Tag: BlackBerry

BlackBerry KEY2 LE เตรียมเปิดตัวในงาน IFA 2018 วันที่ 30 สิงหาคมนี้ !!

ยังไม่หายไปไหนสำหรับสมาร์ทโฟนที่มีเอกลักษณ์คีย์บอร์ดปุ่มกดอย่าง BlackBerry ที่เตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่ น้องเล็ก BlackBerry KEY2 LE เตรียมเปิดตัวในงาน IFA 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30 สิงหาคมที่จะถึงนี้แล้ว สำหรับรายละเอียดของ BlackBerry มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 4.5 นิ้วความละเอียด Full HD ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 636 พร้อมกับแรมขนาด 4 GB และรอม 32 GB/ 64 …
[อ่านต่อ]

BlackBerry DTEK60 จอ 5.5 นิ้ว 2K Snapdragon 820 RAM 4GB ในราคาแค่ 5,040 บาท

สมัยก่อนหลาย ๆ คนคงคุ้นเคยกับ BlackBerry เป็นอยากดีเชื่อว่าคนยุค 2000 ไม่มีใครไม่รู้จักค่ายนี้ แต่แล้วหลังจากการมาของ iPhone ก็ทำให้ BlackBerry ค่อย ๆ หายไปจากชีวิตของเรา ล่าสุด  Ais ได้นำ BlackBerry DTEK60 มาจัดโปรลดราคากว่า 60% ดังนี้ โปร HOT Deal ผูกสัญญา 6 เดือน ซื้อเครื่องเปล่า      โดยใครที่สนใจสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31  …
[อ่านต่อ]

BlackBerry เปิดตัว BlackBerry Motion รองรับการกันน้ำกันฝุ่น IP67 และแบตขนาด 4,000 mAh

BlackBerry ได้เปิดตัว BlackBerry Motion ในงาน GITEX ที่ดูไบ มาพร้อมกับจุดขายอย่างการกันน้ำกันฝุ่น IP67 และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ขนาด 4000 mAh รองรับ QuickCharge 3.0 สามารถใช้งานได้นานเป็นพิเศษ โดย BlackBerry Motion จะวางขายในบางประเทศช่วงแรก โดยเริ่มจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และซาอุดีอาระเบียก่อน Retweet if you want to learn more about #BBMotion ? pic.twitter.com/POALQ2VsBo …
[อ่านต่อ]

หลุด !! ภาพตัวเครื่อง BlackBerry Mercury ที่มาพร้อมกับคีย์บอร์ดปุ่มกด !!

ถึงแม้ว่า Blackberry จะหันไปผลิตสมาร์ทโฟนหน้าจอสัมผัสอย่าง DTEK 50 และ DTEK 60 แต่ Blackberry ดูเหมือนจะยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของตนเองอยู่นั่นก็คือคีย์บอร์ดแบบปุ่มกด ซึ่งที่ผ่านมาได้มีข่าวลือเกี่ยวกับโทรศัพท์รุ่นใหม่ของ Blackberry ที่จะยังคงมากับคีย์บอร์ดแบบปุ่มกด โดยมีชื่อว่า Blackberry Mercury และในวันนี้เองก็ได้มีภาพหลุดจาก Weibo มาให้เราได้เห็นกันแล้ว ซึ่งแสดงให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าที่มากับคีย์บอร์ดปุ่มกดที่อยู่ใต้หน้าจอ สำหรับรายละเอียดสเปค มีหน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว อัตราส่วน 3 : 2 ใช้ชิปประมวลผลของ …
[อ่านต่อ]

CEO ยืนยันเอง !! BlackBerry จะมีมือถือคีย์บอร์ดเป็นปุ่มกดอยู่เหมือนเดิม !!

หลังจากที่ BlackBerry เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอสัมผัสเต็มหน้าจออย่าง DTEK50 และ DTEK60 จนทำให้หลายคนคิดว่า BlackBerry จะทิ้งสมาร์ทโฟนที่มีปุ่มกดเป็นแป้นคีย์บอร์ดที่เป็นเอกลักษณ์ของ BlackBerry ไป แต่ล่าสุด CEO ของ BlackBerry John Chen ได้ออกมายืนยันแล้วว่า BlackBerry จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มากับปุ่มกดแบบกายภาพอยู่เหมือนเดิม โดยสมาร์ทโฟนปุ่มกดที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้มี Codename ว่า Mercury ซึ่งสมาร์ทโฟนปุ่มกดตัวล่าสุดของ BlackBerry นั่นก็คือ BlackBerry …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพเรนเดอร์ 2 มือถือ Android รุ่นใหม่จาก BlackBerry มาพร้อมดีไซน์ขอบจอโค้ง!!!

หลังจากที่ทาง BlackBerry ได้ให้กำเนิดมือถือ Android รุ่นแรกอย่างเป็นทางการมาสักพักแล้ว ล่าสุดได้มีภาพของมือถือที่คาดว่าจะเป็นมือถือ Android รุ่นถัดไปจากทาง BlackBerry หลุดออกมาบนโลกออนไลน์ ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่า 2 มือถือในภาพด้านบนนั้นจะเป็น BlackBerry Hamburg และ BlackBerry Rome อย่างที่ CEO ของทาง BlackBerry ได้ออกมาให้ข้อมูลไปแล้วในช่วงก่อนหน้านี้ และภาพด้านบนนั้นคาดว่าเป็นภาพเรนเดอร์ของ BlackBerry Rome หรือที่ก่อนหน้านี้มีชื่อเรียกว่า BlackBerry Vienna …
[อ่านต่อ]

เก็บตังค์รอไว้เลย!! พาไปดู15 มือถือเรือธงแบรนด์ดังที่กำลังจะมาแน่ๆในปี 2016

ปี 2015 ที่ผ่านมาเป็นปีที่เน้นในเรื่องของการดีไซน์และสไตล์ของมือถือซึ่งเราจะเห็นได้ว่าผู้ผลิตนั้นเริ่มผลิตมือถือดีไซน์แปลกๆ ออกมาให้เราได้ใช้งาน นอกจากนั้นยังได้มีการปรับเปลี่ยนในเรื่องของวัสดุที่นำมาประกอบตัวเครื่องที่จะเห็นได้ว่ามีการนำวัสดุประเภทโลหะมาใช้งานเป็นส่วนประกอบมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะทำให้ตัวเครื่องมีความสวยงามดูมีความพรีเมี่ยมแล้วยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทานต่อสภาพแวดล้อมให้กับมือถือของตัวเองอีกด้วย จึงไม่แปลกที่เราจะเห็นมือถือเรือธงทุกรุ่นนั้นเป็นโลหะ นอกจากในเรื่องของดีไซน์และสไตล์แล้ว เรื่องของเทคโนโลยีใหม่ๆ ก็เป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้อีกเช่นกันเพราะในปี 2015 ที่ผ่านมานั้นมีเทคโนโลยีใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมายไม่ว่าจะเป็น กล้องถ่ายภาพระบบโฟกัสแบบใหม่,เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ไปจนถึงเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Iris Scanner  เซนเซอร์สแกนม่านตาเพื่อใช้งานการปลดล็อคตัวเครื่อง,เทคโนโลยีหน้าจอแบบ 3D Touch ที่สั่งการด้วยการวัดแรงกดจากนิ้วมือของเรา แต่เรื่องที่โดเด่นนั่นคือการยุติปัญหาเรื่องความร้อนของซีพียู Snapdragon 810 ได้เป็นผลสำเร็จ และจากเรื่องราวที่ผ่านมาในปี 2015 นั้นก็ทำให้ผู้ใช้งานอย่างเราๆ เริ่มอยากรู้ว่านวัตตกรรมใหม่ๆ ในปี 2016 นั้นจะเป็นอย่างไร? …
[อ่านต่อ]

CEO บอกเอง !!! Jone Chen CEO ของ BlackBerry บอกว่าจะปรับลดราคา BlackBerry Priv ในเดือนกุมภาพันธ์

สำหรับคนที่กำลังสนใจ BlackBerry Priv อยู่นั้นล่าสุดมีข่าวดีออกมาจากทาง BlackBerry ที่ว่า BlackBerry มีแผนจะปรับลดราคา BlackBerry Priv ลง ซึ่งสาเหตุก็มาจากผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ของบริษัทที่ยังคงย่ำแย่และด้วยยอดขาย BlackBerry Priv ที่ไม่ได้เป็นไปตามที่ตั่งไว้ โดยสามารถขาย BlackBerry Priv ได้เพียง 700,000 เครื่องเท่านั้น ในระหว่างการประชุมรายงานผลการประกอบการของ BlackBerry นาย Johe Chen CEO ของ …
[อ่านต่อ]

วีดีโอโปรโมต Blackberry Priv เผยให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่ซ่อนอยู่ภายใน

ในเร็วๆ นี้ Blackberry จะร่วมมือกับ Verizon ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์รายใหญ่ในสหรัฐในการเพิ่มยอดขาย Blackberry Priv ให้มากขึ้น ซึ่งเป็นผลจากการที่ขายในไตรมาสที่ 3 ของ BlackBerry Priv ไม่ตรงตามเป้าที่ตั้งไว้ ทำให้ทาง BlackBerry จะต้องมีการปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างในช่วงต้นปี ครั้งสุดท้ายที่ BlackBerry ได้ร่วมมือกับ Verizon นั้นก็ต้องย้อนกลับไปถึงปี 2008 ตอนที่โทรศัพท์ทัชสกรีนของ BlackBerry เครื่องแรกได้เปิดตัว โดย BlackBerry Storm 9530 …
[อ่านต่อ]

iPhone + BlackBerry Priv ถ้าจับมันมารวมร่างกัน จะเป็นอย่างไร ไปดูกัน

ถึง Apple จะพึ่งวางจำหน่าย iPhone 6s ไปได้แค่ 2 เดือน แต่ดูเหมือนว่าเหล่าสาวก Apple หลายๆคนก็คิดล่วงหน้าไปไกลกันถึง iPhone 7 แล้ว จะเห็นได้จากเริ่มมีการสร้าง Concept Design ของ iPhone 7 ออกมาอยู่เรื่อยๆเลยในตอนนี้ ซึ่งแน่นอนว่าทั้งหมดนั้น เป็นเพียงแต่ความเห็นส่วนตัวของแต่ละคนเท่านั้น ไม่ได้มีความเป็นจริงเลยแม้แต่น้อย เพราะคนที่จะรู้จริงๆว่า iPhone 7 จะออกมาในแนวทางไหนคงมีแต่คนที่มีาส่วนเกี่ยวข้องเท่านั้นที่รู้ กว่าเราจะได้รู้กันจริงๆก็คงปลายปีหน้านั่นแหละครับ
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก