Home Tags IPad 3

Tag: iPad 3

รวมข้อมูล iOS 9 มาพร้อมกับการแบ่งหน้าจอ, Siri ที่ฉลาดขึ้น, Font ที่เปลี่ยนไป และ iPad 2...

เมื่อคืนนี้ได้มีการเปิดตัว iOS หรือระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่ล่าสุดจาก Apple ในงาน WWDC 2015 ครับ โดยระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุดของฝั่ง iDevice ก็คือ...

Apple ปล่อย iOS 8.3 ตัวเต็มเป็นที่เรียบร้อย “สวัสดี Siri เวอร์ชันพูดไทยได้”

ใครที่ใช้งาน iPhone และ iPad (iPhone 4s ขึ้นไป และ iPad 2 ขึ้นไป)...

ยอดขาย iPad ลงตลาดมือสองพุ่ง อัตราการขายสูงถึงกว่า 1000% หลังงานเปิดตัวไม่กี่ชั่วโมง

มีรายงานที่น่าสนใจสำหรับผู้กำลังเจ็บช้ำกับ iPad รุ่นเก่ามาจากทาง MarketWatch ให้ได้อ่านกันครับ เมื่อมีการรวบรวมข้อมูลจากบรรดาเว็บไซต์ซื้อขายของมือสองในสหรัฐฯ

The new iPad Review

เวลาเรียกได้ว่าผ่านไปอย่างรวดเร็วทีเดียว กับการมาของ iPad เจนเนอเรชั่นที่ 3 ซึ่งสำหรับใครหลายๆ คน เชื่อได้ว่ายังใช้ iPad 2 กันยังไม่ทันจะเบื่อเลย Apple ก็ได้ส่ง iPad รุ่นใหม่ล่าสุดออกมาอีกแล้ว ที่คราวนี้ต่างออกไปก็ตรงชื่อ ที่ Apple เรียกว่า The new iPad

ต้นุทนการผลิต The new iPad Wi-Fi เริ่มที่ 9,480 บาท 4G เริ่มที่ 10,740...

iSupply บริษัทวิจัยเเละให้คำเเนะนำเกี่ยวกับ Value Chain ได้ประเมินต้นทุน (วัสดุเเละค่าเเรงประกอบ) ของ The new iPad ว่ามีต้นทุนที่สูงกว่าเดิม เเต่ Apple ก็ยังสามารถที่จะจำหน่าย The new iPad ในราคาเดิมได้

Apple เปิดตัว The new iPad พร้อมเปรียบเทียบว่าต่างกับ iPad 2 อย่างไรบ้าง

ในที่สุดก็ถึงวันประกาศเปิดตัวของ iPad 3 ซึ่งมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า ?The new iPad? ซึ่งอาจจะไม่คุ้นหูกันสักหน่อย ซึ่งก็เป็นไปได้ว่าอีกหน่อยเราจะไม่ได้เห็นชื่อรุ่นของ iPad หรือ iPhone ตามเเบบ Macbook หรือ iMac กันเเล้ว

ถ้าเกมของ iOS ไปอยู่บน iPad 3 ที่ใช้จอ Retina Display จะเป็นอย่างไร เรามีตัวอย่างให้ชม

จากกระแสข่าวลือว่า iPad 3 หรือที่ลือจะใช้ชื่อว่า iPad HD นั้น จะมาพร้อมกับจอความละเอียดระดับ 2048 x 1536 หรือที่เรียกง่ายๆว่าละเอียดถึงระดับ Retina Display

iPad รุ่นต่อไปจะเปิดตัวในชื่อ iPad HD มี iPad 2 ความจุ 8GB

ในวันที่ 7 มีนาคมที่มีข่าวว่า Apple จะทำการเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ ซึ่งจากเดิมที่คาดไว้ว่าจะใช้ชื่อ iPad 3 นั้น ชื่อจริงที่เราจะเห็นอาจจะเป็น iPad HD เเทน โดยชื่อนี้มีที่มาจากชิ้นส่วนของ Griffin and Belkin ซึ่งตรงกับข้อมูลหน้าจอของ iPad มาตลอดว่าจะมีขนาดใหญ่ขึ้น เป็น 2048 x 1536 พิกเซลเท่าขนาด 1024 x 768 ที่ใช้มาใน iPad รุ่นก่อนหน้า

จริงหรือมั่ว !! Google Analytic เก็บเจอข้อมูลความละเอียดจอของ iPad 3 ที่มาสูงถึง 2560 x 1600

อีกประมาณ 1 สัปดาห์ก็จะถึงเวลาของการเปิดตัว iPad รุ่นใหม่แล้ว ทำให้ช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นช่วงแห่งการกระพือข่าว iPad 3 อย่างหนักเลยทีเดียว

แน่นอนแล้ว! iPad 3 หนากว่ารุ่นเก่าราว 8 มม.

เป็นอันรู้กันชัวร์ๆ แล้วว่า iPad 3 จะเปิดตัวในวันที่ 7 มีนาคมนี้เป็นแน่ (ตามเวลาบ้านเราก็ราวตีหนึ่งวันที่ 8) แต่สิ่งหนึ่งที่มีข่าวออกมาก่อนหน้าคือ iPad 3 จะหนาขึ้นอีกเล็กน้อย วันนี้ได้รับการพิสูจน์แล้ว

MOST POPULAR

HOT NEWS