Tag: M7

สงสัยจะจริง รูปเพรส HTC One ปรากฏอีกครั้งในสีดำ

ดูเหมือนว่า HTC One หรือในรหัสพัฒนาว่า M7 นั้นจะมีลักษณะเหมือนกับที่ออกมาก่อนหน้าจริงๆ แล้ว จากก่อนหน้าที่มีรูปสีเงินออกมา โดยคราวนี้เป็นรูปเครื่องสีดำแทน ซึ่งจากที่มีรูปหลุดออกมาซ้ำกันนี้ทำให้ค่อนข้างแน่นอนว่ารูปร่างของ HTC One จะมีหน้าตาขายจริงอย่างที่เห็นในรูปที่เห็นนี้ จากรูปเรนเดอร์นั้นตัวเครื่องมัลักษณะที่คล้ายกับ iPhone 5 ที่น่าจะเป็น Anodized Aluminium เช่นเดียวกัน ตัวเครื่องนั้นถือว่าหลุดไปจากเอกลักษณ์ของ HTC แบบเดิมๆ โดยเฉพาะปุ่มนั้นลดลงเหลือเพียงสองปุ่มเท่านั้น คือปุ่ม Back และ Home จากเดิมที่มีสามปุ่มคือปุ่มสลับแอพด้วยอีกปุ่มหนึ่ง …
[อ่านต่อ]

มาแล้ว รูปเพรส HTC One ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียมเหมือน HTC One V

หลังจากที่มีรูปดีไซน์ของเครื่อง HTC M7 หรือ HTC One ออกมาซึ่งดูแล้วยังไม่เหมือนของจริงหรือของที่ยังทำไม่เสร็จเท่าไรนัก วันนี้ก็มีรูปที่เรียกว่าคุณภาพสูงพอที่จะเรียกว่าเป็นภาพเพรสได้ พร้อมกับรูปของ Sense 5 ตัวใหม่ที่หลุดออกมาก็อยู่ในรูปเพรสนี้เช่นกัน ดีไซน์ของเครื่องนั้นดูเหมือนว่าจะเป็นอลูมิเนียมยูนิบอดี้เหมือนกับ HTC One V ที่เป็นดีไซน์ที่เรียกว่าได้รับความนิยมมากของ HTC ว่ามีความสวยงาม แต่เรากลับไม่พบมันบนมือถือระดับไฮเอนด์เลย ซึ่งครั้งนี้อาจจะทำให้คนที่อยากได้มือถือที่แข็งแรงและสวยงามจาก HTC ตัดสินใจได้ไม่ยากนัก จากปกติที่มือถือของ HTC ถือว่าวัสดุบอบบางเป็นรอยง่ายอยู่พอสมควร อีกจุดหนึ่งที่เห็นนั้นคือปุ่มสลับโปรแกรมนั้นเหมือนจะถูกถอดออกไป ซึ่งน่าจะเป็นมือถือของ HTC …
[อ่านต่อ]

HTC M7 อาจจะถูกจำหน่ายในชื่อ HTC One จากข้อมูล EXIF ของภาพถ่าย

จากข่าวลือที่ออกมาระยะหนึ่งของ HTC M7 เกี่ยวกับสเปคและ Sense 5 ที่ได้ทำการปรับอินเตอร์เฟซใหม่อีกครั้ง ในวันนี้ก็มีข้อมูลเพิ่มมาว่า HTC M7 นั้นอาจจะถูกวางจำหน่ายในชื่อ HTC One จากหลักฐานรูปถ่ายของที่พบจากใน Flickr จากข้อมูลของ EXIF นั้นบอกไว้ว่ากล้องที่ถ่ายนั้นถูกเรียกว่า HTC One และมีรายละเอียดของกล้องเพิ่มมาว่าจะมีค่ารูรับแสงที่ f/2.0 เท่ากับ HTC One X ขนาดภาพดั้งเดิมที่ถูกถ่ายไว้คือ 1158 x …
[อ่านต่อ]

HTC M7 เป็นชื่อขายจริง มากับเทคโนโลยี Ultrapixel คล้าย Pureview

ดูเหมือนว่าชื่อ M7 ที่เป็นมือถือรหัสใหม่จากทาง HTC นั้นจะวางขายด้วยชื่อนี้จริงๆ โดยไม่ได้เป็นรหัสพัฒนาเท่านั้น เพราะในตอนนี้มีฐานข้อมูลของ Carphone Warehouse นั้นมีสต็อคของมือถือรุ่นใหม่จาก HTC ว่า M7 จริงๆ ซึ่งนั้นหมายความว่ามือถือตัวใหม่จาก HTC จะวางจำหน่ายด้วยชื่อ M7 เลย ซึ่งถือเป็นรุ่นเครื่องที่แปลกพอสมควรสำหรับ HTC ที่ส่วนใหญ่จะเป็นชื่อที่มีความหมายมากกว่าเป็นรหัสที่เห็นกันอยู่นี้ นอกจากชื่อเครื่องแล้ว ก็มีข้อมูลเพิ่มเติมว่า M7 นี้จะมากับเทคโนโลยี ?Ultrapixel? ซึ่งการทำงานของมันนั้นใกล้เคียงกับการ oversampling …
[อ่านต่อ]

รูป HTC Sense 5 เพิ่มเติม ยืนยันวิดเจ็ตนาฬิกาและไอคอนแบบใหม่

ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ HTC ที่เปลี่ยนดีไซน์จากเน้นวัตถุเสมือนจริง (skeuomorphic design) ไปเป็นแบบเรียบง่ายโดยใช้สีพื้น (flat design) ตามแนวทางการออกแบบของ Google ในยุคหลังๆ ใน Sense 5 นี้เรียกว่าไอคอนและวิดเจ็ตทุกอย่างของ HTC นี้น่าจะถูกออกแบบใหม่ทั้งหมดจากรูปที่ปรากฏออกมา รูปเที่ยวนี้อาจจะไม่ต่างกับเที่ยวที่แล้วมากนักนอกจากมีคุณภาพสูงกว่าเดิม วิดเจ็ตนาฬิกาที่ปรากฏนั้นมาอยู่ในรูปแบบของภาษาอังกฤษแล้ว ซึ่งคงจะใช้แบบนี้ค่อนข้างแน่นอน ส่วน ไอคอนนั้นเปลี่ยนจากแบบเงามาเป็นแบบด้านและใช้สีพื้นเป็นหลัก แสดงโครงร่างให้เห็นถึงวัตถุแทนการออกแบบเสมือนจริงที่ HTC ยึดมาหลายปี ส่วนตัวผมดูแล้ววิดเจ็ตนาฬิกาไม่สวยเท่าไร ดูคล้ายๆ Beautiful Widget …
[อ่านต่อ]

หลุดรูปเครื่อง HTC M7 ตรงกับรูปเรนเดอร์ที่ปรากฏมาก่อนหน้า

จากที่มีวานนี้มีรูปเรนเดอร์ที่ว่าเป็นรูปของเครื่อง HTC M7?ที่จะเปิดตัวในเดือนหน้า ซึ่งก็ยังคงน่าสงสัยว่าเป็นรูปจริงหรือไม่เพราะมีลักษณะคล้ายกับ Windows Phone 8X ของ HTC ที่ออกมาเมื่อไม่กี่เดือนที่แล้ว จึงมีความเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นภาพตัดต่อ แต่วันนี้ก็มีรูปเครื่องของ HTC M7 ออกมาซึ่งเหมือนกับรูปเรนเดอร์ที่ออกมาเมื่อวานนี้ ซึ่งทำให้แน่ใจว่า HTC M7 น่าจะมีหน้าตาอย่างที่เห็นในรูปและเป็นของจริงแน่นอน แต่ข้อมูลที่เห็นจากเครื่องจริงนี้แตกต่างไปจากรูปอ้างว่าเป็นรูปเพรสที่ออกมาเมื่อวานนี้ เพราะตัวเครื่องนั้นยังใช้ปุ่มฮาร์ดแวร์ทั้งหมดไม่ใช่เป็นปุ่มซอฟแวร์ตามที่เป็นข่าวมาก่อนหน้านี้ แต่เหมือนกับว่าจะมีการสลับปุ่ม Home กับปุ่ม Recent Apps บริเวณด้านล่างของเครื่อง และการออกแบบของ Sense …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพเพรสของ HTC M7 หน้าตาคล้าย Windows Phone 8X

จากที่มีรอมที่มีลักษณะหน้าตาเหมือนกับ Sense เวอร์ชันใหม่หลุดออกมาเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดก็เหมือนมีรูปเรนเดอร์ของ HTC M7 ปรากฏออกมาแล้ว ซึ่งดูแล้วมีความน่าเชื่อถือสูงเพราะว่าอินเตอร์เฟซของ Sense บน M7 ที่ออกมานั้นมีลักษณะคล้ายกับรอมที่หลุดออกมาเช่นกัน ถ้าใครสังเกตดีๆ อาจจะพบว่าตัวเครื่องนั้นมีดีไซน์คล้ายกับ Windows Phone 8X ของ HTC ที่ออกมาเมื่อเดือนพฤศจิกายน และเปลี่ยนไปใช้เป็นปุ่มกดบนจอแทนปุ่มฮาร์ดแวร์แล้ว สำหรับสเปคนั้น HTC M7 จะมีหน้าจอ 4.7 นิ้ว ความละเอียด 1080p …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพเรนเดอร์ตัวต้นเเบบ HTC M7 รองรับสัญญาณอินฟาเรดใช้เป็นรีโมทได้

จากที่มีรอมหลุดของ Sense 5 ออกมาที่น่าจะเป็นรอมที่ถูกใช้ใน HTC M7 ตอนนี้ก็มีรูปเครื่องเรนเดอร์ออกมาจากเเหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้ ซึ่งรูปเรนเดอร์นี้ส่วนหนึ่งของอนิเมชันคลิปสั้นๆ ที่ใช้เเนะนำการใส่ซิมของเครื่อง เเต่รูปที่เราเห็นนี้น่าจะเป็นเพียงตัวต้นเเบบของ M7 เท่านั้นเพราะขาดรายละเอียดอื่นๆ ของเครื่องอีกมาก ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ของ HTC เเละขอบจอที่ไม่ปรากฏให้เห็น รายละเอียดของ HTC M7 นั้นจะมากับหน้าจอ 4.7 นิ้ว ความละเอียด 1080p ใช้ตัวประมวลผลเเบบ Quad-Core เเละจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมของ HTC ในปี …
[อ่านต่อ]

หลุดสกรีนช็อต Sense 5 ชุด 2 ที่ใช้กับ HTC M7 คาดเปิดตัวงาน Mobile World Congress เดือนหน้า

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาก็มีรูปหน้าจอของ Sense ตัวใหม่หรือ Sense 5 ออกมาให้เห็นกัน ซึ่งคาดว่า Sense 5 นี้จะถูกพัฒนาบน Android 4.2 เเละถูกใช้กับมือถือตัวใหม่ของ HTC ในรหัสการพัฒนาว่า M7 ซึ่งในวันนี้ก็มีรูปหน้าจอของ Sense 5 ออกมาเพิ่มเติมให้เห็นกันอีกเเล้ว โดยครั้งนี้เป็นรูปหน้าจอล็อคสกรีนกับหน้า Setting เมื่อดูจากหน้าล็อคสกรีนเเล้วเหมือนกับว่าจะสามารถนำวิดเจ็ตไปวางไว้ในหน้านี้ได้จากรูปนาฬิกาเเละพยาการณ์อากาศด้านล่าง ส่วนไอคอนพบว่ามีการดีไซน์ใหม่ให้เป็นสีเรียบมากยิ่งขึ้น ส่วนที่สำคัญที่สุด (ที่พึ่งสังเกตเห็น) คือฟอนต์นั้นใช้เป็น Roboto ที่เป็นฟอนต์มาตรฐานบน …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพเเรก HTC Sense 5 มาพร้อมกับคีย์บอร์ดเเละหน้าโทรศัพท์เเบบใหม่

สำหรับ HTC M7 ที่ยังไม่ออกมานั้นเหมือนจะมากับ Sense ตัวใหม่ที่ทำพัฒนาบน Android 4.2 เพราะในตอนนี้มีไฟล์หลุดของรอม HTC ตัวใหม่ที่ใช้ Sense ที่เเตกต่างไปจากเดิมซึ่งน่าจะใช้กับเครื่องที่จะออกมาต่อไปนี้ ซึ่งอาจจะเปิดตัวในงาน CES หรือ MWC ที่จะถึงนี้ก็ได้ โดย Sense 5 นี้จากเเหล่งข่าวนั้นกล่าวว่าจะถูกปรับให้เรียบง่ายกว่าเดิมทั้งหมดรวมถึงปรับเเต่งเเอพลิเคชันหลักของ HTC ด้วย ซึ่งจากรอมที่หลุดมานั้นก็มีการเปลี่ยนเเปลงของหน้าจอ Dial หรือโทรศัพท์เเบบใหม่ที่เปลี่ยนอินเตอร์เฟซจากปุ่มเมนู 4 ปุ่มในการเข้าถึงการใช้งานต่างๆ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก