Tag: Apple iPhone 5

เคยเห็น iPhone 2.5 ไหม? เป็นไงมาดูกัน

เป็นเรื่องของชายชาวเยอรมันคนหนึ่ง ที่มีปัญหาเรื่องชีวิตคู่จนถึงขั้นต้องหย่าร้างกับภรรยา และแน่นอนว่าสินสมรสนั้นจะต้องถูกแบ่งครึ่งกันตามกฏหมาย แต่การแบ่งครึ่งตาคนปกติทั่วไปคงจะต้องขายให้เป็นเงินแล้วแบ่งใช่ไหมครับ แต่นั่นคงไม่ทันใจชายคนนี้ เขาเลยแบ่งครึ่งโดยการเลี่อยหั่นออกเป็นสองชิ้นไปเลย แล้วแบ่งกันกับภรรยา ตอนนี้จาก iPhone 5 เลยกลายเป็น iPhone 2.5 ไปแล้วครับ แล้วยังมีอะไรอีหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นทีวี หรือของใช้ ไม่เว้นแม้แต่รถยนต์ก็โดนหั่นครึ่งเหมือนกัน ซึ่งงานนี้เขาได้ทิ้งท้ายไว้อีกว่า “ขอบคุณสำหรับ 12 ปีที่สวยงาม” และแน่นอนว่าโด่งดังซะขนาดนี้ เขาจึงนำ iPhone 2.5 ซีกที่มีกล้องไปเปิดประมูลในราคาสูงถึง $188.50 (เกือบ 6,000 บาท) …
[อ่านต่อ]

ผลทดสอบ 11 มือถือรุ่นท็อปที่เปิดกล้องแล้วถ่ายรูปได้เร็วสุด ผู้ชนะเลิศคือ HTC One M8

ทุกวันนี้ นอกจากตัวมือถือรุ่นท็อปจะต้องถ่ายรูปออกมาได้สวยแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งเล็กน้อยแต่ค่อนข้างจำเป็นก็คือเรื่องเวลาที่ใช้ในการเปิดแอพกล้องไปจนถึงการถ่ายรูปเก็บลงเครื่อง
[อ่านต่อ]

DTAC Clearance Sale iPhone 5 ความจุ 32 GB ลดเป็นหมื่น!!

โปรโมชันล่าสุดจาก DTAC Online Store “ดีลศุกร์พิเศษจากดีแทค” ประจำวันศุกร์ที่ 13 มิถุนายน ที่ใครสนใจก็ต้องรีบกันหน่อยแล้วหล่ะครับ เพราะ iPhone 5 ความจุ 32 GB จาก DTAC Online Store ที่ลดราคาถึง 10,000 บาท จากเดิม 28,255 บาท เหลือเพียง 18,000 บาท ที่บอกว่า …
[อ่านต่อ]

เย่!! Apple ใจปล้ำ เปลี่ยนปุ่ม Sleep/Wake สำหรับ iPhone 5 ให้ฟรี แม้หมดประกันแล้วก็ตาม

สำหรับเซอร์วิสตัวนี้มันสืบเนื่องมากจาก iPhone 5 มีปัญหาที่ปุ่ม Sleep/Wake อันเป็นผลมาจากความผิดพลาดในการผลิตของทาง Apple เอง ซึ่งเครื่องเหล่านั้นจะเป็นล็อตที่ผลิตก่อนเดือนมีนาคม 2013 ด้วยเหตุนี้ ?Apple จึงออก Replacement Program สำหรับผู้ใช้ iPhone 5 ที่มีปัญหาปุ่ม Sleep/Wake ให้ฟรี ถึงแม้ว่าเครื่องนั้นจะหมดประกันไปแล้วก็ตาม ป๋าจริงๆ เลยนะ Apple   ส่วนวิธีการรับสิทธิ์การเปลี่ยนปุ่มนั้น ทำได้ดังนี้ครับ?   …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด iPhone 5 ตัวเป็นๆ ทั้งเครื่องมาแล้ว มาในสีทูโทนตามข่าวลือ

ในที่สุดภาพหลุดแบบเต็มๆ ทั้งเครื่องของ iPhone 5 ก็มีมาแล้วจนได้ครับ ทำให้เป็นไปได้ว่าขณะนี้ Apple ได้ทำการผลิต iPhone 5 จนเสร็จไปแล้วส่วนหนึ่ง
[อ่านต่อ]

iPhone รุ่นใหม่จะเปิดตัวช่วงกันยายน – ตุลาคม ?

ข่าวนี้อาจทำคนรอ iPhone รุ่นใหม่เศร้าก็ได้ เมื่อ MacRumors อ้างข้อมูลจากบล็อกญี่ปุ่นชื่อว่า Macotakara ที่บอกว่า ได้ข้อมูลจากแหล่งข่าวเชื่อถือได้ว่า iPhone รุ่นถัดไปจะไม่เปิดตัวในช่วงงาน WWDC แต่จะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายน หรือตุลาคม ใกล้เคียงกับการเปิดตัว iPhone 4S แทน
[อ่านต่อ]

เผยรูปถ่าย [น่าจะ] มาจากกล้องใหม่ iPhone 5 จ้า

จากรูปที่เห็นนี้เป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นรูปถ่ายจากกล้องใหม่จาก iPhone 5 ตัวต้นเเบบ โดยข้อมูลจากรูปถ่ายนี้บอกว่ามาจาก iPhone 4 เเต่ค่า EXIF (ข้อมูลของภาพถ่าย เช่น กล้องรุ่นอะไร ค่า ISO เท่าไหร่ ) ซึ่งค่านั้นอยู่ที่ 4.3mm ค่า f/2.4 ซึ่งไม่เหมือนกับค่าของรูปของ iPhone 4 ปัจจุบันอยู่ที่ 3.85mm ค่า f/2.8 จึงเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นรูปจากกล้อง iPhone …
[อ่านต่อ]

พบรูปร่างเครื่อง iPhone ใหม่เปลี่ยนไปจากเดิม จากชุดพัฒนาของ iOS 5 beta

จากก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่า iPhone 5 นั้นจะมีขนาดจอใหญ่ขึ้นเริ่มใกล้ความจริงเข้าไปทุกที เพราะในตัวชุดพัฒนาซอฟเเวร์ (SDK) ของ iOS 5 Beta 7 นั้นได้มีรูปไอคอนที่เป็นสัญลักษณ์ของ iPhone นั้นได้ถูกเปลี่ยนไปที่มีหน้าจอใหญ่ขึ้นเเละกรอบเล็กลง ส่วนปุ่มโฮมก็เปลี่ยนไปเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ช่างดูละม้ายคล้ายกับ Samsung Galaxy S มากมาย   จากนั้นมาทาง 9to5mac ได้ลองทำการจำลองจากภาพไอคอนมาเป็นมอคอัพให้ดูกันว่าถ้าเป็นเเบบนี้จริงๆ เป็นไปได้สูงว่า iPhone ใหม่นั้นจะมีหน้าจอใหญ่ประมาณเป็น 3.7 นิ้วขึ้นตามตัวอย่างครับ …
[อ่านต่อ]

ของร้อนต้นเเบบ iPhone 5 มีตัวจริงออกมาข้างเเล้ว เเต่ไม่ไม่ใครกล้าลงรูปเพราะกลัวโดนฟ้อง

ตอนนี้มีข่าวจากต่างประเทศรายงานมาว่า มีพนักงานคนหนึ่งที่ทำการทดสอบ iPhone รุ่นต้นเเบบ เเล้วทำหายในบาร์ที่ชื่อ Cave 22 ซึ่งเป็นข่าวภายในเฉพาะของ Apple เท่านั้น เเละมีการติดต่อขอให้ตำรวจช่วยหาอย่างลับๆ เเต่ยังไม่มีสื่อไหนนำรูปร่างหน้าตาของเครื่องนี้ให้มาถ่ายให้ดู ชะตากรรมของพนักงานคนนั้นยังไม่อาจทราบได้ว่าเป็นอย่างไรจากการทำข้อมูลสำคัญในบริษัทสูญหาย เเต่ถึงว่าจะมีข่าวอย่างนี้ออกมาเเล้ว เเต่กลับไม่มีรูปออกมาเป็นเพราะว่าเมื่อปีที่เเล้ว ก็เกิดเหตุการ์นี้ขึ้นมาเช่นเดียวกันที่มีคนทำ iPhone 4 หายที่บาร์ เเต่เหตุการณ์ครั้งนั้น Gizmodo ได้ทำการซื้อเครื่องจากคนที่เก็บตัวต้นเเบบตัวนั้นได้เเละถ่ายรูปขึ้นเว็บไซต์เเละปรากฏว่า iPhone 4 ตัวต้นเเบบนั้นเหมือนกับ iPhone 4 ที่วางขายจริง เเต่เหตุการณ์หลังจากนั้นคือ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก