Home Tags Asus

Tag: Asus

[Review] ASUS Zenfone 5z สเปค Snapdragon 845 + Ram 6 GB...

หากใครที่คิดว่า Asus Zenfone 5 ที่เพิ่งวางขายไปก่อนหน้านี้ มองว่าการดีไซน์ดูถูกใจแล้ว แต่สเปคยังไม่สุดเท่าไร ต้องมาเจอตัวนี้ ล่าสุด Asus ได้วางจำหน่ายอีกรุ่นในชื่อ...

[Promotion] โครตถูก !! ASUS Zenfone 5z ลดเหลือ 14,990 บาท แถมอีก 500...

ยังไม่ถึงวันจำหน่ายอย่างเป็นทางการเลย สำหรับ ASUS Zenfone 5z แต่ล่าสุดก็ลดราคายั่วความอยากซะแล้ว โดย ASUS Zenfone 5z จากที่ตั้งราคาช่วงเปิดตัวอยู่ที่...

เหตุผลที่ยังไม่ควรซื้อ ASUS Zenfone Max Pro M1 ในตอนนี้ !!

ถือว่ากระแสกำลังมาแรงมากสำหรับ Asus Zenfone Max Pro M1 ที่ทาง ASUS ตั้งใจที่นำกลับมาเป็นขวัญใจสมาร์ทโฟนสุดคุ้มของคนไทยอีกครั้ง และก็ได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลาม จากสเปคและราคาที่ทำมาอย่างคุ้ม...

[Promotion] F5 รอ! ASUS Zenfone Max Pro M1 32 GB จะลดอีกแล้วที่...

ผมนี่รีเฟรชรอเลย เพราะวันนี้ Shopee จัดโปรโมชัน Flash Sale อีกแล้ว และแน่นอนว่าสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยมอย่าง ASUS Zenfone Max Pro M1 ก็จะเข้าร่วมโปรโมชัน Flash Sale หรือการลดราคาในเวลาจำกัดด้วยเช่นกัน โดย Zenfone Max Pro M1 จะลดราคาในวันที่ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 20.00 น. - 22.00 น. และแน่นอนว่าสินค้ามีจำนวนจำกัดนะครับ อาจจะลดแค่ 100 เครื่อง หมดแล้วหมดเลยก็ได้

[Promotion] ASUS Zenfone Max Pro M1 รุ่น Ram 3 GB ลดเหลือ...

ล่าสุด Advice Online ร้านค้าออนไลน์ของทาง Advice ได้วางจำหน่าย ASUS Zenfone Max Pro M1 รุ่น Ram 3 GB/ Rom 32 GB เป็นที่เรียบร้อย และเข้าเงื่อนไขการส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง (Fast3) สำหรับพื้นที่กรุงเทพ ฯ และปริมณฑล คือถ้ากดซื้อก่อน 16.00 น. ก็บวกเวลาไปได้เลย ไม่เกิน 19.00 น. Zenfone Max Pro M1 ก็จะส่งถึงมือเพื่อน ๆ ทันที 

[Review] ASUS Zenfone Max Pro M1 สมาร์ทโฟนเกมมิ่งที่คุ้มที่สุด ชิป SD 636 และแบต...

สำหรับ ASUS Zenfone Max Pro M1  จากราคาที่เปิดมาถูกมาก ๆ ในสเปคที่คุ้มค่าทำให้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก ซึ่ง ASUS...

[Promotion] ด่วน!! ASUS Zenfone Max Pro M1 ลดเลย 500 บาท ที่...

โปรโมชันแรงมาอีกแล้ว สำหรับ ASUS Zenfone Max Pro M1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก ASUS ที่เปิดตัวและตอนนี้กำลังเป็นกระแสสุด ๆ ด้วยจุดเด่นด้านความคุ้มค่า และการเล่นเกมที่ทำได้ดีกว่าสมาร์ทโฟนในราคาใกล้เคียงกันพอสมควร โดยโปรโมชันของ Zenfone Max Pro M1 ในช่วงแรกจะเป็นการซื้อแล้วรับเงินคืนในรูปแบบของ Shopee Coin 500 เหรียญ เอาไว้ซื้อของใน Shopee มูลค่า 500 บาท (ใช้กับการซื้อครั้งถัดไป)

[Special] 7 สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนจ่ายเงินซื้อ Asus Zenfone Max Pro M1 !!

เปิดตัวและวางขายในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ASUS Zenfone Max Pro M1 เกมมิ่งสมาร์ทโฟนสุดคุ้ม (ASUS บอกว่าอย่างนั้น) ที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี จากราคาที่เปิดมาประทับใจมาก...

สงสัยอะไหล่เหลือ! – ASUS Zenfone Ares ร่างใหม่ของ Zenfone AR ราคาถูกลง และขายน้อยลงด้วย?

ย้อนกลับไปเมื่อต้นปี 2017 ในงาน CES ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Ram 8 GB ตัวแรกของโลก (ที่วางขายจริง) จากแบรนด์ ASUS ในรุ่น ASUS Zenfone AR ที่นอกจากสเปคจัดเต็มแล้ว ยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่รวมเอา 2 เทคโนโลยีจาก Google ได้แก่ Project Tango (AR) และ Daydream VR เข้าไว้ด้วยกัน อย่างไรก็ตามด้วยราคาเปิดตัวที่จัดว่า "เอาเรื่อง" และการจัดจำหน่ายที่จำกัดไว้ในบางประเทศ บวกกับช่วงที่ถือว่าเป็นขาลงของสมาร์ทโฟน ASUS อ่านมาถึงตรงนี้ ผมเชื่อว่ามีเพื่อน ๆ หลายคนก

Preview Asus Zenfone Max Pro M1 เกมมิ่งสมาร์ทโฟนราคาเริ่มต้นที่ 5,990 บาท คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !!

เปิดตัวและวางขายในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ASUS Zenfone Max Pro M1 ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม จากราคาที่เปิดมาถูกมาก ๆ ในสเปคที่คุ้มค่า...

MOST POPULAR

HOT NEWS