Home Tags OnePlus One

Tag: OnePlus One

OnePlus กำลังต้องการผู้ใช้มาทดสอบ Android 6.0 Beta เพื่อพร้อมให้อัพเดตกับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น !!!

ล่าสุดมีข่าวลือว่า OnePlus มีความต้องการที่จะหาผู้ใช้ที่จะมาทดสอบ Android 6.0 รุ่น Beat ซึ่งก็เป็นเวลากว่าหนึ่งเดือนแล้วที่ OnePlus ประกาศว่าจะมีการอัพเดต OnePlus...

OnePlus One,OnePlus 2 และ OnePlus X กำลังจะได้รับการอัพเดต Android 6.0 ในเร็วๆนี้!!

 ในขณะนี้ OnePlus ได้ประกาศถึงการอัพเดต Android 6.0 Marshmallow ให้กับมือถือทุกรุ่นจากทาง OnePlus นั่นก็คือ OnePlus One,OnePlus 2 และ OnePlus X...

OnePlus One ปล่อย Teaser ฝาหลังอันใหม่ทำจากโลหะ

ล่าสุดจากทาง Weibo ของทาง OnePlus เองกับการออกมาปล่อย Teaser ซึ่งเป็นภาพของตารางธาตุ ที่มีสโลแกนว่า "Never Settle" แปะเอาไว้อยู่ พร้อมทั้งลงเวลา 10.00AM ไว้ที่ด้านล่างด้วยคาดว่าน่าจะเป็นเวลาที่จะเปิดตัวนั่นเอง ซึ่งก็คือวันนี้เวลา 10 โมงตามเวลาของเซินเจิ้น

OnePlus จับมือกับ Lazada เตรียมเปิดตลาดในอินโดนีเซีย

OnePlus คิดว่าชื่อนี้น่าจะเป็นชื่อที่ค่อนข้างคุ้นหูหันพอสมควรเลยกับแบรนด์สมาร์ทโฟนจากจีนอีกแบรนด์หนึ่งที่ออกมาสมาร์ทโฟนเรือธงมาได้ในราคาที่แสนจะคุ้มค่าจนเป็นกระแสอยู่ในช่วงหนึ่งเลยทีเดียว แต่ก็มีคนได้ครอบครองไม่เยอะนักเนื่องจากปริมาณการผลิตที่น้อย และไม่ทันความต้องการ แต่ในช่วงหลังนี้ก็เข้าสู่สภาวะปกติแล้ว

OnePlus One ไหม้อีกแล้ว แต่งานนี้แค่ตรงช่อง Micro USB

รู้สึกว่าช่วงนี้ข่าวเรื่องสมาร์ทโฟนระเบิด หรือไฟไหม้ จะมีออกมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล่าสุดความโชคร้ายก็ไปตกอยู่ที่เจ้าของ OnePlus One รายหนึ่ง ซึ่งงานนี้ยังดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เพราะมันแค่ไหม้จนช่อง Micro USB ละลายเท่านั้น ไม่ได้สร้างความเสียหายใหญ่หลวงนัก

OnePlus ปล่อยรอม Lollipop รุ่นทดสอบ แบบไม่ใช่รอม Cyanogen เป็นครั้งแรก

ตามปกติแล้ว OnePlus One จะเลือกใช้รอมจากทีม CyanogenMod เป็นหลัก (มี ColorOS บ้างประปราย) แต่ที่ผ่านมาดูเหมือนความสัมพันธ์ระหว่าง OnePlus...

หรือนี่จะเป็น OnePlus One Mini ร่างย่อส่วนจอ 5 นิ้ว Snapdragon 615 ราคา 8,000...

ภาพล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมาในตอนนี้ เป็นภาพของสมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่คาดว่าน่าจะเป็น OnePlus One Mini เพราะหน้าตาทุกอย่างเหมือนกันเป๊ะ ยกเว้นแต่เรื่องขนาดที่เล็กกว่าด้วยจอขนาด 5 นิ้ว และฝาหลังที่มีพื้นผิวที่ต่างกันเท่านั้น

OnePlus One สามารถซื้อได้โดยไม่ต้องใช้ invite อีกต่อไป

ใครที่กำลังเล็ง OnePlus One ไว้แต่ยังไม่สามารถซื้อได้เพราะไม่มี invite ตอนนี้ถือเป็นโอกาสแล้วเพราะว่า OnePlus ได้เปิดให้สามารถสั่งซื้อ OnePlus One ผ่านเว็บไซต์ของตัวเองได้โดยไม่ต้องใช้...

OnePlus ออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่อง เอาเครื่องซ่อมมาย้อมแมวขายแล้ว

จากก่อนหน้านี้ที่เราเคยนำเสนอข่าวลือที่เป็นกระแสอย่างมากของ OnePlus ในกรณีที่มีลูกค้าหลายรายสงสัยว่า OnePlus One เครื่องใหม่ที่สั่งซื้อมานั้น เป็นเครื่องซ่อมมาย้อมแมวขาย โดยได้มีการนำไปโพสไว้บนเว็บบอร์ดของทาง OnePlus และได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ใช้รายอื่น

OnePlus One ในอินเดียจะไม่ได้รับอัพเดทหลัง Cyanogen แอบจับมือลับๆ กับ Micromax

เกิดเป็นเรื่องราวขึ้นมาเมื่ออยู่ๆ ในเว็บไซต์ของ OnePlus ได้ประกาศผ่านบล็อกออกมาว่า OnePlus One ในอินเดียนั้นจะไม่ได้รับอัพเดทจาก Cyanogen อีกต่อไปท่ามกลางข่าวว่า Cyanogen นั้นได้ทำข้อตกลงกับทาง...

MOST POPULAR

HOT NEWS