Tag: OnePlus One

OnePlus One ยังไปต่อ … Lineage OS 17.1 มาแล้ว

สำหรับผู้ที่ชอบเล่นซนอัปเดทรอมแบบ AOSP กับสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Android นั้นคงจะไม่มีใครไม่รู้จัก ROM สุดดังอย่าง Lineage อย่างแน่นอน ล่าสุดนั้นถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้ใช้ OnePlus One สมาร์ทโฟนที่วางจำหน่ายตั้งแต่ในปี 2014 ที่ทาง Lineage นั้นประกาศออก ROM Lineage OS 17.1 ซึ่งเป็น ROM ที่มีฐานจากระบบปฎิบัติการ Android 10 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว ย้อนกลับไปแล้วนั้น OnePlus …
[อ่านต่อ]

OnePlus กำลังต้องการผู้ใช้มาทดสอบ Android 6.0 Beta เพื่อพร้อมให้อัพเดตกับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น !!!

ล่าสุดมีข่าวลือว่า OnePlus มีความต้องการที่จะหาผู้ใช้ที่จะมาทดสอบ Android 6.0 รุ่น Beat ซึ่งก็เป็นเวลากว่าหนึ่งเดือนแล้วที่ OnePlus ประกาศว่าจะมีการอัพเดต OnePlus One ,OnePlus 2 และ OnePlus X เป็น Android 6.0 อย่างแน่นอน โดยก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือถึงความคืบหน้าของการอัพเดตในเว็บ Weibo ออกมา การทดสอบระบบจะเริ่มที่ OnePlus 2 เพียงรุ่นเดียวก่อน โดยในจำนวนนี้จะเป็นความสมัครใจของผู้ที่เข้าร่วมการทดสอบ …
[อ่านต่อ]

OnePlus One,OnePlus 2 และ OnePlus X กำลังจะได้รับการอัพเดต Android 6.0 ในเร็วๆนี้!!

  ในขณะนี้ OnePlus ได้ประกาศถึงการอัพเดต Android 6.0 Marshmallow ให้กับมือถือทุกรุ่นจากทาง OnePlus นั่นก็คือ OnePlus One,OnePlus 2 และ OnePlus X ซึ่งในขณะนี้ยังไม่ได้ระบุวันที่อย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าอาจปล่อยให้อัพเดตในไตรมาสแรกของปี 2016 แต่รุ่นใหม่อย่าง OnePlus X นั้นจะได้รับการอัพเดตเป็นเวอร์ชั่น Android 6.0 Marshmallow โดยเร็วที่สุดซึ่งหมายความว่าอาจเป็นช่วงก่อนสิ้นปีนี้ที่ OnePlus X นั้นจะได้รับการอัพเดตเป็นเวอร์ชั่น Android 6.0 Marshmallow  แต่สิ่งที่น่าสนใจคือการอัพเดท Android 6.0 Marshmallow บน OnePlus …
[อ่านต่อ]

OnePlus One ปล่อย Teaser ฝาหลังอันใหม่ทำจากโลหะ

ล่าสุดจากทาง Weibo ของทาง OnePlus เองกับการออกมาปล่อย Teaser ซึ่งเป็นภาพของตารางธาตุ ที่มีสโลแกนว่า "Never Settle" แปะเอาไว้อยู่ พร้อมทั้งลงเวลา 10.00AM ไว้ที่ด้านล่างด้วยคาดว่าน่าจะเป็นเวลาที่จะเปิดตัวนั่นเอง ซึ่งก็คือวันนี้เวลา 10 โมงตามเวลาของเซินเจิ้น
[อ่านต่อ]

OnePlus จับมือกับ Lazada เตรียมเปิดตลาดในอินโดนีเซีย

OnePlus คิดว่าชื่อนี้น่าจะเป็นชื่อที่ค่อนข้างคุ้นหูหันพอสมควรเลยกับแบรนด์สมาร์ทโฟนจากจีนอีกแบรนด์หนึ่งที่ออกมาสมาร์ทโฟนเรือธงมาได้ในราคาที่แสนจะคุ้มค่าจนเป็นกระแสอยู่ในช่วงหนึ่งเลยทีเดียว แต่ก็มีคนได้ครอบครองไม่เยอะนักเนื่องจากปริมาณการผลิตที่น้อย และไม่ทันความต้องการ แต่ในช่วงหลังนี้ก็เข้าสู่สภาวะปกติแล้ว
[อ่านต่อ]

OnePlus One ไหม้อีกแล้ว แต่งานนี้แค่ตรงช่อง Micro USB

รู้สึกว่าช่วงนี้ข่าวเรื่องสมาร์ทโฟนระเบิด หรือไฟไหม้ จะมีออกมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล่าสุดความโชคร้ายก็ไปตกอยู่ที่เจ้าของ OnePlus One รายหนึ่ง ซึ่งงานนี้ยังดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เพราะมันแค่ไหม้จนช่อง Micro USB ละลายเท่านั้น ไม่ได้สร้างความเสียหายใหญ่หลวงนัก
[อ่านต่อ]

OnePlus ปล่อยรอม Lollipop รุ่นทดสอบ แบบไม่ใช่รอม Cyanogen เป็นครั้งแรก

ตามปกติแล้ว OnePlus One จะเลือกใช้รอมจากทีม CyanogenMod เป็นหลัก (มี ColorOS บ้างประปราย) แต่ที่ผ่านมาดูเหมือนความสัมพันธ์ระหว่าง OnePlus กับทีม Cyanogen จะมีปัญหากันบ้างพอสมควรจากกรณีที่เกิดขึ้นในอินเดีย ซึ่งจากปัญหาดังกล่าว กลายเป็นว่าทาง OnePlus ได้ซุ่มพัฒนารอมของตนเองขึ้นมาเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้งาน OnePlus One ขึ้นมาซะ และในวันนี้ก็ได้ฤกษ์ปล่อยรอม Android 5.0 Lollipop เวอร์ชันทดสอบขั้นแรก (alpha) ออกมาให้ได้ลองทดสอบใช้งานกัน ซึ่งก็อย่างที่บอกครับว่ายังเป็นแค่เวอร์ชันทดสอบขั้นแรกเท่านั้น …
[อ่านต่อ]

หรือนี่จะเป็น OnePlus One Mini ร่างย่อส่วนจอ 5 นิ้ว Snapdragon 615 ราคา 8,000 นิดๆ

ภาพล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมาในตอนนี้ เป็นภาพของสมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่คาดว่าน่าจะเป็น OnePlus One Mini เพราะหน้าตาทุกอย่างเหมือนกันเป๊ะ ยกเว้นแต่เรื่องขนาดที่เล็กกว่าด้วยจอขนาด 5 นิ้ว และฝาหลังที่มีพื้นผิวที่ต่างกันเท่านั้น
[อ่านต่อ]

OnePlus One สามารถซื้อได้โดยไม่ต้องใช้ invite อีกต่อไป

ใครที่กำลังเล็ง OnePlus One ไว้แต่ยังไม่สามารถซื้อได้เพราะไม่มี invite ตอนนี้ถือเป็นโอกาสแล้วเพราะว่า OnePlus ได้เปิดให้สามารถสั่งซื้อ OnePlus One ผ่านเว็บไซต์ของตัวเองได้โดยไม่ต้องใช้ invite อีกต่อไป โดยสามารถซื้อได้ทั้งรุ่น 16 GB และ 64 GB และของที่สั่งนั้นจะถึงก่อนวันคริสมาส (25 ธันวาคม) นี้ แต่ยังไม่มีข้อมูลว่าการยกเลิก invite จะอยู่เฉพาะในช่วงปีใหม่นี้หรือว่ายกเลิกตลอดไป ถึงแม้ว่าประเทศไทยจะยังไม่อยู่ในลิสของประเทศที่สามารถส่งได้ แต่ถ้าใครมีญาติหรือคนรู้จักอยู่ในประเทศที่อยู่ในรายการก็ถือเป็นโอกาสที่จะได้จับจองเป็นเจ้าของแล้วครับ   …
[อ่านต่อ]

OnePlus ออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่อง เอาเครื่องซ่อมมาย้อมแมวขายแล้ว

จากก่อนหน้านี้ที่เราเคยนำเสนอข่าวลือที่เป็นกระแสอย่างมากของ OnePlus ในกรณีที่มีลูกค้าหลายรายสงสัยว่า OnePlus One เครื่องใหม่ที่สั่งซื้อมานั้น เป็นเครื่องซ่อมมาย้อมแมวขาย โดยได้มีการนำไปโพสไว้บนเว็บบอร์ดของทาง OnePlus และได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ใช้รายอื่น
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก