Home Tags Apple iPhone 5

Tag: Apple iPhone 5

เคยเห็น iPhone 2.5 ไหม? เป็นไงมาดูกัน

เป็นเรื่องของชายชาวเยอรมันคนหนึ่ง ที่มีปัญหาเรื่องชีวิตคู่จนถึงขั้นต้องหย่าร้างกับภรรยา และแน่นอนว่าสินสมรสนั้นจะต้องถูกแบ่งครึ่งกันตามกฏหมาย แต่การแบ่งครึ่งตาคนปกติทั่วไปคงจะต้องขายให้เป็นเงินแล้วแบ่งใช่ไหมครับ แต่นั่นคงไม่ทันใจชายคนนี้ เขาเลยแบ่งครึ่งโดยการเลี่อยหั่นออกเป็นสองชิ้นไปเลย แล้วแบ่งกันกับภรรยา ตอนนี้จาก iPhone 5 เลยกลายเป็น...

ผลทดสอบ 11 มือถือรุ่นท็อปที่เปิดกล้องแล้วถ่ายรูปได้เร็วสุด ผู้ชนะเลิศคือ HTC One M8

ทุกวันนี้ นอกจากตัวมือถือรุ่นท็อปจะต้องถ่ายรูปออกมาได้สวยแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งเล็กน้อยแต่ค่อนข้างจำเป็นก็คือเรื่องเวลาที่ใช้ในการเปิดแอพกล้องไปจนถึงการถ่ายรูปเก็บลงเครื่อง

DTAC Clearance Sale iPhone 5 ความจุ 32 GB ลดเป็นหมื่น!!

โปรโมชันล่าสุดจาก DTAC Online Store "ดีลศุกร์พิเศษจากดีแทค" ประจำวันศุกร์ที่ 13 มิถุนายน ที่ใครสนใจก็ต้องรีบกันหน่อยแล้วหล่ะครับ เพราะ iPhone...

เย่!! Apple ใจปล้ำ เปลี่ยนปุ่ม Sleep/Wake สำหรับ iPhone 5 ให้ฟรี แม้หมดประกันแล้วก็ตาม

สำหรับเซอร์วิสตัวนี้มันสืบเนื่องมากจาก iPhone 5 มีปัญหาที่ปุ่ม Sleep/Wake อันเป็นผลมาจากความผิดพลาดในการผลิตของทาง Apple เอง ซึ่งเครื่องเหล่านั้นจะเป็นล็อตที่ผลิตก่อนเดือนมีนาคม 2013 ด้วยเหตุนี้...

ที่ชาร์จ iPhone (ปลอม) ระเบิดอีกแล้ว!

เหตุการณ์ล่าสุดนี้เกิดขึ้นที่รัฐมินนิโซต้า โดยนาย Tim Tyrrell ได้มองหาที่ชาร์จสำรองเพื่อใช้กับ iPhone 5 ของเขา

ภาพหลุด iPhone 5 ตัวเป็นๆ ทั้งเครื่องมาแล้ว มาในสีทูโทนตามข่าวลือ

ในที่สุดภาพหลุดแบบเต็มๆ ทั้งเครื่องของ iPhone 5 ก็มีมาแล้วจนได้ครับ ทำให้เป็นไปได้ว่าขณะนี้ Apple ได้ทำการผลิต iPhone 5 จนเสร็จไปแล้วส่วนหนึ่ง

iPhone รุ่นใหม่จะเปิดตัวช่วงกันยายน – ตุลาคม ?

ข่าวนี้อาจทำคนรอ iPhone รุ่นใหม่เศร้าก็ได้ เมื่อ MacRumors อ้างข้อมูลจากบล็อกญี่ปุ่นชื่อว่า Macotakara ที่บอกว่า ได้ข้อมูลจากแหล่งข่าวเชื่อถือได้ว่า iPhone รุ่นถัดไปจะไม่เปิดตัวในช่วงงาน WWDC แต่จะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายน หรือตุลาคม ใกล้เคียงกับการเปิดตัว iPhone 4S แทน

เผยรูปถ่าย [น่าจะ] มาจากกล้องใหม่ iPhone 5 จ้า

จากรูปที่เห็นนี้เป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นรูปถ่ายจากกล้องใหม่จาก iPhone 5 ตัวต้นเเบบ โดยข้อมูลจากรูปถ่ายนี้บอกว่ามาจาก iPhone 4 เเต่ค่า EXIF (ข้อมูลของภาพถ่าย เช่น...

พบรูปร่างเครื่อง iPhone ใหม่เปลี่ยนไปจากเดิม จากชุดพัฒนาของ iOS 5 beta

จากก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่า iPhone 5 นั้นจะมีขนาดจอใหญ่ขึ้นเริ่มใกล้ความจริงเข้าไปทุกที เพราะในตัวชุดพัฒนาซอฟเเวร์ (SDK) ของ iOS 5 Beta 7...

ของร้อนต้นเเบบ iPhone 5 มีตัวจริงออกมาข้างเเล้ว เเต่ไม่ไม่ใครกล้าลงรูปเพราะกลัวโดนฟ้อง

ตอนนี้มีข่าวจากต่างประเทศรายงานมาว่า มีพนักงานคนหนึ่งที่ทำการทดสอบ iPhone รุ่นต้นเเบบ เเล้วทำหายในบาร์ที่ชื่อ Cave 22 ซึ่งเป็นข่าวภายในเฉพาะของ Apple เท่านั้น เเละมีการติดต่อขอให้ตำรวจช่วยหาอย่างลับๆ...

MOST POPULAR

HOT NEWS