Home Tags BlackBerry

Tag: BlackBerry

BlackBerry KEY2 LE เตรียมเปิดตัวในงาน IFA 2018 วันที่ 30 สิงหาคมนี้ !!

ยังไม่หายไปไหนสำหรับสมาร์ทโฟนที่มีเอกลักษณ์คีย์บอร์ดปุ่มกดอย่าง BlackBerry ที่เตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่ น้องเล็ก BlackBerry KEY2 LE เตรียมเปิดตัวในงาน IFA 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30...

BlackBerry DTEK60 จอ 5.5 นิ้ว 2K Snapdragon 820 RAM 4GB ในราคาแค่...

สมัยก่อนหลาย ๆ คนคงคุ้นเคยกับ BlackBerry เป็นอยากดีเชื่อว่าคนยุค 2000 ไม่มีใครไม่รู้จักค่ายนี้ แต่แล้วหลังจากการมาของ iPhone ก็ทำให้ BlackBerry ค่อย ๆ...

BlackBerry เปิดตัว BlackBerry Motion รองรับการกันน้ำกันฝุ่น IP67 และแบตขนาด 4,000 mAh

BlackBerry ได้เปิดตัว BlackBerry Motion ในงาน GITEX ที่ดูไบ มาพร้อมกับจุดขายอย่างการกันน้ำกันฝุ่น IP67 และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ขนาด 4000 mAh รองรับ QuickCharge...

หลุด !! ภาพตัวเครื่อง BlackBerry Mercury ที่มาพร้อมกับคีย์บอร์ดปุ่มกด !!

ถึงแม้ว่า Blackberry จะหันไปผลิตสมาร์ทโฟนหน้าจอสัมผัสอย่าง DTEK 50 และ DTEK 60 แต่ Blackberry ดูเหมือนจะยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของตนเองอยู่นั่นก็คือคีย์บอร์ดแบบปุ่มกด...

CEO ยืนยันเอง !! BlackBerry จะมีมือถือคีย์บอร์ดเป็นปุ่มกดอยู่เหมือนเดิม !!

หลังจากที่ BlackBerry เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอสัมผัสเต็มหน้าจออย่าง DTEK50 และ DTEK60 จนทำให้หลายคนคิดว่า BlackBerry จะทิ้งสมาร์ทโฟนที่มีปุ่มกดเป็นแป้นคีย์บอร์ดที่เป็นเอกลักษณ์ของ BlackBerry ไป...

หลุดภาพเรนเดอร์ 2 มือถือ Android รุ่นใหม่จาก BlackBerry มาพร้อมดีไซน์ขอบจอโค้ง!!!

หลังจากที่ทาง BlackBerry ได้ให้กำเนิดมือถือ Android รุ่นแรกอย่างเป็นทางการมาสักพักแล้ว ล่าสุดได้มีภาพของมือถือที่คาดว่าจะเป็นมือถือ Android รุ่นถัดไปจากทาง BlackBerry หลุดออกมาบนโลกออนไลน์ ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่า...

เก็บตังค์รอไว้เลย!! พาไปดู15 มือถือเรือธงแบรนด์ดังที่กำลังจะมาแน่ๆในปี 2016

ปี 2015 ที่ผ่านมาเป็นปีที่เน้นในเรื่องของการดีไซน์และสไตล์ของมือถือซึ่งเราจะเห็นได้ว่าผู้ผลิตนั้นเริ่มผลิตมือถือดีไซน์แปลกๆ ออกมาให้เราได้ใช้งาน นอกจากนั้นยังได้มีการปรับเปลี่ยนในเรื่องของวัสดุที่นำมาประกอบตัวเครื่องที่จะเห็นได้ว่ามีการนำวัสดุประเภทโลหะมาใช้งานเป็นส่วนประกอบมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะทำให้ตัวเครื่องมีความสวยงามดูมีความพรีเมี่ยมแล้วยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทานต่อสภาพแวดล้อมให้กับมือถือของตัวเองอีกด้วย จึงไม่แปลกที่เราจะเห็นมือถือเรือธงทุกรุ่นนั้นเป็นโลหะ นอกจากในเรื่องของดีไซน์และสไตล์แล้ว เรื่องของเทคโนโลยีใหม่ๆ ก็เป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้อีกเช่นกันเพราะในปี 2015 ที่ผ่านมานั้นมีเทคโนโลยีใหม่ๆ...

CEO บอกเอง !!! Jone Chen CEO ของ BlackBerry บอกว่าจะปรับลดราคา BlackBerry Priv...

สำหรับคนที่กำลังสนใจ BlackBerry Priv อยู่นั้นล่าสุดมีข่าวดีออกมาจากทาง BlackBerry ที่ว่า BlackBerry มีแผนจะปรับลดราคา BlackBerry Priv ลง ซึ่งสาเหตุก็มาจากผลประกอบการไตรมาสที่...

วีดีโอโปรโมต Blackberry Priv เผยให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่ซ่อนอยู่ภายใน

ในเร็วๆ นี้ Blackberry จะร่วมมือกับ Verizon ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์รายใหญ่ในสหรัฐในการเพิ่มยอดขาย Blackberry Priv ให้มากขึ้น ซึ่งเป็นผลจากการที่ขายในไตรมาสที่ 3 ของ BlackBerry...

iPhone + BlackBerry Priv ถ้าจับมันมารวมร่างกัน จะเป็นอย่างไร ไปดูกัน

ถึง Apple จะพึ่งวางจำหน่าย iPhone 6s ไปได้แค่ 2 เดือน แต่ดูเหมือนว่าเหล่าสาวก Apple หลายๆคนก็คิดล่วงหน้าไปไกลกันถึง iPhone 7 แล้ว จะเห็นได้จากเริ่มมีการสร้าง Concept Design ของ iPhone 7 ออกมาอยู่เรื่อยๆเลยในตอนนี้ ซึ่งแน่นอนว่าทั้งหมดนั้น เป็นเพียงแต่ความเห็นส่วนตัวของแต่ละคนเท่านั้น ไม่ได้มีความเป็นจริงเลยแม้แต่น้อย เพราะคนที่จะรู้จริงๆว่า iPhone 7 จะออกมาในแนวทางไหนคงมีแต่คนที่มีาส่วนเกี่ยวข้องเท่านั้นที่รู้ กว่าเราจะได้รู้กันจริงๆก็คงปลายปีหน้านั่นแหละครับ

MOST POPULAR

HOT NEWS