Home Tags Asus Eee Pad Transformer

Tag: Asus Eee Pad Transformer

ASUS เตรียมปล่อย ICS ให้กับ ASUS Eee Pad Transformer รุ่นแรกได้กินติมเร็วๆนี้

นับว่าเป็นอีกค่ายที่ทำอะไรได้รวดเร็วดีเลยครับ สำหรับ ASUS ที่ล่าสุดได้เปิดเผยออกมาแล้วว่าแท็บเล็ต ASUS Eee Pad Transformer รุ่นแรกจะได้รับการอัพเดตเป็น Ice Cream Sandwich อย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้ ซึ่งนับว่าเร็วกว่าที่หลายๆคนคาดไว้มากทีเดียว จากที่เคยคาดการณ์กันว่าน่าจะปล่อยให้อัพเดตในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ โดยในขณะนี้ตัวของ ROM นั้นเสร็จสมบูรณ์แล้ว เหลือแต่รอให้ Google รับรองก่อน ถ้าผ่านการรับรองเมื่อไร ASUS จะเปิดให้ผู้ใช้อัพเดตได้ทันทีเลยด้วย ก็นับว่าเป็นข่าวดีกันไปละนะครับAsus-ICS-Transformer-650x365-630x353

นอกจากนี้ยังมีอีกข่าวหนึ่งที่ดูอาจจะไม่ใช่ข่าวดีซักเท่าไร นั่นคือ ASUS Eee Pad Transformer Prime ที่ออกมาเป็นรุ่นล่าสุดนี้ ASUS ได้ออกมายืนยันแล้วว่าจะไม่มีการผลิตรุ่นที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อ 3G หรือ 4G ออกมาในภายหลังอย่างแน่นอน อย่างน้อยก็ตามแผนดำเนินงานของ ASUS ในขณะนี้ล่ะนะ ดังนั้นใครที่ต้องการแท็บเล็ตของ ASUS ที่ต่อ 3G ได้ คงจะต้องถอยไปหารุ่นเก่าๆกันละนะครับ

ที่มา : Android And Me

ASUS เตรียมปล่อย ICS ให้กับ ASUS Eee Pad Transformer รุ่นแรกได้กินติมเร็วๆนี้

นับว่าเป็นอีกค่ายที่ทำอะไรได้รวดเร็วดีเลยครับ สำหรับ ASUS ที่ล่าสุดได้เปิดเผยออกมาแล้วว่าแท็บเล็ต ASUS Eee Pad Transformer รุ่นแรกจะได้รับการอัพเดตเป็น Ice Cream Sandwich

Asus Eee Pad Transformer มีคีย์บอร์ดด็อกกิ้งภาษาไทยแล้วจ้า

ข่าวดีสำหรับผู้ที่มองหาแท็บเล็ตสำหรับใช้งานพิมพ์หนักหน่อยมาถึงแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้มี Asus Eee Pad Transformer ออกมาพร้อมกับคีย์บอร์ดด็อกกิ้ง แต่ดั๊นไม่มีสกรีนไทยบนคีย์บอร์ดเสียได้ ถึงแม้จะพิมพ์ไทยจากคีย์บอร์ดด็อกกิ้งได้ก็ตาม มันก็ลำบากอยู่นะ

เครื่องเก่าก็ได้ใช้ : Asus Eee Pad Transformer ได้ตัวอัพเดท Ice Cream Sandwich เเบบไม่เป็นทางการ

หลังจากมีเเท็บเล็ตตัวใหม่ๆ ที่ยังไม่ออกมีข่าวว่าจะได้ Ice Cream Sandwich มาตั้งเเต่ต้น เเต่สำหรับคนที่ใช้ Android เเท็บเล็ตที่เป็น Honeycomb ก็ไม่ต้องหวั่นอกหวั่นใจว่าจะไม่ได้ของใหม่อย่าง Ice Cream Sandwich

รวมข่าวดี Asus : ลองจับ Asus Eee Pad Slider ตัวจริง ขายเดือนตุลา, Eee...

นานๆ ที Asus จะมีข่าวคราวเคลื่อนไหวกับเขาบ้าง เเต่มาทีก็น่าสนใจมากทีเดียวกับทั้งสามเรื่องพอที่จะเป็น Game Changer ที่กระทบต่อตลาดเเท็บเล็ตได้พอสมควรเลยทีเดียว Asus เป็นเเบรนด์ผู้ผลิตเเท็บเล็ตในฝั่งคอมพิวเตอร์เหมือนกับ Acer หรือ...

ลือแท็บเล็ตควอดคอร์ “Kal-El” ตัวแรกคือ Eee Pad Transformer 2

ข่าวคราวความคืบหน้า ชิพ SoC ตัวแรงของ NVIDIA รหัส "Kal-El" ซึ่งคาดการณ์ว่าจะเป็น Tegra 3 ด้วยสเปคสุดโหดสูงถึง...

Asus หลุด Eee Pad Transformer 3G บนหน้าเว็บ

แม้ว่า Asus Eee Pad Transformer จะเปิดตัวและขายไปตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่กลับมีเพียงรุ่น Wi-Fi เท่านั้น จนกระทั่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือถึงการมีอยู่ของ Eee...

Asus Eee Pad Transformer อัพเกรดภาษาไทยได้แล้ววันนี้!!!

Asus Eee Pad Transformer อัพเกรดซอฟต์แวร์ภาษาไทยได้ด้วยตนเองแล้ววันนี้ Eee pad Transformer นอกจากสามารถประกอบร่างกับ?Keyboard docking?ให้ทำงานเป็นเน็ตบุ๊กได้ทันทีแล้วนั้น ล่าสุดสามารถอัพเกรดซอฟแวร์เป็น...

Asus Eee Pad Transformer พร้อมอัพเกรดเป็น Android Honeycomb 3.2 แล้ว

ประกาศจากทาง Asus ว่าในวันนี้ (28 กรากฎาคม) จะพร้อมให้อัพเกรดในส่วนของแท็บเล็ตอย่าง Asus Eee Pad Transformer ให้เป็น Android Honeycomb 3.2 แล้ว ซึ่งเรียกได้ว่ามีความรวดเร็วมากๆ ในการอัพเกรดเวอร์ชั่นในครั้งนี้

สรุปข้อมูลการจองเเละวางจำหน่าย Asus Eee Pad Transformer พร้อมมีเรื่องชุลมุนเล็กน้อย

สรุปข้อมูลการจองเเละวางจำหน่าย Asus Eee Pad Transformer พร้อมมีเรื่องชุลมุนเล็กน้อย

รวมเเท็บเล็ตงาน Commart Cemart 2011 : 3 เเบรนด์ 4 สไตล์, พร้อมอัพเดทราคา Eee...

รวมเเท็บเล็ตงาน Commart Cemart 2011 : 3 เเบรนด์ 4 สไตล์, พร้อมอัพเดทราคา Eee Pad Transformer

MOST POPULAR

HOT NEWS