Home Tags Moto G

Tag: Moto G

หลุด !!! ภาพ Motorola G4 Plus มาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ คาดอีกไม่นานเกินรอ !!!

moto-x-2015-trio

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ที่ทางผู้บริหาร Lenovo ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน Motorola ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ว่า สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะเกิดขึ้นจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และจะมีหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ในขณะที่เราทาง Motorola ก็ไม่ได้ออกมาประกาศอะไรเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทางบริษัทแต่อย่างใด ซึ่งภายหลังจากที่มีข่าวลือของ Moto X3 ออกมา แหล่งข่าวต่างๆ ได้พยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับเจ้าสมาร์ทโฟนที่ว่า

ไม่นานมานี้ Evan Blass หรือ @evleaks ในทวิตเตอร์ได้ทวีตรูปภาพที่แสดงส่วนด้านหน้าของ Moto G4 Plus ออกมา น่าเสียดายที่ภาพที่ได้มานั้นไม่ค่อยชัดเจนดท่าไรนัก แต่ก็ยังชัดพอที่ทำให้เราได้เห็นในส่วนของปุ่มโฮมที่ด้านล่างของด้านหน้า ซึ่งน่าจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้วย โดยเดือนก่อนหน้านี้ก็มีรายงานในลักษณะเดียวกันออกมา ในขณะที่ยังไม่รู้ว่าภาพที่ออกมาในตอนนั้นเป็นของ Moto X รุ่นใหม่ หรือ Moto G4 Plus เช่นเดียวกับที่หลุดออกมาในตอนนี้

The-Moto-G4-Plus-seems-to-have-a-fingerprint-scanner-on-the-front

ทั้งนี้เนื่องจากก่อนหน้านี้ยังไม่เคยมี Moto G2 หรือ G3 มาก่อนทำให้การใช้ชื่อ G4 Plus อาจจะทำให้เกิดความสับสนได้ อย่างไรก็ตาม Motorola ได้ปล่อยสมาร์ทโฟน Moto G ออกมาสามรุ่นเพื่อให้สอดคล้องกับรุ่นที่กำลังถูกพูดถึงในขณะนี้อย่าง G4 ส่วนในกรณีของ G4 Plus เชื่อว่าจะเป็นรุ่นที่ได้รับการเพิ่มสเปคหรือขนาดหน้าจอเพื่อให้สมกับคำว่า Plus

 

ที่มา phonearena

หลุด !!! ภาพ Motorola G4 Plus มาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ คาดอีกไม่นานเกินรอ !!!

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ที่ทางผู้บริหาร Lenovo ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน Motorola ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ว่า สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะเกิดขึ้นจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และจะมีหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ในขณะที่เราทาง...

เก็บเงินรอได้เลย!! โทรศัพท์มือถือ Motorola เครื่องศูนย์ไทย เตรียมวางขายเดือนหน้าแล้วจ้า

เฮกันดังๆ ได้เลยสำหรับสาวก Motorola หนึ่งในแบรนด์มือถือที่เกือบจะเป็นตำนานในบ้านเราไปแล้ว เพราะเข้าๆ ออกๆ ประเทศไทยมาถึง 2 รอบ และนี่ก็เป็นรอบที่ 3...

Motorola กลับมาอีกครั้ง!! หลังส่ง 3 รุ่นสุดชิลให้ กสทช.ตรวจสอบ

  กลับมาอีกครั้งสำหรับสมาร์ทโฟนสัญชาติอเมริกัน ซึ่งหลังจากสัปดาห์ที่แล้ว กสทช.ได้เผยให้เห็นถึงเอกสารที่ทาง Lenovo ส่งเครื่อง Motorola เข้าไปให้ตรวจสอบและครั้งนี้ไม่ได้มาเพียงรุ่นเดียวแต่มาถึง 3 รุ่นด้วยกันคือ Moto E...

เผยโฉมแล้ว!!! Moto G 2015 แรงแบบมีสีสัน

มาเป็นรุ่นที่ 3 แล้วสำหรับ Moto G สมาร์ทโฟน (เกือบ) Pure Android เพราะว่ามีแอพที่มาจาก Moto ไม่กี่แอพ แล้ว...

[IFA 2014] เปิดตัว Moto X และ Moto G รุ่นใหม่ เน้นอัพเกรดสเปค พร้อมเปิดตัว...

ถึงเวลาของชาวโมโตกันบ้างแล้วครับ เมื่อล่าสุด Motorola ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ของตนประจำปลายปีนี้ออกมาแล้ว ซึ่งก็คือภาคต่อของ Moto X และ Moto G...

เทียบกันจะๆ Samsung Galaxy S5 mini ปะทะ รุ่น mini ของเรือธงค่ายอื่น ปรากฎเล็กสุดในทุกรุ่น

หลังจากที่ Samsung ได้เปิดตัว Samsung Galaxy S5 mini อย่างเป็นทางการไปแล้ว เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเจ้า Samsung Galaxy S5 mini ถือเป็นรุ่นเล็กของเจ้า Samsung Galaxy S5

Moto G เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ปฏิวัติตลาด Android ระดับล่างอย่างสิ้นเชิง

นอกจาก Moto X ที่ได้เปิดตัวและวางจำหน่ายไปได้ระยะหนึ่งแล้ว Motorola ก็ได้เปิดตัวมือถือรุ่นที่ 2 ในปีนี้ซึ่งนับตั้งแต่ควบรวมกิจการจาก Google ไป โดยใช้ชื่อว่า...

Motorola เปิดหน้าเว็บใหม่ พร้อมเปิดตัว Moto G วันที่ 13 พฤศจิกายนนี้

นอกจาก Motorola X แล้วทาง Motorola ก็ดูจะเงียบๆ ไปบ้าง ล่าสุดนี้ทาง Motorola ก็ได้เปิดหน้าเว็บของ Moto...

MOST POPULAR

HOT NEWS