Tag: Asus ZenFone 4 Selfie

[TME 2017] ASUS ส่งมอบความรักผ่านกงยู ด้วยโปรโมชั่น ZenFone สุดพิเศษในงาน ลดส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่

เอซุส ใจป้ำ ส่งทัพโทรศัพท์มือถึอ ZenFone หลากหลายรุ่น มาจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ส่งมอบความสุขส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2017
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบความต่าง 1,000 บาท ซื้อ Zenfone 4 Selfie หรือ Zenfone 4 Max Pro ดี

หลังจากที่เราได้เห็น Asus เปิดตัว Asus Zenfone 4 ไปเมื่อกลางเดือนที่แล้ว ล่าสุดตอนนี้ในประเทศไทยก็ได้วางขายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Zenfone 4 Selfie และ  Zenfone 4 Max Pro แต่ว่าทั้ง 2 รุ่นนี้มีสเปคที่ใกล้เคียงกันแถมราคายังต่างกันไม่มากอีกจะซื้อรุ่นไหนดี วันนี้ก็เลยจะสรุปความต่างให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้หายสงสัยกันว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เรามาดูความแตกต่างของทั้ง 2 รุ่นกันเลยดีกว่า 1.กล้อง ทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมกับกล้องคู่ทั้ง 2 รุ่น …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว ASUS Zenfone 4 Selfie กล้องหน้าคู่ราคาไม่ถึงหมื่น ถ่ายได้สวยเนียนไม่กลืนผม!!

การถ่ายรูป Selfie นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ใครหลาย ๆ คนให้ความสำคัญ โดยปัจจัยส่วนใหญ่ในการเลือกซื้อมือถือสมัยนี้มีกล้องเข้ามาเกี่ยวข้องเป็นอย่างมาก ก่อนหน้านี้คนจะนิยมใช้แอปที่สามารถแต่งรูปได้แต่ว่ารูปที่ได้มีความคมชัดน้อยทำให้ผู้ผลิตโทรศัพท์เริ่มให้ความสำคัญกับความละเอียดกล้องหน้ามากขึ้นเรื่อย ๆ โดยวันนี้เราจะมารีวิวน้องใหม่ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปจากค่าย ASUS นั่นก็คือ ZenFone 4 Selfie ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการ Selfie โดยเฉพาะมีจุดเด่นเรื่องของกล้องคู่ความละเอียด 20+8 ล้านพิกเซล สามารถปรับองศาในการถ่ายรูปแบบมุมกว่าได้ และมีโหมด Beauty ที่ฉลาดขึ้นกว่าเก่าจะเป็นยังไงมาดูกันเลยดีกว่า
[อ่านต่อ]

[Hands-on] ASUS Zenfone 4 Selfie/ Zenfone 4 Selfie Pro กล้องหน้าคู่ ถ่ายวีดีโอ 4K

ในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จัก ASUS Zenfone 4 Selfie สมาร์ทโฟนที่ชื่อก็บอกแล้วว่าเน้นกล้องหน้าแน่นอน โดย ASUS Zenfone 4 Selfie และ ASUS Zenfone 4 Selfie Pro จะมาพร้อมกับกล้องหน้าคู่ ตัวแรกเป็นกล้องความละเอียดสูง ส่วนตัวที่สองเป็นกล้องมุมกว้าง 120 องศา สามารถถ่ายหน้าชัด - หลังเบลอด้วยกล้องหน้าได้ ราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 8,990 บาท
[อ่านต่อ]

เจาะสเปคกล้องหน้าสุดโหด ZenFone 4 Selfie และ ZenFone 4 Selfie Pro โทรศัพท์ที่ถ่ายวีดีโอ 4K บนกล้องหน้าได้

หลังจากที่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วสำหรับ Zenfone 4 หลาย ๆ คนก็อาจจะตื่นตาตื่นใจไปกับสเปคและราคากันไปบ้างแล้ว โดยที่ Zenfone 4 ทุกซีรี่ส์นั้นมาพร้อมกับกล้องคู่ทุกรุ่น แต่ว่ามีอยู่ 1 ซีรี่ส์ที่มีกล้องคู่ที่ด้านหน้านั่นก็คือ ZenFone 4 Selfie เราก็เลยยก ZenFone4 Selfie และ ZenFone4 Selfie Pro มาเปรียบเทียบกันให้ดูว่าใช้เทคโนโลยีกล้องหน้าคู่อะไรกันบ้างว่าแล้วเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า เริ่มจากกล้องของ ZenFone 4 Selfie/Selfie Pro มาพร้อมกับกล้องคู่ กล้องตัวแรกจะเป็นกล้องระยะปกติ ส่วนกล้องตัวที่ 2 จะเป็นกล้องมุมกว้าง 120 องศา …
[อ่านต่อ]

ASUS เปิดตัวสุดยอดซีรี่ย์สมาร์ทโฟน ZenFone 4 series, ZenFone 4 Selfie series และ ZenFone 4 Max Series

เอซุส ประกาศเปิดตัวครอบครัวสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองมากที่สุดในปีนี้อย่าง ZenFone 4 ซึ่งประกอบด้วย ZenFone 4 Pro, ZenFone 4, ZenFone 4 Selfie Pro, ZenFone 4 Selfie, ZenFone 4 Max Pro และ ZenFone 4 Max ในงานแถลงข่าว We Love Photo …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว ASUS ZenFone 4 Series มาพร้อมกล้องคู่ทุกรุ่น รุ่นท็อปสเปค SD 835 + Ram 6 GB กล้องคู่ f/1.7 ราคา 19,990 บาท

หลังจากที่รอกันมานาน ASUS ก็ได้เปิดตัว ZenFone 4 series วันนี้ที่ ไทเป ไต้หวัน แล้ว โดยโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่เปิดตัวจะใน ZenFone 4 series ประกอบด้วย ZenFone 4 Pro, ZenFone 4, ZenFone 4 Selfie Pro, ZenFone 4 Selfie, ZenFone 4 Max Pro และ …
[อ่านต่อ]

หลุดสเปค Zenfone 4 , Zenfone 4 Selfie และ Zenfone 4 Selfie Pro ก่อนงานเปิดตัวในวันที่ 17 สิงหาคมนี้

หลังจากที่ Asus เปิดตัว Zenfone 4 Max ไปแล้วและวางจำหน่ายในไทยเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดก็มีรูปและข้อมูลเพิ่มเติมของ Zenfone 4 , Zenfone 4 Selfie และ Zenfone 4 Selfie Pro ที่แสดงให้เห็นถึงการออกแบบตัวเครื่องโดยทั้ง 3 รุ่นมาพร้อมกับกล้องคู่ โดย Zenfone 4 Selfie จะเป็นกล้อคู่ด้านหน้า ส่วน Zenfone 4 จะเป็นกล้องคู่ด้านหลัง โดยที่ Zenfone 4 …
[อ่านต่อ]

หลุดราคา Asus Zenfone 4 ทุกรุ่นก่อนเปิดตัวในวันที่ 17 สิงหาคมนี้

เป็นที่รู้กันว่า Asus จะเปิดตัว  Zenfone 4 จะออกมาในเดือนนี้ โดยล่าสุดมีราคาหลุดของ Zenfone 4 ออกมาครบทุกรุ่น มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 400 เหรียญไปจนถึง 650 เหรียญ Zenfone 4  ใช้ Snapdragon 660, RAM 4GB Rom 64GB มาพร้อมกับกล้องคู่ ราคา 400 ดอลล่าร์สหรัฐหรือประมาณ 13,x00 บาท Zenfone …
[อ่านต่อ]

Asus ปล่อยภาพทีเซอร์ Zenfone 4 มาแล้ว คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกันถึง 4 รุ่น

Asus ได้ปล่อยภาพทีเซอร์จำนวน 4 ภาพสำหรับอุปกรณ์ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้นั้นก็คือ Zenfone 4 โดยที่ภาพทีเซอร์ไม่เปิดเผยให้เห็นถึงการออกแบบตัวเครื่องแต่อย่างใด แต่จากรูปคาดว่า Zenfone 4 จะมาพร้อมกับกล้องคู่ ตอนนี้ Zenfone 4 ได้รับผ่านการรับรองโดย NCC แล้ว (เทียบเท่ากับ FCC ของไต้หวัน ) อุปกรณ์ที่คาดว่าจะเปิดตัวทั้งหมด ได้แก่ Zenfone 4, Zenfone 4 Selfie, …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก