Home Tags Alcatel

Tag: Alcatel

[PR] Alcatel ชวนร่วมสนุกเปิดประสบการณ์ใหม่ภายใต้ธีม Party Glow in The Dark, Dress Up &...

Alcatel ชวนร่วมสนุกเปิดประสบการณ์ใหม่ภายใต้ธีม Party Glow in The Dark, Dress Up & Color up Your Style ที่จะทำให้การวิ่งออกกำลังกายของคุณไม่เป็นเรื่องน่าเบื่อไปกับมหกรรมงานวิ่งครั้งแรกในเอเซีย ที่ให้คุณวิ่ง ร้อง หรือเต้นไปพร้อมเสียงดนตรียามค่ำคืน ตลอดระยะทาง 5 กม. พร้อมอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดมันส์กับงาน The Music Run Bangkok 2017 ในวันที่ 25 ก.พ. 60 เวลา 17.00 - 22.00 น. ณ สวนหลวง ร.9

[Review] Alcatel Pixi 4 Plus Power เด่นด้วยแบตเตอรี่สุดอึดถึง 5,000 mAh ในราคาเพียง 3,790...

สำหรับ Alcatel Pixi 4 Plus Power เครื่องนี้ มีจุดเด่นด้วยแบตเตอรี่ภายในความจุสูงถึง 5,000 mAh รองรับการใช้งานพื้นฐานครบครัน ทั้งยังมีแฟลชสำหรับเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าอีกด้วย

[Review] Alcatel Idol 4 มือถือสุดงาม ที่มาพร้อมปุ่ม Boom สำหรับสายเอ็นเตอร์เทน

Alcatel ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ที่จัดว่าน่าสนใจ และมีกิมมิคจนได้รางวัลจากในงาน MWC 2016 ซี่งเป็นงานรวมนวัตกรรมกลุ่มโมบายล์งานใหญ่ที่สุดของโลกมาแล้วถึง 14 รายการ นั่นก็คือ Alcatel Idol 4 และตอนนี้ มันก็อยู่ในมือของทีม SpecPhone แล้วครับ และเราจะมาดูกันว่า Alcatel Idol 4 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

[Review] รีวิว Alcatel Go Play มือถือสายถึก กันน้ำ กันกระแทก กันฝุ่น ในราคาเพียง 5,490...

สำหรับมือถือที่ผมจะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันในวันนี้ เป็นมือถือสายถึก ที่สามารถทำหล่นพื้นได้แบบไม่ต้องกังวล หรือจะเอาไปจุ่มน้ำก็ได้ไม่มีปัญหา แต่อย่าเพิ่งคิดว่าถึกทนแบบนี้จะราคาทะลุหมื่นนะครับ เพราะ Alcatel Go Play มีราคาเพียง 5,490 บาทเท่านั้น!!!

[Hands-on] ลองจับ Alcatel Shine Lite บอดี้โลหะ + กระจก, Android 6.0, Ram...

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 23 กันยายน 2559 อัลคาเทลได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Alcatel ได้วางขายมือถืออย่าง Alcatel Pixi 4 กับ Alcatel POP 4 ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยมือถือ Alcatel ที่เปิดตัวในงานดังกล่าวก็คือ Alcatel Shine Lite สมาร์ทโฟนเรือธงจาก Alcatel ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าคุ้มราคา

[PR] งานแถลงข่าว “ALCATEL SHINE LITE With AIS HOT DEAL” พร้อมเปิดตัวเรือธง SHINE...

นิโคล่า ซิเบล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทีซีแอล คอมมูนิเคชั่น (ฮ่องกง) จำกัด เผยยุทธศาตร์ใหม่ของแบรนด์อัลคาเทล ในงานแถลงข่าว “ALCATEL SHINE LITE WITH AIS HOT DEAL” พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง SHINE LITE รุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกที่ประเทศไทย

[Review] Alcatel Pixi 4 แฟ็บเล็ตจอยักษ์ 6 นิ้ว รองรับ 2 ซิม ในราคาเพียง...

นอกจาก Alcatle POP 4 ที่ผมได้รีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันไปในบทความก่อนหน้านี้ Alcatel ก็มีสมาร์ทโฟน ไม่สิ!! ต้องบอกว่าเป็นแฟ็บเล็ต ราคาย่อมเยาอีกรุ่นหนึ่งออกมาวางจำหน่ายเช่นกัน กับ Alcatel Pixi 4 แฟ็บเล็ตหน้าจอ 6 นิ้ว น่าจะเป็นรุ่นที่ถูกใจเพื่อน ๆ สำหรับสายเอนเตอร์เทน ที่ติดหนัง ติดละคร คอซีรีย์ หรือจะดูบอลจากมือถือ เพราะหน้าจอใหญ่ชัดสะใจ ในราคาที่แสนจะประหยัดเพียง 3,990 บาท เท่านั้น โดนใจจนต้องกดไลค์แน่นอน

[Review] Alcatel POP 4 มือถือรุ่นเล็ก 4G ได้ 2 ซิม สุดคุ้มค่า สเปคแจ่ม...

เดี๋ยวนี้จะหาซื้อมือถือดี ๆ สักเครื่อง รองรับ 4G เน้นใช้งานทั่วไป ราคาคุ้ม ๆ ไม่ต้องไปซื้อมือถือแพง ๆ ราคาเป็นหมื่น อย่าง Alcatel POP 4 มือถือที่ผมจะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันในวันนี้ก็เป็นมือถือที่คุ้มค่าเช่นกัน ด้วยราคาเปิดตัวที่ไม่แพงเพียง 3,790 บาท แต่ได้ฟีเจอร์อัดแน่นแบบจัดเต็ม

Alcatel เปิดตัวสมาร์ทโฟน Alcatel XL หน้าจอ 6 นิ้วและแท็บเล็ต POP 4 หน้าจอ 7...

ที่งาน IFA Alcatel ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ที่เป็นอุปกรณมือถือด้วยกันสามชนิดซึ่งแบ่งเป็นแท็บเล็ต 2 รุ่น และสมาร์ทโฟนอีก 1 รุ่น สำหรับแท็บเล็ต POP...

เผยหลักฐาน !! ยืนยัน Alcatel Idol4 Pro ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Mobile

ในวันนี้ได้มีหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่า Alcatel Idol4 Pro นั้นจะใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Mobile และกำลังจะถูกเปิดตัวในเวลาอันใกล้นี้ ซึ่งข้อมูลถูกเปิดเผยจาก WiFi Alliance...

MOST POPULAR

HOT NEWS