Tag: Galaxy S4

เทียบอินเตอร์เฟซ Android 5.0 และ 4.4 ของ Galaxy S4 ว่าสดใสกว่าเดิมแค่ไหน

ในสัปดาห์ที่ผ่านมาถึงจะมีรอม Android 5.0 ของ Samsung Galaxy S4 ออกมา แต่ก็ถือว่ายังไม่เหมาะกับผู้ใช้ทั่วไปมากนักเนื่องจากฟังชั่นบางอย่างยังไม่สามารถใช้งานได้สมบูรณ์อย่าง Wi-Fi เป็นต้น แต่ใครที่อยากลองสำรวจให้เห็นหน้าค่าตาของ TouchWiz บน Android 5.0 นั้นทาง sammobile ก็ทำการเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างรอมใหม่ตัวนี้กับ Android 4.4 ที่เราใช้งานกันอยู่ในปัจจุบันนี้มาให้ดูกันแล้ว บรรยากาศโดยรวมของ TouchWiz แบบ Android 5.0 นั้นก็เรียกว่ามาในสีสันสดใสตามแบบฉบับ Lolipop …
[อ่านต่อ]

เปิดยอดขายตัวท็อปปีที่แล้ว Samsung ขายได้มากกว่า HTC ถึง 4 เท่า

Bloomberg ได้เผยตัวเลขยอดขายมือถือตัวท็อปของสองค่ายดังอย่าง Samsung และ HTC เมื่อปีที่แล้วอย่าง HTC One และ Galaxy S4 ที่ไม่เคยถุกเปิดเผยออกมาตรงๆ โดยเฉพาะ HTC One ที่ทาง HTC ปิดยอดขายมาตลอด จากตัวเลขนั้นในระยะเวลาสองเดือน Samsung สามารถขาย Galaxy S4 ไปได้ถึง 20 ล้านเครื่อง ในขณะที่ HTC One …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S4 และ Note 3 จะได้รับ Android 4.4 ในเดือนมกราคมนี้

สำหรับผู้ที่ถือ Galaxy S4 และ Note 3 นั้นอาจถิอเป็นรุ่นที่โชคดีได้รับอัพเดทสำหรับ Android เวอร์ชันใหม่ตลอดเวลาถึงแม้ว่าตัวอัพเดทจะออกมาถี่เท่าไรก็ตาม ล่าสุดนี้ก็มีข้อมูลสำหรับข่าวตัวอัพเดท Android 4.4 แล้ว SFR ผู้ให้บริการมือถือของฝรั่งเศสได้ออกมาให้ข้อมูลอัพเดทว่า Galaxy S4 และ Galaxy Note 3 นั้นจะได้รับอัพเดท Android 4.4 KitKat ในช่วงปลายเดือนมกราคมถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์ในปีหน้า ซึ่งถือว่าไม่นานมากนักเพราะทั้งสองรุ่นนี้ได้รับอัพเดทย่อยมาทุกรุ่น และพึ่งได้รับ Android …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S3, S4 และ Note 2 และ3 เตรียมรับอัพเดท Android 4.4 ต้นปีหน้า

ได้มีการพบเอกสารภายในของ Samsung เกี่ยวกับกำหนดการอัพเดทของ Android 4.4 ซึ่งจะมีทั้งหมด 4 รุ่น คือ Galaxy S4, Galaxy S3, Galaxy Note 3 และ Galaxy Note 2 โดยรุ่นท็อปในปีนี้อย่าง Galaxy S4 และ Galaxy Note 3 จะได้รับอัพเดทในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า ส่วนรุ่นท็อปประจำปี …
[อ่านต่อ]

มาตามสัญญา Samsung Galaxy S4 ได้รับอัพเดท Android 4.3 แล้ว

ถือว่าออกมาตามกำหนดการสำหรับ Android 4.3 บน Samsung Galaxy S4 ที่อยู่ในช่วงเดือนตุลาคม เพราะในตอนนี้ได้มีการปล่อยอัพเดทดังกล่าวออกมาแบบ OTA และอัพเดทผ่าน Kies ได้แล้ว แต่ว่ารุ่นที่ได้รับนั้นจะเป็น Galaxy S4 LTE หรือรุ่นที่ใช้ Snapdragon 600 (GT-I9505) ก่อน แต่การเปลี่ยนแปลงนั้นก็น่าจะเหมือนกับรุ่นที่ใช้ Exynos ด้วยเช่นกัน สำหรับการเปลี่ยนแปลงหลักๆ? มีดังนี้ครับ รองรับ OpenGL …
[อ่านต่อ]

ผลสำรวจพบ Samsung Galaxy S4 ยอดขายตกลงตั้งแต่เดือนสิงหาคม แต่ภาพรวมยังทำได้ดี

ตามปกตินั้นตัวท็อปที่ขายดีที่สุดของ Samsung คงไม่พ้นรุ่นที่เชิดหน้าชูตาที่สุดอย่าง Galaxy S ตัวท็อปที่ทำขายได้ดีจนออกมาประกาศความสำเร็จอยู่บ่อยครั้ง แต่ดูเหมือนปีนี้จะไม่ใช่ปีทองของ Samsung มากนักเพราะข่าวหลายแห่งได้ออกมาประกาศว่า Galaxy S4 นั้นยอดขายไม่สูงเท่าที่ Samsung ตั้งใจไว้ และผลสำรวจจาก Counterpoint Research นั้นพบว่ายอดขายของ Galaxy S4 ที่ตกลงนั้นเป็นตามที่หลายๆ แห่งว่าไว้ โดยยอดขายของ Galaxy S4 นั้นขึ้นจุดสูงสุดในเดือนมิถุนายนด้วยยอดขายกว่า 7 ล้านเครื่อง จากนั้นในเดือนสิงหาคมได้ลดต่ำลงเหลือ …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S4 เตรียมได้รับอัพเดท Android 4.3 ในเดือนตุลาคมนี้แน่นอน

ใครที่ถือ Galaxy S4 อยู่นั้นก็เตรียมรอรับอัพเดท Android 4.3 ที่มีกำหนดการปล่อยในเดือนตุลาคมนี้กันได้แล้ว เพราะว่าทาง Sammobile ได้ข้อมูลว่าตัวอัพเดท Android 4.3 นั้นใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยน่าจะอยู่ในช่วง 1-2 อาทิตย์นับจากนี้ โดยการเปลี่ยนแปลงนอกจากแกนของ Android 4.3 แล้วก็มีหลายจุดจากรอม Android 4.3 ของ Galaxy S4 ที่หลุดออกมาก่อนหน้า เช่น เมื่อเปิดเบราว์เซอร์แล้วจะทำการเปิดเป็นหน้า Full …
[อ่านต่อ]

Samsung บอกจะไม่อัพเดท Galaxy S4 และ Galaxy Note 3 ให้ใช้งานได้ 8 คอร์พร้อมกัน

อย่างที่ทราบกันดีว่า Exynos 5 Octa ที่ออกมาในช่วงแรกนั้นจะใช้งานได้สูงสุดเพียง 4 คอร์เท่านั้นถึงจะเป็นซีพียูแบบ 8 คอร์ก็ตาม ซึ่งในตอนแรกคาดกันว่าจะเป็นข้อจำกัดด้านฮาร์ดแวร์อย่าง CCI-400 ที่มีปัญหาใน Exynos 5 Octa รุ่นแรก (5410) และ Samsung ก็ได้ออก Exynos 5 Octa รุ่นใหม่ (5420) ที่รองรับการประมวลผลได้พร้อมกัน 8 คอร์ ซึ่งทาง …
[อ่านต่อ]

Samsung จะปล่อยอัพเดท Android 4.3 ให้กับ Galaxy S4, Galaxy S III และ Galaxy Note II

ได้มีภาพโร้ดแมปการอัพเดทออกมาจาก SFR โอเปอเรเตอร์รายหนึ่งขปงประเทศฝรั่งเศสว่า Galaxy S III, Galaxy S4 และ Galaxy Note II นั้นจะได้รับอัพเดท Android 4.3 ในอีกไม่ช้านี้ โดยมีกำหนดว่า Galaxy S4 จะได้รับอัพเดทในช่วงเดือนตุลาคม ส่วน Galaxy S III และ Note II นั้นจะอยู่ในช่วงเดือนตุลาคมถึงเดือนพฤศจิกายนนี้ผ่านตัว OTA …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก