Tag: Gionee

[Review] Gionee A1 Lite น้องใหม่จากประเทศจีน แบตอึด กล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล ราคา 7990 บาท

หากพูดถึงชื่อ Gionee (จี-โอ-นี่) น้อยคนนักที่จะรู้จักแบรนด์นี้ และอาจจะคิดว่ายังไม่คุ้นอยู่บ้าง โดย Gionee เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มียอดขายดีมากในประเทศจีน และมาถึงวันนี้ก็ได้นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่า เป็นน้องใหม่ในตลาดบ้านเราก็ว่าได้ครับ โดยทาง Gionee ได้ทำการส่งสมาร์ทโฟนเข้ามาหลายรุ่นด้วยกัน แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงรุ่น Gionee A1 Lite ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ว่าแล้วเราไปดูกันดีกว่า ว่าจะมีทีเด็ดอะไรบ้าง สเปค  Gionee A1 Lite หน้าจอ IPS 5.3 นิ้ว ความละเอียด HD …
[อ่านต่อ]

[TME 2017] พาส่องบูธ Gionee น้องใหม่ พร้อมเปิดตัว Gionee M7 Power สมาร์ทโฟนหน้าจอ FullView

วันนี้ผมจะพาไปดูสมาร์ทโฟนจากบูธ Gionee กัน เรียกว่าเป็นสมาร์ทโฟนแบรนด์น้องใหม่ของตลาดบ้านเราเลยนะครับ แน่นอนว่าก็ไม่พลาดที่จะมาออกบูธจัดจำหน่ายสินค้าในงาน TME 2017 ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เรื่องของโปรโมชั่น และของแถมต่างๆ ก็มีมาสำหรับลูกค้าที่ซื้อภายในงานนี้โดยเฉพาะอีกด้วย และในบูธของ Gionee จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างไปติดตามกันได้เลย ว่าแล้วเราไปเริ่มกันที่สมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่ได้เปิดตัวในงานนี้กันอย่าง Gionee M7 Power โดยมาพร้อมกับหน้าจอแบบ FullView Display แบตเตอรี่ 5000 mAh RAM 4 GB ROM 64 GB ราคา 9990 บาท …
[อ่านต่อ]

งบ 10,000 บาทซื้อโทรศัพท์รุ่นไหนดีในงาน TME 2017

เริ่มกันแล้วสำหรับงาน TME งานสำหรับคนที่รักโทรศัพท์ ซึ่งใครพลาดงานนี้คงต้องรอเจอกันอีกทีปีหน้าเลย วันนี้เราก็นำเอารุ่นที่น่าสนใจในช่วงราคาไม่เกิน 10,000 บาท มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันจะมีรุ่นไหนบ้างมาดูกันเลย ZenFone 4 Selfie ราคา 8,990 บาท ASUS ZenFone 4 Selfie ถูกออกแบบมาเพื่อการ Selfie โดยเฉพาะมีจุดเด่นเรื่องของกล้องคู่ความละเอียด 20 + 8 ล้านพิกเซล สามารถปรับองศาในการถ่ายรูปแบบมุมกว่าได้ และมีโหมด Beauty ที่ฉลาดขึ้นกว่าเก่า …
[อ่านต่อ]

แนะนำโทรศัพท์ไร้กรอบแบบ FullView Display ในงาน TME ราคาเริ่มต้น 4 พันบาทเท่านั้น

เริ่มกันแล้วสำหรับงาน TME งานสำหรับคนที่รักโทรศัพท์ โดยรอบนี้ก็ถือว่าเป็นรอบสุดท้ายของปี 2017  ซึ่งใครพลาดงานนี้คงต้องรอเจอกันอีกทีปีหน้าเลย แต่ต้องบอกว่ารอบนี้มีแต่รุ่นเด็ดๆ น่าสนใจทั้งนั้นโดยมีหลากหลายช่วงราคามาก ๆ ซึ่งในบทความนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับโทรศัพท์ไร้กรอบในงาน TME ในราคาเริ่มต้น 4 พันเท่านั้นจะมีรุ่นอะไรบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่า Wiko เริ่มต้นจากรุ่นที่น่าจับตามองมากที่สุดในวลานี้ที่มีราคาเริ่มต้นถูกที่สุด Wiko View ที่มีจุดเ่นในเรื่องของหน้าจอแบบเต็มจอขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด HD +มาพร้อมกับ Ram ที่ให้มาถึง 3 GB ในราคาไม่ถึง 5,000 บาท ซึ่งเชื่อว่ารุ่นนี้จะเป็นรุ่นราคาต่ำ …
[อ่านต่อ]

เปิดตัวแล้ว Gionee M7 มาพร้อมกับจอ FullVision 6.01 นิ้ว และกล้องคู่ 16+8 MP

ในที่สุดก็ออกมาแล้วสำหรับ Gionee M7  ที่มาพร้อมกับจอ FullVision 6.01 ความละเอียด  2160 x 1080 pixels สัดส่วน 18:9 แบตเตอรี่ 4,000 mAh ใช้ CPU  Helio P30 ความเร็ว 2.3 GHz RAM 6 GB ROM 64 GB รองรับ microSD สูงสุด 256 GB กล้องหลังคู่ …
[อ่านต่อ]

Gionee ประกาศเปิดตัว M7 Power ในวันที่ 28 กันยายนนี้ มาพร้อมหน้าจอแบบ FullView

เมื่อไม่นานนี้ได้มีข้อมูลหลุดเกี่ยวกับโทรศัพท์ Gionee ที่มีจอแสดงผลแบบไร้ขอบที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดตอนนี้บริษัทจีนได้เปิดตัวทีเซอร์เพิ่มเติมของโทรศัพท์รุ่นนี้พร้อมกันถึง 4 ภาพ โดยมีชื่อรุ่นว่า Gionee M7 Power จากภาพจะเผยให้เห็นโทรศัพท์ที่มีกรอบจอที่บางมาก ๆ ทำให้คาดว่าจะไม่มีปุ่มสแกนลายนิ้วมือที่ด้านหน้าตัวเครื่อง และ Gionee M7 Power จะมีอัตราส่วนภาพหน้าจออยู่ที่ 18: 9 ที่เคยปรากฏบน GFXBench โดย Gionee M7 Power มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 28 กันยายนนี้ …
[อ่านต่อ]

Gionee M5 Plus มือถือแบต 5,020 mAh กำลังจะเผยโฉม 21 ธันวาคมนี้!!!

เมื่อเดือนที่แล้วไดีมีมือถือจาก Gionee ใช้ชื่อรุ่นว่า  GN8001 ได้เข้ารับการตรวจสอบจาก TENAA  ซึ่งคาดว่ารุ่นดังกล่าวอาจเป็น Gionee M5 Plus ซึ่งกำลังจะเผยโฉมให้เราได้เห็นกันในวันที่ 21 ธันวาคมที่กำลังจะถึงนี้ และจากภาพโฆษณาที่ออกมาบนเว็บไซต์ Weibo ในประเทศจีนนั้นเผยให้เห็นถึงสเปคของตัวเครื่องอย่างชัดเจนว่า Gionee M5 Plus จะมาพร้อมกับสเปคดังต่อไปนี้ ระบบปฎิบัติการ Android 5.1 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้วบนความละเอียดแบบ Full HD ซีพียูไม่ระบุรุ่นที่ชัดเจนแบบ octa-core 1.3 GHz แรม …
[อ่านต่อ]

มันอึดมาก!!!! Gionee เปิดตัว Marathon M5 มือถือความจุ 6020 mAh,จอ 5.5 นิ้ว HD ราคา 12,500 บาท

เปิดตัวมาได้แรงสุดๆเลยสำหรับ Gionee Marathon M5 สมาร์ทโฟนแบตอึดจากทาง Gionee ที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่คู่ ที่แยกเป็น 2 ก้อน ก้อนละ 3010 mAh
[อ่านต่อ]

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Gionee Marathon M5 2 ซิม LTE แบตถึก 6020 mAh ราคาราวๆ 12,xxx บาท

เปิดตัวมาได้แรงสุดๆเลยสำหรับ Gionee Marathon M5 สมาร์ทโฟนแบตอึดจากทาง Gionee ที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่คู่ ที่แยกเป็น 2 ก้อน ก้อนละ 3010 mAh ทำให้เมื่อนำมารวมกันได้ความจุสูงถึง 6020 mAh เลยทีเดียว แต่เครื่องกลับมีความหนาเพียงแค่ 8.5 มม. ถือว่าไม่หนาเลยสำหรับสมาร์ทโฟนที่อัดแบตเตอรี่เข้าไปเยอะถึงขนาดนี้
[อ่านต่อ]

เหนือฟ้ายังมีฟ้า!!!! Gionee Elife E8 บุกตลาดสมาร์ทโฟนกับเทคโนโลยีกล้องหลัง 100 ล้านพิกเซล

หลังจากที่อ้าปากค้างกับ Vivo X5 Pro สมาร์ทโฟนที่มีกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล ตอนนี้ก็มีมือถือนามว่า “Gionee” จะมาบุกตลาดสมาร์ทโฟนสู่สายตาประชากรโลก!!!!!
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก