Home Tags LG Optimus 3D

Tag: LG Optimus 3D

เหล่ามือถือเลหลังในงาน Thailand International Mobile Show 2012 : Optimus 2X 7,900 บาทเเละ...

นอกจากมือถือเเละเเท็บเล็ตใหม่ๆ ในงานที่ออกมามากมายเเล้ว อีกมุมหนึ่งก็มีมือถือค้างสต็อกมาลดราคาอยู่เหมือนกันที่บริเวณซุ้มของ i-mobile ครับ โดยตัวที่นำมาลดนั้นก็มีทั้งฟีเจอร์โฟนเเละสมาร์ทโฟนโดยมีรุ่นดังต่อไปนี้ครับ มือ 1 ค้างสต็อก LG Optimus 2X ราคา 7,900...

ภาพแรก “CX2” ทายาท LG Optimus 3D: บางเฉียบที่สุดในสมาร์ทโฟนสามมิติ

เผื่อลืมกันว่าเมื่อช่วงปลายปีก่อน LG ได้ออกมาบอกว่าปีหน้า LG จะมีสมาร์ทโฟนจอสามมิติทายาทของ LG Optimus 3D ที่บางมากๆ ประมาณ 7 มม. และวันนี้ก็มีรูปของเจ้าเครื่องที่ว่าหลุดออกมาแล้ว

[PR News]แอลจี เปิดให้อัพเกรดแอนดรอยด์ 2.3 ฟรี บนสมาร์ทโฟน LG Optimus 4 รุ่น

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนออพติมัส 4 รุ่น ได้แก่ LG Optimus One, Optimus 2X, Optimus Black และ Optimus 3D อัพเกรดระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3 (จิงเจอร์เบรด) ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ศูนย์บริการแอลจีทั่วประเทศ ซึ่งจะช่วยเสริมประสิทธิภาพด้านมัลติมีเดีย และยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ รวมทั้งรองรับการเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้น

แอลจี ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับ LG Optimus 3D และ LG Optimus Black

กรุงเทพฯ, 9 ธันวาคม 2554 ? บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟน LG Optimus 3D และ LG Optimus Black ที่มาพร้อมของสมนาคุณมากมาย เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ? 15 มกราคม 2555

LG ประกาศอัพเดท ICS อย่างเป็นทางการ 3 รุ่น Optimus 2X, Optimus 3D, Optimus...

LG ประกาศอัพเดท ICS อย่างเป็นทางการ 3 รุ่น Optimus 2X, Optimus 3D, Optimus Black ส่วนรุ่นอื่นๆ กำลังพิจารณา

ช้าไปมั้ย : LG Optimus 3D เตรียมได้รับ Gingerbread เร็วๆนี้ พร้อมฟีเจอร์ใหม่

เรื่องหนึ่งที่เป็นปัญหาใหญ่ของ Android นั่นคือ การได้รับการอัพเดตที่ช้า เพราะผู้ผลิตมือถือแต่ละรายก็ต้องนำตัว Android ไปปรับปรุงให้เข้ากันได้กับผลิตภัณฑ์ของตน

LG ประกาศปล่อยตัวอัพเดท Android 2.3 ให้กับ LG Optimus 3D, 2X เเละ Black

จากข่าวเก่าที่ LG ประกาศว่ายังไม่มีนโยบายอัพเกรด Ice Cream Sandwich ให้กับ 4.0 ให้กับ LG Optimus 2X เเต่เหมือนกับว่ายังพอมีลมหายใจเฮือกสุดท้ายกับเครื่องที่ออกมาก่อนหน้า 3 รุ่นหัวหอกหลักของ LG ในปีนี้

รีวิว LG Optimus 3D สัมผัสประสบการณ์สามมิติบนฝ่ามือของคุณ :) พร้อมเปรียบเทียบโหมดสามมิติของ HTC EVO 3D

ตั้งเเต่ต้นปี 2011 นี้ LG ถือว่าเป็นเเบรนด์มือถือเจ้าหนึ่งที่นำนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาในวงการมาก ไว่ว่าจะเป็น LG Optimus 2X ที่เปิดตัวมาเป็นสมาร์ทโฟน Dual Core ตัวเเรกของโลก เเต่ตัวนี้ปัญหาจุกจิกเยอะไปหน่อย จึงเหมาะกับ Advance User ที่สามารถเเก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวเอง ถัดมาก็เป็น LG Optimus Black ที่พาหน้าจอสุดสว่างกับหน้าจอใหญ่ขนาด 4 นิ้วเเละประสิทธิภาพเครื่องระดับกลางพอไปวัดไปวาได้ในราคาที่คุ้มค่า

Optimus 3D อัพเดทใหม่! เพิ่มฟีเจอร์แปลงเกมให้เป็นสามมิติ

เครื่องท็อปในปัจจุบันของ LG อย่าง LG Optimus 3D ได้อัพเดทใหม่แล้วจ้า โดยสำหรับผู้ใช้ในเขตยุโรปจะได้รับเฟิร์มแวร์ใหม่ในรหัส V10K ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์แปลงเกมสองมิติให้กลายเป็นสามมิติที่สามารถใช้กับจอของ Optimus 3D ที่เป็น Stereoscopic ได้ด้วย

LG วางแผนเปิดตัว Optimus 3D รุ่นใหม่ บางเพียง 7 มม. ในปีหน้า

เพิ่งเปิดตัว LG Optimus 3D สมาร์ทโฟนจอสามมิติแบบไม่ต้องใช้แว่นตา ตัวแรกของบริษัทไปได้ไม่นานนัก (วางขายในไทยแล้วด้วย!) ก็มีข่าวคราวความคืบหน้าแผนการณ์ของ LG ในอนาคตว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป ดร. Henry...

MOST POPULAR

HOT NEWS