Home Tags BlackBerry PlayBook

Tag: BlackBerry PlayBook

BlackBerry ยังสู้ต่อ อาจส่งแท็บเล็ตรุ่นใหม่ออกมาขายอีก แต่ไม่ใช่ในเร็วๆ นี้

หลายคนคงจำกันได้กับแท็บเล็ต BlackBerry PlayBook ซึ่งเป็นแท็บเล็ตรุ่นแรกของ BlackBerry ผู้ผลิตมือถือที่เคยได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในอดีต

RIM เตรียมสกัดการโหลดแอพ Android ที่ยังไม่ได้รับอนุญาตลง PlayBook โดยตรง

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา RIM ได้ส่ง PlayBook OS 2.0 สำหรับแท็บเล็ต BlackBerry PlayBook ออกมาให้ผู้ใช้ได้ติดตั้งลงบนเครื่องของตน

[TME 2012] BlackBerry Playbook ลดราคาในงาน Thailand Mobile Expo 2012 เหลือ 9,900...

ในงาน Thailand Mobile Expo 2012 ที่จะจัดในวันที่ 26 ? 29 มกราคม 2555 นี้ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดในอีเวนท์ครั้งนี้คือมีการลดราคา BlackBerry Playbook ลงมามากเหมือนกับราคาที่ต่างประเทศ โดยลดราคาทุกรุ่นลงดังนี้

ใกล้เลหลัง : BlackBerry Playbook ลดราคาเหลือ 99 ดอลลาร์สหรัฐ

BlackBerry Playbook ถือเป็นเเท็บเล็ตจาก RIM ตัวเเรก เเต่ค่อนข้างโชคร้ายพอสมควรเพราะเนื่องจากตัว Playbook นั้นมีฟีเจอร์ที่ยังไม่สมบูรณ์นัก เเละถูกซ้ำด้วยการออกโปรดักส์มาไล่เลี่ยกับ iPad 2 ที่ครองส่วนเเบ่งในตลาดเเท็บเล็ตอยู่ในปัจจุบันทำให้ยอดขายไม่ดีเท่าไหร่นัก

คอนเฟิร์มปีหน้า : เผยโฉมหน้าตา Email, Contacts เเละ Calendar บน BlackBerry Playbook

ในงาน BlackBerry Innovation Forum ก็ได้เเสดงเดโม Native apps ตัวใหม่ล่าสุด 3 ตัวที่รอกันมานาน (ข้ามปี) คือ Email, Contacts เเละ Calendar ที่จะเพิ่มมาในตัวอัพเดทของ BBX บน Playbook

RIM จัดโปรโมชันซื้อ 2 เเถม 1 สำหรับ Playbook เเต่ตัวอัพเดท Playbook OS 2.0...

เป็นที่รู้กันว่ายอดขายของ BlackBerry Playbook นั้นไม่ได้น่าพอใจเสียเท่าไหร่นัก ถึงเเม้ตัวเเท็บเล็ตจะมีงานประกอบที่ดี ระบบ OS ชั้นยอดที่ทำงานได้รวดเร็ว เเต่ก็มีข้อเสียใหญ่ๆ คือการใช้งาน BlackBerry Services บน BlackBerry Playbook

โชว์คลิปเดโม BBX 2.0 บน BlackBerry PlayBook คราวนี้รันแอพ Android ได้แล้วจ้า

จากเมื่อไม่กี่วันก่อน RIM ได้เปิดตัว BBX แพลตฟอร์มใหม่สำหรับมือถือและแท็บเล็ตของตน

รวมมิตรข่าว BlackBerry : PlayBook ยอดขายห่วย เตรียมลดราคา, ปล่อยสมาร์ทโฟน QNX พร้อมอัพเดท PlayBook เดือนหน้า

RIM บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟน BlackBerry? รายงานยอดขาย และรายได้ในการประกาศผลประกอบการ พบว่ายอดขายต่ำกว่าการคาดการณ์ไว้มาก ฝั่งสมาร์ทโฟนขายได้ราว 10.6 ล้านเครื่อง ลดลง 15%...

ลางโล๊ะเริ่มมาเหมือน HP : ร้านคาในสหรัฐลดราคา BlackBerry Playbook ลง 150 ดอลลาร์สหรัฐ

ถ้าใครติดตามข่าวสารกันมา คงจะรู้เรื่องที่ HP TouchPad นั้นลดราคาลงมาเรื่อยๆ จาก 499 ดอลล่าร์สหรัฐ เเต่ก็ทำยอดขายได้ไม่ดีนัก จนสุดท้ายต้องตัดใจขายราคาขาดทุนเหลือไปเพียง 99...

หลุด PlayBook OS 2.0 แอพเก่าพร้อม มีลุ้นรันแอพหุ่นเขียว

หลังจากที่ RIM ประกาศไปเมื่อไม่นานมานี้ว่า อัพเดทครั้งต่อไปของ PlayBook จะมาแบบยิ่งใหญ่แน่นอน ล่าสุดในเว็บบอร์ดสังคมสมาร์ทโฟนในประเทศจีนอย่าง MaxPDA ได้ลงรูปของ PlayBook ที่คาดว่ารันซอฟท์แวร์รุ่นใหม่ในรหัส...

MOST POPULAR

HOT NEWS