Home Tags HTC One S

Tag: HTC One S

HTC เตรียมออกตัวอัพเดท Jelly Bean ให้กับ One XL เเละ One S

ถึงเเม้ว่าจะค่อนข้างเเน่นอนอยู่เเล้วว่าเครื่องระดับบนของเเบรนด์นั้นจะได้รับตัวอัพเดทล่าสุด (ในปีนั้น) อย่างเเน่นอน Telstra โอเปอเรเตอร์จากออสเตรเลียก็ได้ยืนยันยืนสถานะการอัพเดท Androiod 4.1 Jelly Bean ให้กับ HTC...

บทสรุป HTC One S เครื่องไทยเเละเครื่องนอก Snapdragon S3 เเละ S4 ต่างกันจริงหรือ?

หลายคนคงทราบกันไปเเล้วว่า HTC One S นั้นเเบ่งออกเป็นสองรุ่น จากที่ตัวชิป Snapdragon S4 นั้นที่คาดว่าจะใช้กลับเกิดขาดตลาดขึ้นมาเนื่องจากทางโรงงาน TSMC ผลิตให้ต่ำกว่าที่คาดไว้...

กิจกรรมสำหรับสมาชิก SPECPHONE เท่านั้น รับสิทธิ์ซื้อ HTC One S ในราคาสุดพิเศษ !!

ในฐานะที่ SpecPhone ของเรา ก่อกำเนิดมาได้เป็นระยะเวลา 1 ปีกว่าๆ แล้ว ทางเว็บเราก็อยากจะมีอะไรพิเศษๆ มาตอบแทนให้กับสมาชิกและผู้ที่ติดตามเรามาจนถึงปัจจุบันครับโดยสิ่งพิเศษที่เราจะมอบให้ชาว SpecPhone นั่นก็คือ??สิทธิพิเศษ...

HTC Thailand ประกาศเรื่องซีพียูบน HTC One S อย่างเป็นทางการ พร้อมคืนเงินให้ผู้จอง

จากที่มีข้อสงสัยในเรื่องของการเปลี่ยนซีพียูที่ทาง HTC ได้บอกว่าจะเปลี่ยนจาก Dual-Core ความเร็ว 1.5 GHz ไปเป็น 1.7 GHz นั่น ถ้าฟังดูคร่าวๆ เหมือนกับเป็นการอัพสเปคเเต่ก็มีคนตั้งสมมุติฐานว่าซีพียูบน HTC One S นั้นอาจจะใช้ตัว Snapdragon S

HTC One S ในไทยลดสเปค ใช้ดูอัลคอร์รุ่นเก่าความเร็ว 1.7 GHz เเทนดูอัลคอร์รุ่นใหม่ความเร็ว 1.5 Ghz

สเปคเดิมของ HTC One S ในต่างประเทศนั้นระบุไว้ว่า Snapdragon S4 ความเร็ว 1.5 GHz เเละช่วงก่อนการเปิดตัว HTC One S ในประเทศไทยได้มีการปรับสเปคว่าจะใช้ซีพียู Dual Core ความเร็ว 1.7 GHz ซึ่งไม่มีการระบุรุ่นเลขซีพียูอย่างชัดเจน ทำให้มีคนคิดว่า HTC One S

HTC One XL เเละ One S อาจจะถูกเลื่อนวันวางจำหน่ายเพราะผลิตตัวประมวลผลไม่ทัน

ตอนนี้มีข่าวว่าทางชิปตัวประมวลผลรุ่นใหม่อย่าง Qualcomm Snapdragon S4 นั้นที่ HTC จ้าง TSMC (Taiwan Semiconductor Manufacturing Company) ผลิตได้ถูกระงับชั่วคราวโดยไม่ทราบสาเหตุ จึงอาจจะทำให้ HTC One XL เเละ One S นั้นถูกเลื่อนวางจำหน่ายออกไปได้

เผยตัวประมวลผลภาพ HTC ImageChip เบื้องหลังของความสวยงามของภาพถ่ายจาก HTC One X เเละ One S

หนึงในเทคโนโลยีใหม่ที่ HTC เปิดตัวมาก็คือ HTC ImageChip ที่เป็นหน่วยประมวลผลภาพ (Image Signal Processor ? ISP) เเยกออกมาต่างหาก ซึ่งยืนยันจากทาง HTC เเล้วว่ามีตัวประมวลผล ImageChip ใน HTC One X เเละ HTC One S ว่าจะออกมามีรูปที่คุณภาพสูงเหมือนกัน

เผยราคาสามสมาร์ทโฟนใหม่ HTC One X, S และ V ขายเมษายนนี้

เพิ่งเปิดตัวไปได้วันเดียว สำหรับซีรีส์ HTC One ล่าสุดก็มีคนไปค้นเจอราคา และวันขายอย่างเป็นทางมาได้แล้ว ซึ่งแหล่งข่าวก็ตามคาดว่าเป็น Clove ร้านขายสมาร์ทโฟนในอังกฤษนั่นเอง

[MWC 2012] HTC ซีรีส์ใหม่ “HTC One” เปิดตัวสามรุ่นรวด One X, One S...

ในงาน MWC 2012 คราวนี้ของ HTC นอกจากจะมาเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่แล้ว ยังมาเผยซีรีส์ใหม่สำหรับใช้ตั้งเป็นชื่อของสมาร์ทโฟนต่อๆ ไปด้วย ซึ่งไม่ได้ผิดคาด ชื่อที่ใช้นั้นคือ ?HTC One? ที่มาพร้อมกับโลโก้ใหม่ (หน้าตาเหมือนกับเลข 1 รวมกับสระอา)

HTC ปรับวิธีการตั้งชื่อสมาร์ทโฟนให้จำง่าย Endeavor เปลี่ยนชื่อเป็น One X, Ville เปลี่ยนเป็น One S

งานนี้ HTC คงหาทางออกสำหรับปัญหาตั้งชื่อรุ่นแล้วคนซื้องงไปได้เปราะนึงแล้ว หลังจากที่สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเจ้า HTC Endeavor ที่ตอนแรกมีชื่อว่า HTC EDGE นั้น (แถมยังบอกว่าตอนขายจะเป็น HTC Supreme อีก) ได้ถูกเปลี่ยนชื่ออีกครั้งนึงแล้ว

MOST POPULAR

HOT NEWS