Home Tags MWC 2012

Tag: MWC 2012

Nokia ประกาศจุดยืน..มือถือจอใหญ่มันเกินความจำเป็น

Niklas Savander หนึ่งในทีมผู้บริหารของ Nokia ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับตลาดมือถือในปัจจุบันว่า เดี๋ยวซักวันหนึ่ง ลูกค้าก็จะรู้เองว่าการมีมือถือจอใหญ่ๆ

ซูมกันชัดๆกับจอของ HTC One X และ HTC One S สองเรือธงเปิดปี 2012 ของ...

ในงาน MWC 2012 ที่ผ่านมา HTC ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนพร้อมกับชื่อเรียกแบบใหม่อย่าง HTC One X และ HTC One S ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีจอค่อนข้างใหม่

[MWC 2012] Nokia 808 PureView คว้ารางวัลอุปกรณ์หน้าใหม่ยอดเยี่ยมประจำงาน MWC

ไม่แน่ปีนี้อาจจะเป็นปีที่ Nokia กลับมายิ่งใหญ่ในวงการสมาร์ทโฟนอีกก็เป็นได้ อย่างแต่ละรุ่นที่เปิดตัวมาก็มีคนให้ความสนใจมากพอตัว

[MWC 2012] Asus เปิดตัว Transformer Pad Infinity แท็บเล็ตจอ FullHD สเปคแรง

หลังจากที่ Asus Transformer Prime รุ่นแรกประสบปัญหาใช้งาน GPS ไม่ได้ดังที่ลงฟีเจอร์ไว้ จากการดีไซน์ที่เป็นอลูมิเนียมทั้งชิ้น จนมีการเปิดตัวรุ่นใหม่ภายในงาน CES 2012 ในรหัส TF700T ที่เพิ่มความละเอียดหน้าจอเป็น FullHD ล่าสุดได้ชื่อจริงแล้ว ในชื่อ Asus Transformer Pad Infinity

[MWC 2012] ลองจับ Asus Padfone สมาร์ทโฟนแปลงร่างได้ตัวแรกของโลก

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับเจ้า Asus Padfone สมาร์ทโฟนลูกครึ่งที่แปลงร่างเป็นแท็บเล็ตได้ ใช้ชิปดูอัลคอร์ Snapdragon S4 ตัวล่าสุด แถมยังบางเฉียบเหลือเพียง 9.2 มม. เท่านั้น ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าเครื่องจริงจะเป็นอย่างไรบ้าง

[MWC 2012] NVIDIA ประกาศเกมส์เพิ่้มสำหรับ NVIDIA Tegra 3 : Sonic 4 เเละอื่นๆ

NVIDIA ยังชูจุดเด่นเรื่องเกมส์บน NVIDIA Tegra อย่างต่อเนื่อง โดยประกาศเกมส์คุณภาพสูง Sonic The Hedgehog 4 :...

[MWC 2012] Asus เปิดตัว Padfone ลูกครึ่งสมาร์ทโฟน-แท็บเล็ต และ Transformer Pad 300

หลังจากโชว์ไปตั้งแต่งานเมื่อปีที่แล้ว ในที่สุด Asus Padfone สมาร์ทโฟนที่สามารถแปลงร่างเป็นแท็บเล็ตได้ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียที โดยตัวเครื่องนั้นหน้าตาไม่เหมือนกับที่เคยเห็นเมื่อปีที่แล้ว เพราะมาในลุคใหม่ที่โฉบเฉี่ยวกว่าเดิม และบางลงพอสมควร

[MWC 2012] Samsung เปิดตัว Galaxy Note 10.1 ไม่มีช่องเก็บปากกาเหมือน Note เก่า

ก็เป็นไปตามคาดว่าจะมีเเท็บเล็ตที่เป็น Galaxy Note ออกมา ในงานนี้ทาง Samsung ก็เปิดตัว Samsung Galaxy Note ออกมาในชื่อ...

อัพเดทรวมความเคลื่อนไหวงาน MWC 2012

หมดไปเรียบร้อยแล้วกับงาน Mobile World Congress วันแรกที่มีแบรนด์ใหญ่สามแบรนด์อย่าง Huawei, Sony และ HTC ขึ้นแถลงข่าวไปเมื่อช่วงดึกของเมื่อวาน แต่นอกจากสามแบรนด์ที่ว่านี้แล้ว ยังมีความเคลื่อนไหวอื่นๆ อีกมากมาย

[MWC 2012] Huawei จัดหนักเปิดตัวแท็บเล็ต MediaPad 10 FHD: ควอดคอร์ จอ FullHD

ท่าทางเทรนด์ควอดคอร์ปีนี้จะแรงน่าดู นอกจาก Tegra 3 แล้ว ฝั่งจีนอย่าง Huawei เองก็มีควอดคอร์เช่นกัน ซึงใช้ในสมาร์ทโฟนค่ายตัวเองอย่าง Ascend D แล้วยังไม่หมดแค่นั้น ไปบุกตลาดควอดคอร์ของฝั่งแท็บเล็ตด้วย

MOST POPULAR

HOT NEWS