Home Tags Motorola DROID RAZR

Tag: Motorola DROID RAZR

ชาว Motorola Droid RAZR เตรียมได้กิน ICS แล้ว หลังรอมหลุด (อีกครั้ง)

เรียกได้ว่ามีข่าวมานานแต่ก็ยังไม่มีซักที สำหรับการอัพเดตเป็น Ice Cream Sandwich ของ Motorola Droid RAZR อย่างล่าสุดก็อยู่ในขั้นตอนการทดสอบการใช้งานอยู่ มาในวันนี้ก็มีข่าวที่เรียกได้ว่าใกล้เคียงความจริงเข้ามาอีกแล้วครับ นั่นก็คือมันมีรอม ICS ของ Droid RAZR หลุดออกมา และคาดว่าน่าจะเป็นรอมที่มีการอัพเดตตัวเองเป็นครั้งสุดท้ายก่อนปล่อยอัพเดตให้กับผู้ใช้อย่างเป็นทางการผ่านช่องทาง OTA จึงเป็นไปได้ว่าการอัพเดตของจริงน่าจะมาในเร็วๆ นี้แล้ว และคาดว่าน่าจะได้ภายในเดือนนี้ โดยอิงจากเอกสารที่หลุดออกมาของ Verizon ว่าจะมีการอัพเดตให้กับผู้ใช้ Droid RAZR ที่ผูกกับเครือข่ายของตนในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้

นอกจากตัวเอกสารจะบอกว่ากำหนดการอัพเดตจะมีขึ้นในวันที่ 21 นี้แล้ว ยังมีแจ้งด้วยว่าขนาดของไฟล์ที่ต้องดาวน์โหลดมาเพื่อใช้ในการอัพเดตจะมีขนาด 341 MB แต่เมื่อมาดูรอมที่หลุดออกมาล่าสุด กลับพบว่ามันมีขนาด 343 MB ก็ไม่แน่ว่าอาจจะมีการปรับแก้ไขอีกนิดหน่อยจากทาง Verizon ก็เป็นได้ ทำให้ขนาดของรอมลดลง ถ้ารอมที่หลุดออกมามันเป็นอัพเดตครั้งสุดท้ายจริงๆ

โดยตัวรอมที่หลุดมานั้น มีข้อมูลดังในภาพด้านล่างนี้เลยจ้า

Screenshot_2012-04-27-14-05-00-365x650 Screenshot_2012-04-27-12-53-25-365x650
Screenshot_2012-04-27-14-04-50-365x650 Screenshot_2012-04-27-14-10-28-365x650

ที่มา : Droid-Life, Pocketnow

ชาว Motorola Droid RAZR เตรียมได้กิน ICS แล้ว หลังรอมหลุด (อีกครั้ง)

เรียกได้ว่ามีข่าวมานานแต่ก็ยังไม่มีซักที สำหรับการอัพเดตเป็น Ice Cream Sandwich ของ Motorola Droid RAZR อย่างล่าสุดก็อยู่ในขั้นตอนการทดสอบการใช้งานอยู่

สาวก RAZR เตรียมตัว Motorola อาจปล่อย Ice Cream Sandwich เร็วๆ นี้

ใครใช้ Motorola Droid RAZR อยู่ ข่าวดีของท่านใกล้จะมาแล้วนะครับ เนื่องด้วยมีข่าวมาจากวงในว่าขณะนี้ Motorola กำลังทดสอบรอม Android 4.0 Ice Cream Sandwich อยู่

ดูกันจุใจกับหน้าตา BLUR UI เวอร์ชันใหม่บน Android 4.0 ของ Motorola Droid RAZR

ระยะนี้นี้รอมหลุดโผล่มาค่อนข้างมาก เนื่องจากเเต่ละเเบรนด์ก็กำลังพัฒนารอม Android 4.0 ICS บนเครื่องของตัวเอง คราวนี้ก็เป็นคิวของ Motorola Droid RAZR ฝั่งที่ขายกับ Verizon ในสหรัฐ

ตัวอย่างรูปกล้องจาก Motorola RAZR ขนาดเต็ม

ใครที่สนใจ Motorola RAZR วันนี้ได้นำรูปกล้องจาก Motorola RAZR มาให้ดูกันเเบบเล็กๆ ก่อนเผื่อสำหรับคนที่อยากรู้ว่ากล้องตัวนี้มีรูปออกมาเป็นเเบบใดบ้าง โดยสเปคกล้องของ Motorola...

เผยโฉม Motorola Droid RAZR สีขาว พร้อมภาพตัวจริงทุกมุม

ในที่สุดก็เผยตัวจริงออกมาแล้วกับเจ้า Motorola Droid RAZR สีขาวที่เคยมีข่าวมาก่อนหน้านี้ (รุ่นท็อปต้องมีสีขาวทีหลัง!) หลังจาก Verizon เครือข่ายพ่อชื่อ Droid แห่งสหรัฐฯ ประกาศว่าเจ้า Motorola Droid RAZR สีขาวจะเริ่มวางขายในวันที่ 15 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป

เตรียมพบ Motorola DROID RAZRMAX : หน้าจอความละเอียด 720 HD กล้อง 13 ล้านพิกเซล

เพียงเเค่ไม่กี่สัปดาห์หลังการเปิดตัว Motorola DROID RAZR ออกมานั้น ก็มีรายละเอียดเกี่ยวกับมือถืออีกตัวหนึ่งจาก Motorola ในชื่อรหัสการพัฒนาว่า RAZRMAX จากข้อมูล EXIF จากภาพถ่ายของมือถือที่ยังไม่เคยมีข้อมูลที่ไหนมาก่อน

ขาวแท้ต้องมาทีหลัง! หลุดข้อมูล Motorola Droid RAZR สีขาว พร้อมภาพประกอบ

ล่าสุด มีดาต้าชีทของ Motorola เกี่ยวกับวันที่วางขาย และชื่อรุ่นปรากฏขึ้นมา โดยในนั้นมีรุ่นหนึ่งระบุว่าเป็น Motorola Droid RAZR White

Motorola Defy+ วางขายเเล้ว Droid RAZR มาเดือนธันวาคม

จากข่าวเก่าที่มีราคาคาดการณ์ของ Atrix 2, Defy+, Droid RAZR เเละ Fire XT ล่าสุดนี้ Motorola...

[ข่าวลือ] เปิดราคา Motorola Droid RAZR 19,900, Defy+ 12,900, Atrix 2, Fire...

หลังจากที่ SIS บอกว่าจะนำ Droid RAZR มาขายภายในปีนี้ เเต่เก็เหมือนกับว่าจะไม่ได้นำ Droid RAZR เข้ามาเพียงรุ่นเดียว เพราะว่ามีราคาของ Fire XT, Defy+ เเละ Atrix 2 เข้ามาขายด้วย โดยมีราคาดังนี้

โผล่ฝาแฝด Droid RAZR ในจีน พร้อมสเปคแบบจัดเต็ม! กล้อง 13 ล้าน หน้าจอ 720p

เชื่อว่าหลายคนยังตื่นเต้นกับ Motorola Droid RAZR แม้จะขัดใจเล็กน้อยๆ กับสเปคบางอย่างที่ให้มาแบบยังไม่จัดเต็ม ได้แก่หน้าจอความละเอียด qHD ที่ไม่ค่อยเป็นที่นิยม และกล้องที่ให้มาเพียง 8 ล้านพิกเซล

MOST POPULAR

HOT NEWS