Home Tags LG G4

Tag: LG G4

มาซักที!! LG G4 เปิดอัพเดท Android 6.0 Mashmallow ผ่าน OTA ในประเทศไทยแล้ว!!!

หลังจากที่ผู้ใช้งาน LG G4 ในบ้านเรานั้นต่างรอคอยการมาเยือนของ Android 6.0 Marshmallow และในที่สุดก็ถึงเวลาสิ้นสุดการรอคอยอย่างเป็นทางการกันสักที เนื่องจาก LG ประเทศไทยได้ปล่อยอัพเดท...

LG G4 ในยุโรปเริ่มได้รับการอัพเดต Android 6.0 Marshmallow เช่นกันแล้ว

ถือว่าทำได้ไม่เลวเลยสำหรับทาง LG ที่คราวนี้ก็เช่นเคยที่เป็นค่ายมือถือค่ายแรกๆที่ทำการอัพเดต Android เวอร์ชั่นใหม่ ให้กับสมาร์ทโฟนของตัวเอง ตามหลังตระกูล Nexus ไม่นานนัก ซึ่งคราวนี้ Android 6.0 Marshmallow ก็ได้ทำการปล่อยอัพเดตไปในหลายๆที่แล้ว เริ่มจาก Poland ตามมาด้วยเกาหลี และตอนนี้ก็เริ่มไปอัพเดตในโซนยุโรปแล้ว โดยตอนนี้ ได้มีการรายงานจากผู้ใช้ในหลายๆประเทศเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยรอมในแต่ละประเทศก็จะต่างกันไปตามด้านล่างนี้ครับ

วิธีปิดการใช้งานฟังก์ชั่น KnockON (แตะสองครั้งเพื่อเปิดหน้าจอ) บน LG G4 และ LG V10!!

  KnockON เป็นหนึ่งฟังก์ชั่นที่มีมานานแล้วในมือถือ LG  หรือเรียกง่ายๆคือฟังก์ชั่นแตะหน้าจอสองครั้งเพื่อปิดหน้าจอ การใช้งานก็แค่แตะสองครั้งขณะปิดหน้าจอเครื่องจะเปิดหน้าจอขึ้นมาให้เราใช้งานเครื่อง ถ้าจะว่าไปแล้วฟังก์ชั่นนี้ถือว่าช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ซึ่งทุกวันนี้มือถือรุ่นใหม่ๆมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆการจะกดปุ่ม Power เพื่อทำการเปิด/ปิดหน้าจอในบางครั้งอาจจะทำได้ไม่สะดวก ทำให้เกิดความยุ่งยากเวลาใช้งาน แต่บางครั้งการเปิดใช้งานฟังก์ชั่นนี้อาจทำให้ต้องเปลืองพลังงานแบตเตอรี่โดยไม่จำเป็น หรือการเปิดหน้าจอขึ้นมาโดยบังเอิญ จึงทำให้หลายคนเลือกที่ปิดการใช้งาน...

LG G3 ได้อัพเดต Android 6.0 Marshmallow แล้วเร็วๆนี้!!

  ล่าสุดเป็นข่าวดีของผู้ที่ใช้ LG G3  เพราะขณะนี้ได้มีข่าวออกมาว่าจะได้รับการอัพเดตเป็น Android 6.0 Marshmallow ในกลางเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งอาจเป็นวันที่ 16-18 ธันวาคม ซึ่งล่าสุดได้มีข่าวเปิดเผยออกมาจากประเทศโปแลนด์ว่าในขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการทดสอบครั้งใหญ่ และเหมือนกับ...

เผยโฉม LG G4 สีใหม่วางขายแล้วในประเทศเกาหลี!!

ล่าสุด LG ได้เปิดตัว LG G4 สี White Gold และวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่ประเทศเกาหลี โดยในรุ่นนี้จะเน้นในกลุ่มลูกค้าผู้หญิงและกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งตัวเครื่องด้านหน้าและด้านหลังนั้นจะเป็นสีขาวส่วนด้านข้างของตัวเครื่องนั้นจะเป็นสีทองตัวเครื่องนั้นจะใช้วัสดุเหมือนกับรุ่นที่แล้ว...

LG G4 ได้อัพเดท Android 6.0 แล้วที่เกาหลี!!

ในเดือนที่แล้ว LG ได้ปล่อยอัพเดท Android 6.0 Mashmallow ให้กับ LG G4 ไปแล้วในประเทศโปแลนด์ ซึ่งคล้ายกับเวอร์ชั่น...

LG G4 เริ่มได้รับ Android 6.0 Marshmallow แล้วในโปแลนด์ แถมล่าสุดโดนรูทแล้วด้วย

หลังจากสัปดาที่แล้วทาง LG ได้ออกมายืนยันว่า เตรียมจะส่ง Android 6.0 Marshmallow ให้กับผู้ใช้แล้วเร็วๆนี้ ล่าสุดไม่ทันพ้นสัปดาห์ดีก็มีรายงานแล้วว่าเริ่มมีผู้ใช้ใน โปแลนด์เริ่มได้รับการแจ้งเตือนให้อัพเดตกันแล้ว

LG G4 จะได้รับการอัพเดท Android 6.0 แล้วในสัปดาห์หน้า!!

  หากเทียบกับมือถือรุ่นที่ไม่ใช่ Nexus ดูเหมือนว่า LG G4 จะเป็นมือถือรุ่นแรกที่จะได้รับการอัพเดทเป็น Android 6.0 ซึ่งในขณะนี้ LG ได้ประกาศว่าจะเริ่มทยอยปล่อยอัพเดทในสัปดาห์หน้าโดยจะเริ่มจากรุ่น LG G4...

หรือ LG G2 จะไม่ได้ไปต่อใน Android 6.0 Marshmallow

ต้องขอออกตัวก่อนนะครับว่าข่าวนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันใดๆทั้งสิ้นจากทาง LG แต่มีคนไปพบเองโดยบังเอิญ โดยข้อมูลนี้ปรากฎบนเว็บไซต์ LGWorld.com ซึ่งเป็นแหล่งรวม Content ต่างๆที่ทาง LG รับรองเอง ซึ่งมั่นใจได้ว่าไม่น่าจะเป็นข้อมูลหลอกแน่นอน

แนะนำ สุดยอด 5 มือถือ สำหรับการเล่นเกมส์ในยุคนี้

หากพูดถึงเรื่องเกมส์ หลายคนก็คงจะเคยเล่นกันมากบ้าง ตั้งแต่สมัยเครื่องคอนโซล เครื่องเล่นเกมส์สีขาวแดง กับกราฟฟิกแบบ 8 บิต มุมมอง 2 มิติ และเสียงเพลงที่เป็นเอกลักษณ์...

MOST POPULAR

HOT NEWS