Asus

Asus ROG Phone 5 โผล่บน TENAA มาพร้อมสเปคบางส่วนที่นักเล่นเกมต้องหันมอง

Asus ROG Phone 5 อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมที่น่าจับตามองโผล่บน TENAA แล้ว มาพร้อมภาพและสเปคบางส่วนจะน่าสนใจมากแค่ไหนไปติดตามกัน [อ่านต่อ]

รีวิว ASUS ROG Phone 3 มือถือเกมมิ่งรุ่นใหม่ที่มาพร้อมปุ่ม AirTrigger ที่เทพขึ้น และอุปกรณ์เสริมขั้นเทพ

ASUS ROG Phone 3 มือถือเกมมิ่งขั้นสุดจากทาง Asus ที่ตอนนี้ออกมาเป็นรุ่นที่ 3 แล้ว ซึ่งได้มีการอัพเกรดสเปคให้เทพยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชิป Snapdragon 865+ จอ 144Hz กล้อง 64MP และที่สำคัญ รองรับการชาร์จไฟแบบ PD 3.0 อีกด้วย [อ่านต่อ]

Asus ประกาศร่วมมือกับ Unity แถมมีการพูดถึง ROG Phone 3 ด้วย

ล่าสุด Asus ได้มีการประกาศร่วมมือกับ Unity บริษัทพัฒนาเอ็นจิ้นสำหรับใช้ในเกมมือถือการฟิกสุดยอดมากมาย ซึ่งงานนี้เหมือน Asus จะให้เครื่องกับทางทีมผู้พัฒนาของ Unity โดยจะเป็นเครื่องที่ปรับแต่งมาเพื่อการทดสอบเกมโดยเฉพาะ [อ่านต่อ]

หลุด!! สเปค ราคา วันเปิดตัว Asus ROG Phone 3 สุดยอดสมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นต่อไป พร้อมคลิปตัวเครื่องแบบชัด ๆ

มาแล้วครับกับสเปคเต็ม ๆ พร้อมภาพชัด ๆ ของสมาร์ทโฟนเกมมิ่งขั้นสุด รุ่นที่ 3 อย่าง Asus ROG Phone 3 ซึ่งจากสเปคที่เห็นนี่ต้องยอมรับเลยว่าไม่ได้เป็นแค่มือถือสำหรับเล่นเกมอย่างเดียว เพราะหน้าจอก็ดี กล้องก็เถื่อนทั้งหน้าและหลัง ยิ่งถ้าราคาเข้าไทยมาเท่ากับรุ่นก่อนอย่าง ROG Phone 2 แล้วก็หละก็ จะเป็นะไรที่น่าโดนมาก สำหรับข้อมูลที่หลุดออกมานี้มาจากช่อง Multi Tech Media เจ้าเดิมของเรานั่นเอง ซึ่งคลิปที่ได้ถูกเผยแพร่ออกมานั้นบอกทั้งสเปคหลัก ราคา วันที่คาดว่าจะเปิดตัว … [อ่านต่อ]

ลือ!! ASUS ROG Phone 3 จะมาในไตรมาสที่ 3 พร้อม Snap 865 Plus

ASUS ROG Phone สมาร์ทโฟนเกมมิ่งขั้นเทพของ ASUS ที่มาพร้อมสเปคแบบจัดเต็มพึ่งจะเปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง ROG Phone 2 ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ตอนนี้ก็ได้มีข่าวหลุดของ ROG Phone รุ่นใหม่อย่าง ROG Phone 3 ออกมาด้วย ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนเกมมิ่งนั้นอยู่ในช่วงที่กำกลังได้รับความนิยม ซึ่งในโลกของคอมพิวเตอร์นั้น ASUS ROG นั้นเป็นซีรี่ส์เกมมิ่งหนึ่งที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย และ ASUS ROG นี้ก็ได้มาทำตลาดเกมมิ่งสมาร์ทโฟนบ้าง ก่อนหน้านี้ ASUS … [อ่านต่อ]

ผลท็อปสิบ AnTuTu เดือนมกราคมมาแล้ว vivo ครองอันดับหนึ่งด้วย 500,000 กว่าคะแนน

กลับมาอีกเช่นเคยกับสรุป 10 อันดับมือถือ Android ที่ได้คะแนนเฉลี่ยจาก AnTuTu สูงสุดประจำแต่ละเดือนนะครับ ซึ่งในรอบนี้ทาง AnTuTu ก็ยังคงมีการจัดเป็นกลุ่มเครื่องระดับท็อป กับกลุ่มเครื่องระดับกลางเช่นเดิม สำหรับกลุ่มเครื่องสเปคระดับท็อป 10 รุ่นที่ได้คะแนนเฉลี่ยสูงสุดได้แก่ vivo iQOO Neo vivo iQOO Pro 5G vivo NEX 3 5G OnePlus 7T Pro OnePlus … [อ่านต่อ]

ไวรัสทำพิษ ASUS อินเดียเผย ROG Phone 2 อาจขาดตลาด เหตุจากโรงงานหยุดการผลิต

จากปัญหาของไวรัสโคโรน่าที่มีต้นกำเนิดจากประเทศจีน แน่นอนว่าย่อมส่งผลกระทบกับทั้งประเทศจีนเอง ไปจนถึงระดับโลกในหลาย ๆ มิติ หนึ่งในนั้นก็คือเรื่องของกระบวนการของโรงงานในการผลิตสินค้า อันเนื่องมาจากประเทศจีน รวมถึงหลาย ๆ ประเทศที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส ล้วนเป็นกลุ่มของประเทศที่มีโรงงานผลิตสินค้า และชิ้นส่วนต่าง ๆ มากมาย ล่าสุด ทาง ASUS ประเทศอินเดียได้เผยแพร่ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ของตนเองเกี่ยวกับปัญหาในการผลิต ASUS ROG Phone 2 อันเนื่องมาจากผลกระทบของไวรัสโคโรน่า ที่ส่งผลให้กระบวนการด้านห่วงโซ่อุปทาน (Supply chain) จากผู้ผลิตชิ้นส่วนในทวีปเอเชียไม่เป็นไปตามแผนการที่วางไว้ จึงอาจจะทำให้มือถือ ASUS … [อ่านต่อ]

[Promotion] ASUS ROG PHONE 1 ราคาพิเศษ เริ่มต้น 15,290 บาท เฉพาะที่ TopValue

ตอนนี้ TopValue กำลังจัดโปรโมชัน ASUS ROG PHONE ตัวแรก ทั้งรุ่นความจุ 128GB และ ASUS ROG PHONE 512GB อยู่ครับ สำหรับราคาก็ลดกันเยอะเป็นครึ่งทีเดียว เริ่มต้นเพียง 15,290 บาทเท่านั้น ใครกำลังหามือถือเล่นเกมราคาไม่แพงแนะนำเลย แม้ว่าสเปคของ ASUS ROG PHONE อาจจะไม่ได้สดใหม่ แต่ชิปเซ็ตก็เป็นถึง Snapdragon 845 อดีตชิปท็อปเมื่อปี … [อ่านต่อ]

ASUS ROG Phone 2 คว้าอันดับ 4 จากการทดสอบด้านคุณภาพเสียงของ DxOMark

ในช่วงหลังมานี้ ทางเว็บไซต์ DxOMark ได้เพิ่มการทดสอบด้านคุณภาพเสียงเข้ามาด้วย จากที่ผ่านมามีแต่การทดสอบด้านกล้องและเลนส์เป็นหลัก ซึ่งในขณะนี้ก็น่าจะอยู่ในช่วงทยอยเปิดเผยผลทดสอบไปเรื่อย ๆ ล่าสุดเป็นคิวของ ASUS ROG Phone 2 ที่มีผลทดสอบด้านคุณภาพเสียงออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่ง ASUS ROG Phone 2 ทำคะแนนด้านเสียงไปได้ 69 คะแนน ยึดอันดับ 4 ของตารางในปัจจุบันที่มีอันดับ 1 คือ Huawei Mate 20 … [อ่านต่อ]

เทียบสเปค Asus ROG Phone 2 vs Nubia Red Magic 3S ตัวไหนน่าซื้อกว่ากัน

และแล้ว Asus ก็ได้เปิดตัว ROG Phone 2 ในไทยไปเมื่อวานแล้วนะครับ ด้วยความที่เป็นสมาร์ทโฟนเกมมิ่งแบบจัดเต็ม ทำให้มาพร้อมกับสเปคสุดโหด ทีนี้ผมก็เลยเอา ROG Phone 2 มาเทียบกับ Red Magic 3S ที่มีสเปคใกล้ ๆ กัน ในราคาที่ต่างกันเกือบครึ่ง ว่ามันต่างกันตรงไหนบ้าง และตัวไหนจะคุ้มกว่ากัน ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันครับ เทียบสเปคของ Asus ROG Phone … [อ่านต่อ]