผงใน Lazada/ OPPO R7s Ram 4 GB เหลือ 5,750 บาท

Review-OPPO-R7s-SpecPhone--007

โปรแรง ๆ ต้อนรับเงินเดือนออกมาอีกแล้ว รอบนี้เป็นมือถือ OPPO หลายรุ่นที่ลดราคาใน Lazada และลดหนักเข้าไปอีกเมื่อใส่โค้ดส่วนลด AIS1000P ก็จะได้รับส่วนลดอีก 1,000 บาท เน้น ๆ ไปเลย

OPPO-Lazada-Pay-Day-2016

โดยมือถือ OPPO ที่เป็นไฮไลท์เลยก็ได้แก่

  • OPPO R7s ที่ลดราคาเหลือ 6,750 บาท แล้วใส่ Code ลดได้อีก เหลือเพียง 5,750 บาท (สินค้าหมดแล้ว)
  • OPPO F1 ลดราคาเหลือ 6,450 บาท
  • OPPO A37 ลดราคาเหลือ 5,990 บาท
  • OPPO Mirror 5 Lite ลดราคาเหลือ 4,490 บาท

เพื่อน ๆ ที่สนใจก็เข้าไปจัดกันได้ตามลิ้งนี้: http://goo.gl/QggwNk สินค้าจำนวนจำกัด แล้วก็โค้ดส่วนลดอันนี้ใช้ได้แค่วันที่ 1 กันยายนวันเดียวเท่านั้น เพราะฉะนั้นก็ต้องให้ไวหน่อยล่ะ

 

ที่มา: Lazada

ให้ไว!! โปรเด็ด OPPO ปรับราคายกแผงใน Lazada/ OPPO R7s Ram 4 GB เหลือ...

โปรแรง ๆ ต้อนรับเงินเดือนออกมาอีกแล้ว รอบนี้เป็นมือถือ OPPO หลายรุ่นที่ลดราคาใน Lazada และลดหนักเข้าไปอีกเมื่อใส่โค้ดส่วนลด AIS1000P ก็จะได้รับส่วนลดอีก 1,000 บาท เน้น ๆ ไปเลย

[TME 2016] แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 15,990 บาท รุ่นสุดคุ้ม น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2016...

ใกล้ถึงงาน TME หรือ Thailand Mobile Expo 2016 เข้าไปทุกทีแล้วเชื่อว่าหลายๆ คนตอนนี้กำลังง่วนอยู่กับการเก็บเงินเตรียมตัวที่จะซื้อมือถือเครื่องใหม่ให้กับตัวเองหรือคนรัก และเป็นที่รู้กันดีว่าไม่มีเวลาไหนที่จะเหมาะกับการซื้อมือถือเครื่องใหม่นอกจากซื้อในงาน TME...

[Review] รีวิว OPPO R7s ความลงตัวระหว่างประสิทธิภาพและความงามอยู่ตรงนี้ ในราคา 14,990 บาท

โทรศัพท์มือถือที่ผมจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันในวันนี้ เป็นหนึ่งในโทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 15,000 บาท ที่มาพร้อมกับดีไซน์อันสวยงาม, วัสดุหรูหรา สมราคา และที่สำคัญคือไม่ได้แค่สวยอย่างเดียว เพราะมือถือรุ่นนี้ให้ Ram...

Oppo New Year New Phone ลดราคามือถือต้อนรับปีใหม่สูงสุดถึง 1,000 บาท

ใกล้วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เข้าไปทุกทีแล้วจะเห็นได้ว่ามือถือแบรนด์ต่างๆ นั้นกำลังลดราคากันอย่างหนักหน่วง ไม่เว้นแม้แต้ผู้ให้บริการเครือข่ายก็ต่างจัดหนักความคุ้มค่าส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันทุกค่าย และล่าสุดเป็นคิวของ Oppo ที่ได้มีโปรโมชั่นลดราคาตัวเครื่องสูงสุดถึง 1,000 บาททีเดียว โดยรุ่นที่ร่วมรายการโปรโมชั่นนี้ก็เรียกว่าเป็นรุ่นที่ใช้งานได้ดีในแบบต่างๆ อย่างเช่น เน้นถ่ายภาพก็...

[PR] OPPO R7s Rose Gold ดีไซน์หวานเลอค่า ต้อนรับคริสมาสต์ส่งท้ายปีกับ OPPO R7s

Rose Gold ดีไซน์หวานเลอค่า ต้อนรับคริสมาสต์ส่งท้ายปีกับ OPPO R7s สี Rose Gold  สะท้อนสไตล์โดดเด่นเกินห้ามใจ สีชมพูประกายทอง หรือสี Rose...

[PR] OPPO R7s สไตล์ชัดกับที่สุดแห่งความแรง

OPPO R7s สไตล์ชัดกับที่สุดแห่งความแรง    OPPO R7s ซี่รี่ส์รุ่นล่าสุดจากตระกูล R7   ดีไซน์หรูหราโดดเด่นทุกการสัมผัส ด้วยบอดี้โลหะพรีเมี่ยมทั้งตัวเครื่อง กับหน้าจอดีไซน์ขอบโค้ง2.5 มิติ  เติมเต็มทุกเสน่ห์ที่น่าหลงใหลด้วยสี...

Oppo R7s วางจำหน่ายในไทยแล้ววันนี้ ในราคา14,990 บาท!!!

  หลังจากการเปิดตัวที่มหานครดูไบ ปรเทศสาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไปในเดือนที่แล้วสำหรับ Oppo R7s  มือถือต่อยอดตระกูล R7 จาก Oppo ซึ่งในรุ่นนี้นั้นยังคงรักษาความพรีเมี่ยมไว้อย่างเช่นเคย อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ต่างๆที่มีประโยชน์ในการใช้งานอย่างมาก...

OPPO R7s เปิดให้จองที่ประเทศมาเลเซียแล้ว

    หลังจากที่ Oppo ได้เปิดตัวสมาชิกใหม่อย่างเป็นทางการในรุ่น R7 นั่นคือ R7s ในงาน GITEX  ที่มหานครดูไบ ประเทศสาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา...

ยืนยันแล้ว!! Oppo R7s จะวางจำหน่ายในบ้านเราเดือนหน้า

หลังจากได้มีการเปิดตัวไปแล้วที่ มหานครดูไบ ประเทศสาธาณะรัฐอาหรับเอมิเรต ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่า Oppo R7s จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศต่างๆ ได้แก่ ประเทศไทย,เวียดนาม,สิงคโปร์,ไต้หวัน,มาเลเซีย,ออสเตรเลีย และบางประเทศในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือในเดือนหน้าที่จะถึงนี้  ส่วนในทวีปยุโรปและอเมริกาจะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม...

Oppo R7s ยืนยันใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 13 ชั่วโมง

ใกล้จะถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Oppo R7s แล้ว ที่จะมีในวันที่ 18 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยจะจัดงานขึ้นที่ดูไบนั่นเอง โดย Oppo R7s จะมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุกว่า 3070 mAh และทาง Oppo เองก็ยืนยันว่าใช้งานต่อเนื่องได้กว่า 13 ชั่วโมง

MOST POPULAR

HOT NEWS