Home Tags M7

Tag: M7

สงสัยจะจริง รูปเพรส HTC One ปรากฏอีกครั้งในสีดำ

ดูเหมือนว่า HTC One หรือในรหัสพัฒนาว่า M7 นั้นจะมีลักษณะเหมือนกับที่ออกมาก่อนหน้าจริงๆ แล้ว จากก่อนหน้าที่มีรูปสีเงินออกมา โดยคราวนี้เป็นรูปเครื่องสีดำแทน ซึ่งจากที่มีรูปหลุดออกมาซ้ำกันนี้ทำให้ค่อนข้างแน่นอนว่ารูปร่างของ HTC...

มาแล้ว รูปเพรส HTC One ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียมเหมือน HTC One V

หลังจากที่มีรูปดีไซน์ของเครื่อง HTC M7 หรือ HTC One ออกมาซึ่งดูแล้วยังไม่เหมือนของจริงหรือของที่ยังทำไม่เสร็จเท่าไรนัก วันนี้ก็มีรูปที่เรียกว่าคุณภาพสูงพอที่จะเรียกว่าเป็นภาพเพรสได้ พร้อมกับรูปของ Sense 5...

HTC M7 อาจจะถูกจำหน่ายในชื่อ HTC One จากข้อมูล EXIF ของภาพถ่าย

จากข่าวลือที่ออกมาระยะหนึ่งของ HTC M7 เกี่ยวกับสเปคและ Sense 5 ที่ได้ทำการปรับอินเตอร์เฟซใหม่อีกครั้ง ในวันนี้ก็มีข้อมูลเพิ่มมาว่า HTC M7 นั้นอาจจะถูกวางจำหน่ายในชื่อ...

HTC M7 เป็นชื่อขายจริง มากับเทคโนโลยี Ultrapixel คล้าย Pureview

ดูเหมือนว่าชื่อ M7 ที่เป็นมือถือรหัสใหม่จากทาง HTC นั้นจะวางขายด้วยชื่อนี้จริงๆ โดยไม่ได้เป็นรหัสพัฒนาเท่านั้น เพราะในตอนนี้มีฐานข้อมูลของ Carphone Warehouse นั้นมีสต็อคของมือถือรุ่นใหม่จาก HTC...

รูป HTC Sense 5 เพิ่มเติม ยืนยันวิดเจ็ตนาฬิกาและไอคอนแบบใหม่

ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ HTC ที่เปลี่ยนดีไซน์จากเน้นวัตถุเสมือนจริง (skeuomorphic design) ไปเป็นแบบเรียบง่ายโดยใช้สีพื้น (flat design) ตามแนวทางการออกแบบของ Google ในยุคหลังๆ...

หลุดรูปเครื่อง HTC M7 ตรงกับรูปเรนเดอร์ที่ปรากฏมาก่อนหน้า

จากที่มีวานนี้มีรูปเรนเดอร์ที่ว่าเป็นรูปของเครื่อง HTC M7?ที่จะเปิดตัวในเดือนหน้า ซึ่งก็ยังคงน่าสงสัยว่าเป็นรูปจริงหรือไม่เพราะมีลักษณะคล้ายกับ Windows Phone 8X ของ HTC ที่ออกมาเมื่อไม่กี่เดือนที่แล้ว จึงมีความเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นภาพตัดต่อ...

หลุดภาพเพรสของ HTC M7 หน้าตาคล้าย Windows Phone 8X

จากที่มีรอมที่มีลักษณะหน้าตาเหมือนกับ Sense เวอร์ชันใหม่หลุดออกมาเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดก็เหมือนมีรูปเรนเดอร์ของ HTC M7 ปรากฏออกมาแล้ว ซึ่งดูแล้วมีความน่าเชื่อถือสูงเพราะว่าอินเตอร์เฟซของ Sense บน M7...

หลุดภาพเรนเดอร์ตัวต้นเเบบ HTC M7 รองรับสัญญาณอินฟาเรดใช้เป็นรีโมทได้

จากที่มีรอมหลุดของ Sense 5 ออกมาที่น่าจะเป็นรอมที่ถูกใช้ใน HTC M7 ตอนนี้ก็มีรูปเครื่องเรนเดอร์ออกมาจากเเหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้ ซึ่งรูปเรนเดอร์นี้ส่วนหนึ่งของอนิเมชันคลิปสั้นๆ ที่ใช้เเนะนำการใส่ซิมของเครื่อง เเต่รูปที่เราเห็นนี้น่าจะเป็นเพียงตัวต้นเเบบของ M7...

หลุดสกรีนช็อต Sense 5 ชุด 2 ที่ใช้กับ HTC M7 คาดเปิดตัวงาน Mobile World...

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาก็มีรูปหน้าจอของ Sense ตัวใหม่หรือ Sense 5 ออกมาให้เห็นกัน ซึ่งคาดว่า Sense 5 นี้จะถูกพัฒนาบน Android...

หลุดภาพเเรก HTC Sense 5 มาพร้อมกับคีย์บอร์ดเเละหน้าโทรศัพท์เเบบใหม่

สำหรับ HTC M7 ที่ยังไม่ออกมานั้นเหมือนจะมากับ Sense ตัวใหม่ที่ทำพัฒนาบน Android 4.2 เพราะในตอนนี้มีไฟล์หลุดของรอม HTC ตัวใหม่ที่ใช้...

MOST POPULAR

HOT NEWS