Home Tags LG G2

Tag: LG G2

เอ๊ะ!! ยังไง ผลGeekBench 3 เผย LG G2 อาจได้ไปต่อบน Android 6.0 Marshmallow

Android-6.0-Marshmallow

หลังจากผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายต่างๆได้เปิดเผยข้อมูลถึงสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่อาจจะมาพร้อมกับ Android 6.0 Marshmallow ในเร็วๆนี้ อีกทั้งยังมีข่าวถึงรายชื่อรุ่นต่างๆที่จะได้รับการอัพเดทเป็น Android 6.0 ในอนาคตอันใกล้ออกมาอยู่เรื่อยๆ ก็อาจจะทำให้หลายๆคนเริ่มสงสัยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นเก่าๆจะได้ไปต่อกับเขาหรือไม่ วันนี้เรามีข่าวที่เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์เล็กๆมาฝากกันครับ

lg-g2-android-6.0-geekbench-scores-396x500 LG-G2-2

โดยภาพที่เห็นเป็นภาพจากแอพพลิเคชั่น GeekBench 3 ซึ่งทดสอบด้วย LG G2 จะเห็นได้ว่าในส่วนของ OS ได้กลายเป็น Android 6.0 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากได้มีการอัพเดทเป็น Android 5.0.2 เรียกได้ว่าข้ามเวอร์ชั่น 5.1.1 ไปเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง LG ได้เปิดเผยว่า LG G3 และ G4 จะได้อัพเดทเป็น Android 6.0 อย่างแน่นอน หลังจากมีภาพออกมาก็น่าจะทำให้คนที่ใช้ LG G2 อยู่เริ่มมีความหวังมากขึ้นไม่มากก็น้อยใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งถ้าข่าวนี้เป็นความจริงก็เรียกได้ว่า LG G2 จะเป็นสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองอีกรุ่นนึงเลยทีเดียวครับ

เอ๊ะ!! ยังไง ผลGeekBench 3 เผย LG G2 อาจได้ไปต่อบน Android 6.0 Marshmallow

หลังจากผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายต่างๆได้เปิดเผยข้อมูลถึงสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่อาจจะมาพร้อมกับ Android 6.0 Marshmallow ในเร็วๆนี้ อีกทั้งยังมีข่าวถึงรายชื่อรุ่นต่างๆที่จะได้รับการอัพเดทเป็น Android 6.0 ในอนาคตอันใกล้ออกมาอยู่เรื่อยๆ ก็อาจจะทำให้หลายๆคนเริ่มสงสัยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นเก่าๆจะได้ไปต่อกับเขาหรือไม่ วันนี้เรามีข่าวที่เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์เล็กๆมาฝากกันครับ   โดยภาพที่เห็นเป็นภาพจากแอพพลิเคชั่น...

หรือ LG G2 จะไม่ได้ไปต่อใน Android 6.0 Marshmallow

ต้องขอออกตัวก่อนนะครับว่าข่าวนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันใดๆทั้งสิ้นจากทาง LG แต่มีคนไปพบเองโดยบังเอิญ โดยข้อมูลนี้ปรากฎบนเว็บไซต์ LGWorld.com ซึ่งเป็นแหล่งรวม Content ต่างๆที่ทาง LG รับรองเอง ซึ่งมั่นใจได้ว่าไม่น่าจะเป็นข้อมูลหลอกแน่นอน

อ้าวเฮ้ย! อยู่ดีๆ Android 5.0.1 ก็ไปโผล่บน LG G2 ซะงั้น

หลังจากก่อนหน้านี้ในช่วงปลายปีที่แล้วที่มีข่าวว่ามีรอม Android 5.0.1 Lollipop ของ LG G2 หลุดออกมา และถูกนำไปติดตั้งบน LG G2 บางรุ่น มาถึงตอนนี้ดูท่าทางจะยืนยันได้แล้วว่ามันหลุดมาจริงๆ

จัดอันดับแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนเรือธงประจำปี 2014 ใครอึดสุด มาดูกัน!!

ปี 2014 นี้ถือเป็นปีที่ทางผู้ผลิตสมาร์ทโฟนค่ายต่างๆหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องอายุการใช้งานของแบตเตอรี่มากขึ้น เห็นได้จากการโฆษณาต่างๆ อัดความจุแบตเตอรี่มาแบบไม่กั๊ก หรือไม่ก็สร้างโหมดการประหยัดไฟขึ้นมาแข่งกันเต็มไปหมด วันนี้เราเลยมีผลการทดสอบจากทาง PhoneArena มาให้ดูกันว่าสมาร์ทโฟนเรือธงของค่ายต่างๆในปีนี้ รุ่นไหนอายุการใช้งานแค่ไหนกันบ้าง และใครจะได้เป็นที่ 1

OPPO ประกาศหาคนทดสอบ ColorOS บน LG G2!

หลังจากพัฒนามากว่า 3 เดือนก็เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วกับ โปรเจคการย้ายเอา ColorOS ของ OPPO ไปไว้ใน LG G2 ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการหาคนมาทดสอบเพื่อหาข้อผิดพลาดเล็กๆน้อยๆ แต่ในตอนนี้ยังสามารถที่จะใช้ได้แค่ LG G2 ที่มีรหัสรุ่น LG D802 เท่านั้นในตอนนี้ ส่วนรหัสรุ่นอื่นๆจะทำการพัฒนาตามมาหลังจากเสร็จสิ้นการทดสอบ

LG สัญญา จะส่ง UI ของ G3 ลงไปใน G2 และจะอัพเดต Android L...

ข้อมูลจากเว็บไซต์ในอิตาลี Tutto Android เกี่ยวกับท่าทีของ LG กับสมาร์ทโฟนเรือธงตัวก่อนอย่าง LG G2 ว่าจะมีทิศทางอย่างไรต่อไป จะได้ล่องแพออกสู่ทะเลกว้างหรือยัง หรือจะยังได้รับการอัพเดตต่อไป

สงสัยจะกลัวคนมาแย่ง LG จัดหนักจดสิทธิบัตรชื่อรุ่นสมาร์ทโฟนเรือธงล่วงหน้าไปถึงปี 2020

นี่ถือเป็นข่าวลือที่สร้างความประหลาดใจ แถมมาด้วยความฮาได้ไม่น้อยกับการกระทำของทาง LG ที่ว่ากันว่า กลัวจะมีคนแย่งชื่อของสมาร์ทโฟนเรือธงตระกูล G Series ไป

LG G Pro 2 กระแสดีแซง G2 เตรียมหั่นราคาสู้ค่ายอื่น พร้อมเผยโฉม LG G Watch

หลังจากที่ LG G Pro 2 เปิดตัวไปในเกาหลี สร้างกระแสพุ่งแรงแซง G2 ไปเรียบร้อย ถึงแม้จะเปิดตัวมาในราคาแสนแพง

แอลจี จีทู เปิดให้อัพเกรดระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เวอร์ชั่น 4.4 KitKat แล้ว

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) พร้อมส่งระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เวอร์ชั่นล่าสุด 4.4 KitKat สำหรับแอลจี จีทู

เปรียบเทียบหน้าตา Samsung Galaxy S5 กับ Galaxy S4, iPhone 5s, Nexus 5...

หลังจากงานเปิดตัว Samsung Galaxy S5 ผ่านไป สื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานก็ได้ลองเล่นเครื่องจริงๆ และนำมือถือที่ใช้งานอยู่มาเปรียบเทียบขนาดกับ Samsung Galaxy S5

MOST POPULAR

HOT NEWS