Tag: Android 6.0.1 Marshmallow

ทำความรู้จักกับ Moto Z มือถือเรือธงสุดเจ๋งเปลี่ยนโมดูลได้จาก Lenovo

ก่อนหน้านี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยได้ยินข่าวของมือถือที่สามารถเปลี่ยนโมดูลของตัวเครื่องเพื่อเพิ่มความสามารถในการทำงานของมือถืออย่างโปรเจกต์ ARA จาก Google กันมาบ้างแล้ว ซึ่งก็ยังไม่น่าเชื่อว่าจะมีมือถือที่สามารถทำแบบนี้ได้เกิดขึ้นจริงๆ จนได้เห็นการปรากฎตัวของ LG G5 มือถือที่สามารถถอดเปลี่ยนโมดูลตัวเครื่องเพื่อใช้งานอุปกรณ์พิเศษอย่างเช่น LG Cam Plus เพื่อช่วยเพิ่มความสามารถในการถ่ายภาพ หรือ LG Hi-Fi Plus โมดูลที่จะทำให้ LG G5 เป็นเครื่องเล่นเพลงระดับ Hi-End ด้วยลำโพงที่ดีไซน์โดย Bang and Olufsen (B&O) เป็นต้น และล่าสุด …
[อ่านต่อ]

HTC ปล่อยอัปเดต Android 6.0.1 และ Sense UI 7 ให้กับ Desire 820 แล้ว !!

แม้ว่า HTC Desire 820 จะทำการเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของปี 2014 ซึ่งมากับชิปประมวลผล Snapdragon 615 และแรมขนาด 2 GB แต่ก็ยังได้รับอัปเดต Android 6.0.1 กับเขาด้วย ซึ่งยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับขนาดของเฟิร์มแวร์ที่จะใช้ในการอัปเดต สำหรับฟีเจอร์ที่เป็นจุดเด่นคงจะเป็น Doze Mode ที่จะช่วยปิดการทำงานบนโทรศัพท์ทั้งหมดในขณะที่อยู่ในโหมด Sleep ซึ่งจะทำให้ยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้เป็นอย่างดี และฟีเจอร์อื่น ๆ อย่าง Google Now On …
[อ่านต่อ]

หลุดสเปค Samsung Galaxy Tab 4 Advance จาก GFXBench !!!

ไม่นานมานี้ราวสัปดาห์ที่แล้ว ได้มีข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ของ Samsung หมายเลขโมเดล SM-T536 ออกมาจาก GFXBench ซึ่งมีการคาดการว่าเจ้าอุปกรณ์ดังกล่าวจะเป็นแท็บเล็ตรุ่นใหม่ขนาด 10 นิ้วของทาง Samsung อย่าง Galaxy Tab 4 Advance จากข้อมูลที่ปรากกฎบน GFXBench ระบุว่าเจ้าอุปกรณ์ที่หลายๆคนคิดว่าเป็น Galaxy Tab 4 Advanced นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว ภายในขับเคลื่อนด้วย CPU Octa-Core …
[อ่านต่อ]

Xiaomi เตรียมเปิดตัว Xiaomi Max สมาร์ทโฟนจอยักษ์ขนาด 6.4 นิ้ว ในวันที่ 10 พฤษภาคม นี้ !!!

วันที่ 10 พฤษภาคม Xiaomi ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนสัญชาติจีนจะทำการแถลงข่าวเปิดตัว Xiaomi Max สมาร์ทโฟนจอยักษ์รุ่นใหม่ของทางบริษัท โดยการแถลงข่าวจะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติในกรุงปักกิ่งประเทศจีน สำหรับ Xiaomi Max นั้นจากข้อมูลสเปคที่ปรากฎบน GFXBench ระบุว่า Xiaomi Max จะทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 6.0.1 Marshmallow ครอบด้วย MIUI8 จากทาง Xiaomi โดยตัวเครื่องจะมีขนาดหน้าจอ 6.44 นิ้ว ความละเอียด …
[อ่านต่อ]

LG ใกล้เปิดตัว LG K ซีรีย์รุ่นใหม่ มาพร้อมแอนดรอย 6.0!!!

LG กำลังมุ่งมั่นในการพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในกลุ่มของ “K ซีรีย์” ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ได้มีข้อมูลบางส่วนหลุดออกมาผ่านทางเว็บไซต์ GeekBench เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสมาร์ทโฟนที่ได้รับการทดสอบและเปิดเผยข้อมูลออกมานั้นมีอยู่สองรุ่นด้วยกัน คาดกันว่าข้อมูลดังกล่าวน่าจะเป็นของ LG K530 และ LG K535 สำหรับ LG K530 จะขับเคลื่อนด้วย CPU QualComm Snapdragon 430 พร้อมกับ Ram 2 GB ซึ่งจากข้อมูลจากทาง QualComm ระบุว่า …
[อ่านต่อ]

แฟนๆ ว่าไง? หลุดภาพตัวเครื่องแบบเต็มๆ HTC M10 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่จาก HTC!!

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็จะถึงวันเปิดตัว HTC10 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของทาง HTC และหลายๆคนต่างก็พร้อมแล้วที่จะทราบรายละเอียดทุกอย่างเกี่ยวกับเจ้าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่นี้ ซึ่งภายหลังจากที่ทาง HTC ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมา โดยแสดงให้เห็นชัดเจนว่าเจ้า HTC 10 นี้จะมีจุดเด่นอยู่ที่กล้องหลัง สำหรับรายละเอียดสเปคของ HTC 10 นั้นค่อนข้างดูดีเลยทีเดียว โดยจะมาพร้อมกับหน้าจอ Super LCD 5 ขนาด 5.1 นิ้ว ภายในขับเคลื่อนด้วย CPU Quad-Core Snapdragon 820 ร่วมกับ …
[อ่านต่อ]

เรียกน้ำย่อย !!! HTC ปล่อยทีเซอร์ HTC 10 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไป มารอบนี้จัดหนักจัดเต็มเรื่องกล้อง เด็ดขนาดไหนต้องดูเอง !!!

ก่อนหน้านี้ทาง Huawei ได้ออกมาโม้เรื่องคุณสมบัติของกล้องสมาร์ทโฟนของตัวเองกันไปแล้ว ล่าสุดถึงคราวของทาง HTC บ้าง โดยทาง HTC ได้ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ HTC 10 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของตัวเอง ซึ่งมารอบนี้จัดเต็มจัดหนักเรื่องกล้องถ่ายรูป โดย HTC ได้มีการพูดถึงคุณภาพของกล้องว่าจะมาพร้อมกับกล้อง Ultrapixel ที่ด้านหลัง
[อ่านต่อ]

ยัง… ยังไม่หยุด !!! Galaxy A9 Pro สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นในปีนี้จาก Samsung !!! ใครชอบแนวใหญ่ๆอึดๆต้องตัวนี้เลย

ถึงแม้ว่าจะได้เปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Galaxy S7 ไปแล้วแต่ Sumsung ยักษ์ใหญ่ในวงการสมาร์ทโฟนก็ยังคงไม่คิดที่จะหยุดปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆลงสู่ตลาด ล่าสุดผู้ผลิตยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้รายนี้ก็ได้เปิดตัว Galaxy A9 Pro ออกมาให้ได้ชื่นชมกันอีกหนึ่งรุ่น และข้อมูลล่าสุดก็บอกว่าอีกไม่นานนักเจ้าGalaxy A9 Pro ก็จะพร้อมว่าขายโดยจะเริ่มที่ประเทศจีนเป็นที่แรก ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy A นั้น Samsung ตั่งใจจะทำมาเพื่อตลาดในระดับกลางโดยเฉพาะ ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Samsung ก็ได้เปิดตัว Galaxy A3, A5 และ A7 …
[อ่านต่อ]

มาเป็นครอบครัว !!! มีข่าวลือว่า HTC 10 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่จาก HTC จะมีมาให้เลือกถึงสามรุ่น !!!

ในวันที่ 12 เมษายน ที่จะถึงนี้ คาดว่าทาง HTC จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ซึ่งเรารู้กันดีอยู่แล้วว่าจะต้องเป็น HTC 10 อย่างแน่นอน ล่าสุดมีข่าวลือใหม่ออกมาโดยในข่าวลือระบุว่า เจ้าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ HTC นี้จะมีให้เลือกถึงสามรุ่นด้วยกัน สำหรับรุ่นแรกจะขับเคลื่อนด้วย Snapdragon 652 Ram 3 GB และหน่วยความจำภายใน 16 GB ซึ่งจะมีราคาอยู่ที่ 584 USD หรือราว 20,000 ส่วนรุ่นที่สองจะขับเคลื่อนด้วย …
[อ่านต่อ]

 หลุดมาได้ไง? Samsung Galaxy S5 ได้อัพเป็น Android 6.0.1 เฉยเลย

แม้ว่า Samsung ยังไม่ได้ประกาศวันที่จะปล่อย Android 6.0.1ให้กับผู้ใช้ Samsung Galaxy S5 แต่ล่าสุด ชาวฝรั่งเศสท่านหนึ่งได้รับการแจ้งเตือน ว่า Samsung Galaxy S5 (โมเดล SM-G900F)ของเขาได้รับการอัพเดตผ่าน OTA ซึ่งอัพเดตนี้ได้ปล่อยออกมาตั้งแต่วันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งน่าแปลกที่มือถือรุ่นท๊อปล่าสุดอย่างSamsung Galaxy S6 หรือSamsung Galaxy S6 Edge ยังไม่ได้รับการอัพเดต แต่ไม่ต้องวิตกไปครับเพราะว่า …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก