iPhone 2G

ทดสอบประสิทธิภาพลำโพง iPhone รุ่นไหนจะดังที่สุดมาดูกัน

นี่อาจจะเป็นการทดสอบที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนัก แต่นับว่าเป็นที่น่าสนใจเลยทีเดียว สำหรับการทดสอบระดับความดังลำโพงของ iPhone แต่ละรุ่นตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ว่ามันจะดังได้แค่ไหน และใครจะดังมากกว่ากัน ซึ่งผลก็ออกมาตามด้านล่างนี้เลยครับ [อ่านต่อ]

มาดูพัฒนาการของกล้อง iPhone 6 ตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบันว่าพัฒนาไปมากแค่ไหน

เป็นเวลากว่า 7 ปี แล้วสำหรับ iPhone ที่ได้ถือกำเนิดขึ้นมาบนโลกนี้ และได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบันนี้ วันนี้เราได้นำเอาภาพถ่ายที่ได้จากกล้องของรุ่นต่างๆมาทำการเปรียบเทียบให้ดูกัน แล้วเราจะเห็นได้ถึงพัฒนาการที่เพิ่มขึ้นมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเลยครับ [อ่านต่อ]

[มีคลิป] Drop Test แค่ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ยังไม่สะใจ ต้องนี่เลย Drop Test iPhone ทั้งโคตร!!

เป็นเรื่องปกติมากสำหรับการทดสอบ iPhone 6 กับ iPhone 6 Plus ในส่วนของการทำ Drop Test หรือพูดง่ายๆ ก็คือการทิ้งเครื่องลงพื้นนั่นแหละครับ และก็ได้มีการทำ Drop Test iPhone 6 ไปแล้วด้วยในบทความนี้ ออกมาไม่ทันไร เอาไปโยนเล่นกันซะแล้ว Drop Test ของ iPhone 6 มาแว้ว ผลก็ตามคาดครับ จอแตก เครื่องบิ่นกันไปตามปกติ … [อ่านต่อ]

ฝันเป็นจริง เมื่อ Custom firmware ทำให้ iOS 7 ไปอยู่บน iPhone 2G ได้

ใครจะไปเชื่อหล่ะครับว่า iPhone รุ่นโบราณอย่าง iPhone 2G, iPhone 3G, iPod Touch Gen 1 และ iPod Touch Gen 2 จะมีวันได้สัมผัสอารมณ์ของการใช้ iOS 7 กับเขาด้วย [อ่านต่อ]

แหม่…ทำไปได้ iPhone 2G มีค่า ขายได้ราคาร่วมห้าแสนบาทบน Ebay !!

ใครที่กำลังถือไอโฟนรุ่นแรก หรือ iPhone 2G ไว้ในมือคงต้องเก็บเครื่องไว้ดีๆ แล้วหล่ะครับ เพราะใน Ebay มีผู้นำมันมาปล่อยในราคาถึง $15,000 ซึ่งคิดเป็นเงินไทยโดยอีเบย์ก็อยู่ที่ 486,903 บาทเท่านั้นเอ๊งง (ได้รถคันนึงเลยนะเนี่ย) ที่สำคัญคือมันดันขายได้ซะด้วยสิ – – ยูสเซอร์ในอีเบย์ใช้ชื่อว่า alliantdirect?ได้ประกาศขาย iPhone 2G สภาพใหม่แกะกล่อง แม้แต่ซีลพลาสติกยังไม่ถูกแกะ แต่ประกาศขายในราคาที่โหดมากคือ 15,000 ดอลลาร์สหรัฐ โดยเขาเขียนบอกในรายละเอียดไว้ว่า “อย่าปล่อยให้โอกาสสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตหลุดลอยไป” ส่วนเครื่องที่นำมาขายนั้นเป็นโมเดล?MA501LL/A … [อ่านต่อ]