Tag: Asus Zenfone 2 Ram 4GB

รวมมือถือลดราคา 12.12 ASUS Zenfone Selfie เหลือ 1,990 บาท*, Huawei P8 เหลือ 7,990 บาท!!

วันที่ 12 เดือนธันวาคม (12.12) ก็มักจะเป็นวันที่ร้านค้าออนไลน์จัดโปรลดราคาแบบกระหน่ำ และ Wemall ก็เป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่ออกโปรมือถือ สมาร์ทโฟนลดราคาได้โหดใช้ได้ อย่างรอบนี้ก็จับ ASUS Zenfone 2 Ram 4 GB ลดเหลือ 5,990 บาท และยังมีรุ่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ถึงแม้จะเป็นมือถือรุ่นเก่าหน่อย แต่ราคานี้ยังไงก็คุ้ม ๆ ครับ
[อ่านต่อ]

รวมที่ตั้ง ศูนย์บริการ Asus เคลมมือถือ ASUS Zenfone 5, Zenfone Max Pro M1 ฯลฯ ในประเทศไทย [อัพเดต 2018]

สำหรับการซื้อมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อีกหนึ่งปัจจัยที่เป็นเรื่องสำคัญก็คือศูนย์บริการ และยิ่งเป็น Asus Zenfone มือถือรุ่นยอดนิยม ทางเราเชื่อว่าจะต้องมีผู้ใช้ที่พบปัญหาเกิดขึ้นระหว่างใช้งาน Asus Zenfone เป็นแน่ เพราะฉะนั้นในบทความนี้ก็ได้ทำการรวบรวมศูนย์บริการ Asus มาให้ทุกท่านได้ค้นหากันแล้วครับ เครื่อง Asus Zenfone 2 มีปัญหา จะส่งเคลมเครื่องที่ไหนดี? คำตอบอยู่ในบทความนี้แล้วครับ มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง   อัพเดต!! มือถือ ASUS ส่งเคลมที่ 7-11 …
[อ่านต่อ]

ASUS Zenfone 2 ในไทยตอนนี้มีด้วยกันกี่รุ่น แล้วรุ่นไหนน่าซื้อ น่าโดนที่สุด!!

หนึ่งในโทรศัพท์มือถือที่น่าจดจำ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2015 ที่ผ่านมาก็คงจะหนีไม่พ้น ASUS Zenfone 2 เห็นได้จากกระแสที่มีมาตั้งแต่เปิดตัว (ต้นปี 2015) และก็มีผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ เปิดตัวตามมาเรื่อยๆ ทั้งปี โดยสิ่งที่น่าสนใจก็คือ ไม่ว่า ASUS จะซอยรุ่น ASUS Zenfone 2 ถี่มากแค่ไหนก็ตาม แต่เชื่อหรือไม่ครับว่า ASUS Zenfone 2 ก็ยังคงเป็นตัวเลือกแรกๆ สำหรับคนที่ต้องการมือถือสเปคคุ้มค่า ราคาไม่แพงอยู่ดี และในบทความนี้ผมก็จะพาไปรู้จักกับ …
[อ่านต่อ]

[Commart 2015] พาชมบูธ ASUS ในงานคอมมาร์ท พร้อมโปรโมชัน Zenfone แบบละเอียด

ในงาน Commart Comtech 2015 นอกจากจะมีคอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ค และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มาขายในงานแล้ว ก็ยังจะมีโทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ตมาขายในงานด้วย แถมโปรโมชันก็แจ่มไม่แพ้ในงานโมบายเอ็กซโปรเลย และหนึ่งในบูธที่ขายทั้งมือถือ, แท็บเล็ต กับคอมพิวเตอร์ก็คงหนีไม่พ้นบูธ ASUS โดยในงาน Commart Comtech 2015 บูธของ ASUS จะเป็นบูทใหญ่อยู่ตรง Plenary Hall มีด้วยกันถึงสองฝั่ง เรียกว่ามาเต็มสุดๆ มีสินค้าจาก ASUS ให้เลือกซื้อกับแทบทุกรุ่น ในส่วนของมือถือก็จะเป็น …
[อ่านต่อ]

จัดไปสิ!! ASUS Zenfone 2 Ram 4 GB/ ROM 64 GB ลดราคาที่ iTruemart เหลือไม่ถึงหมื่น

เพื่อนๆ ที่กำลังเล็งโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ อยากได้โทรศัพท์มือถือสเปคแรงๆ เล่นเกมลื่น เน้นความคุ้มค่าเป็นหลัก ผมแนะนำ ASUS Zenfone 2 ZE551ML รุ่น Ram 4 GB/ROM 64 GB เลยครับ บอกเลยว่าในราคาหมื่นนิดๆ เนี่ย ยังไม่มีโทรศัพท์แอนดรอยรุ่นไหนกล้าให้ Ram มากถึง 4 GB เลยล่ะ ถ้ากลัวว่ายังคุ้มไม่พอ ตอนนี้ iTruemart เว็บไซต์ขายของออนไลน์ชื่อดังกำลังจัดโปรโมชันลดราคา …
[อ่านต่อ]

ครบเซ็ตเลย! ซื้อ ASUS Zenfone 2 Ram 4 GB ที่ ASUS Online Store แถมฟรี ZenPower

ช่องทางการซื้อโทรศัพท์ ASUS นอกจากการเดินไปซื้อตามร้านขายมือถือแล้ว ยังมีช่องทางการซื้อแบบออนไลน์ หรือซื้อผ่านเว็บไซต์อีกด้วย ทั้งเว็บ E-Commerce หรือจะซื้อผ่านทาง ASUS Online Store ก็ได้เช่นกัน โดยการซื้อผ่านทาง ASUS Online Store นอกจากจะการันตีว่าได้เครื่องใหม่แกะกล่องแล้ว ตอนนี้ยังมีโปรโมชันพิเศษสำหรับคนที่ซื้อ ASUS Zenfone 2 ZE551ML Ram 4 GB/ ROM 64 GB ทุกสีด้วยครับ …
[อ่านต่อ]

คุ้ม!! ซื้อ ASUS Zenfone 2 ที่ iTruemart แถมมือถือ ZTE พร้อมโบนัสโทรฟรีอีก 3,300 บาท

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังเล็ง ASUS Zenfone 2 ตัวท็อป Ram 4 GB, Rom 64 GB อยู่ แนะนำให้ซื้อเครื่องกับทาง iTruemart เลยครับ น่าจะเป็นดีลที่คุ้มค่าที่สุดเท่าที่มี ณ ตอนนี้แล้วก็ว่าได้ เพราะได้ทั้งแถมมือถือ และยังได้โบนัสค่าโทรฟรีอีกต่างหาก โดยโปรโมชันดังกล่าวอยู่ในหมวด Everyday Wow ครับ จะเป็นการซื้อ ASUS Zenfone 2 …
[อ่านต่อ]

Big C อย่างโหด ลดราคา Asus Zenfone 2 ตัวท็อป Ram 4 GB ถึง 5,000 บาท

ถ้าไทยรัฐพิมพ์ไม่ผิด นี่ก็บ้าไปแล้วล่ะครับ เพราะหนังสือพิมพ์ไทยรัฐของวันที่ 20 สิงหาคม 2015 ลงรายละเอียดว่า Big C ลดราคา Asus Zenfone 2 เหลือเพียง 6,990 บาทเท่านั้น อันที่จริงดูไม่ว้าวแต่อย่างใด แต่ที่ว้าวหนักคือที่ลดเหลือ 6,990 บาทอ่ะ มันเป็น Asus Zenfone 2 ตัวท็อป ZE551ML Ram 4 GB, …
[อ่านต่อ]

เข้าสู่การทดสอบสุดท้ายแล้ว ก่อนที่จะปล่อยให้มีการอัพเดตอมยิ้ม 5.1 ให้ Asus ZenFone 2 ผู้ใช้รออัพเดตกันได้เลย

Asus Zenfone ถือเป็นแบรนด์ที่มีผู้ใช้จำนวนมาก ถึงแม้ว่าจะไม่มีสมาร์ทโฟน Hi-End ที่จะสามารถนำไปต่อสู้กับค่ายอื่นๆ เช่น Samsung, LG หรือ HTC แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากเป็นสมาร์ทโฟนในระดับกลางแล้วถือว่า Asus Zenfone กินขาดเลยครับ และนี่คงเป็นข่าวดีไม่น้อยเลยนะครับ สำหรับคนที่รอคอยการอัพเดต Andrlid Lollipop 5.1 อย่างเป็นทางการ สำหรับ Asus Zenfone 2 การอัพเดตนั้นอาจจะมาเร็วกว่าที่คิดไว้ก็เป็นได้ โดยมีภาพข้อความแชทจากตัวแทนของ Asus ยืนยันว่าการการปรับปรุง …
[อ่านต่อ]

Exclusive มั้ยหล่ะแกรร!! พบ Asus Zenfone 2 Ram 4GB รุ่นพิเศษ ราคา 8,990 บาท

จริงอยู่ที่ Asus เป็นแบรนด์ที่ทำมือถือได้ซอยรุ่นแบบละเอียดยิบเอามากๆ แต่เอาเข้าจริงแอดมินก็ไม่คิดว่า Asus จะซอยรุ่นได้ละเอียดขนาดนี้ เพราะล่าสุดที่หน้า Store อย่างเป็นทางการของ Asus ประเทศไทย เราได้พบว่ามีมือถือ Asus Zenfone 2 อีกรุ่นหนึ่งเกิดขึ้นมาแล้ว กับราคา 8,990 บาท โดย Asus Zenfone 2 ราคา 8,990 บาทนั้นจะมีรหัสเป็น Asus Zenfone 2 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก