Home Tags Android 6.0.1 Marshmallow

Tag: Android 6.0.1 Marshmallow

ทำความรู้จักกับ Moto Z มือถือเรือธงสุดเจ๋งเปลี่ยนโมดูลได้จาก Lenovo

ก่อนหน้านี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยได้ยินข่าวของมือถือที่สามารถเปลี่ยนโมดูลของตัวเครื่องเพื่อเพิ่มความสามารถในการทำงานของมือถืออย่างโปรเจกต์ ARA จาก Google กันมาบ้างแล้ว ซึ่งก็ยังไม่น่าเชื่อว่าจะมีมือถือที่สามารถทำแบบนี้ได้เกิดขึ้นจริงๆ จนได้เห็นการปรากฎตัวของ LG G5 มือถือที่สามารถถอดเปลี่ยนโมดูลตัวเครื่องเพื่อใช้งานอุปกรณ์พิเศษอย่างเช่น LG...

HTC ปล่อยอัปเดต Android 6.0.1 และ Sense UI 7 ให้กับ Desire 820...

แม้ว่า HTC Desire 820 จะทำการเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของปี 2014 ซึ่งมากับชิปประมวลผล Snapdragon 615 และแรมขนาด 2...

หลุดสเปค Samsung Galaxy Tab 4 Advance จาก GFXBench !!!

ไม่นานมานี้ราวสัปดาห์ที่แล้ว ได้มีข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ของ Samsung หมายเลขโมเดล SM-T536 ออกมาจาก GFXBench ซึ่งมีการคาดการว่าเจ้าอุปกรณ์ดังกล่าวจะเป็นแท็บเล็ตรุ่นใหม่ขนาด 10 นิ้วของทาง Samsung...

Xiaomi เตรียมเปิดตัว Xiaomi Max สมาร์ทโฟนจอยักษ์ขนาด 6.4 นิ้ว ในวันที่ 10 พฤษภาคม นี้...

วันที่ 10 พฤษภาคม Xiaomi ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนสัญชาติจีนจะทำการแถลงข่าวเปิดตัว Xiaomi Max สมาร์ทโฟนจอยักษ์รุ่นใหม่ของทางบริษัท โดยการแถลงข่าวจะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติในกรุงปักกิ่งประเทศจีนสำหรับ Xiaomi Max...

LG ใกล้เปิดตัว LG K ซีรีย์รุ่นใหม่ มาพร้อมแอนดรอย 6.0!!!

LG กำลังมุ่งมั่นในการพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในกลุ่มของ “K ซีรีย์” ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ได้มีข้อมูลบางส่วนหลุดออกมาผ่านทางเว็บไซต์ GeekBench เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสมาร์ทโฟนที่ได้รับการทดสอบและเปิดเผยข้อมูลออกมานั้นมีอยู่สองรุ่นด้วยกัน คาดกันว่าข้อมูลดังกล่าวน่าจะเป็นของ LG K530...

แฟนๆ ว่าไง? หลุดภาพตัวเครื่องแบบเต็มๆ HTC M10 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่จาก HTC!!

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็จะถึงวันเปิดตัว HTC10 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของทาง HTC และหลายๆคนต่างก็พร้อมแล้วที่จะทราบรายละเอียดทุกอย่างเกี่ยวกับเจ้าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่นี้ ซึ่งภายหลังจากที่ทาง HTC ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมา โดยแสดงให้เห็นชัดเจนว่าเจ้า HTC 10...

เรียกน้ำย่อย !!! HTC ปล่อยทีเซอร์ HTC 10 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไป มารอบนี้จัดหนักจัดเต็มเรื่องกล้อง เด็ดขนาดไหนต้องดูเอง !!!

ก่อนหน้านี้ทาง Huawei ได้ออกมาโม้เรื่องคุณสมบัติของกล้องสมาร์ทโฟนของตัวเองกันไปแล้ว ล่าสุดถึงคราวของทาง HTC บ้าง โดยทาง HTC ได้ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ HTC 10 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของตัวเอง ซึ่งมารอบนี้จัดเต็มจัดหนักเรื่องกล้องถ่ายรูป โดย HTC ได้มีการพูดถึงคุณภาพของกล้องว่าจะมาพร้อมกับกล้อง Ultrapixel ที่ด้านหลัง

ยัง… ยังไม่หยุด !!! Galaxy A9 Pro สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นในปีนี้จาก Samsung !!! ใครชอบแนวใหญ่ๆอึดๆต้องตัวนี้เลย

ถึงแม้ว่าจะได้เปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Galaxy S7 ไปแล้วแต่ Sumsung ยักษ์ใหญ่ในวงการสมาร์ทโฟนก็ยังคงไม่คิดที่จะหยุดปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆลงสู่ตลาด ล่าสุดผู้ผลิตยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้รายนี้ก็ได้เปิดตัว Galaxy A9 Pro ออกมาให้ได้ชื่นชมกันอีกหนึ่งรุ่น...

มาเป็นครอบครัว !!! มีข่าวลือว่า HTC 10 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่จาก HTC จะมีมาให้เลือกถึงสามรุ่น !!!

ในวันที่ 12 เมษายน ที่จะถึงนี้ คาดว่าทาง HTC จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ซึ่งเรารู้กันดีอยู่แล้วว่าจะต้องเป็น HTC 10 อย่างแน่นอน ล่าสุดมีข่าวลือใหม่ออกมาโดยในข่าวลือระบุว่า...

 หลุดมาได้ไง? Samsung Galaxy S5 ได้อัพเป็น Android 6.0.1 เฉยเลย

แม้ว่า Samsung ยังไม่ได้ประกาศวันที่จะปล่อย Android 6.0.1ให้กับผู้ใช้ Samsung Galaxy S5 แต่ล่าสุด ชาวฝรั่งเศสท่านหนึ่งได้รับการแจ้งเตือน ว่า...

MOST POPULAR

HOT NEWS