Tag: Acer Liquid Z500

[PR] ซื้อ Acer Iconia Talks, Acer Liquid Z500, Acer Liquid z205 รับโบนัสค่าโทร และเน็ต 3G ฟรี

Promotion พิเศษ เมื่อซื้อ  Acer Iconia Talks , Acer Liquid Z500, Acer Liquid z205 รับโบนัสค่าโทร และเน็ต 3G ฟรี พร้อมเล่น line และ Facebook ไม่อั้น สูงสุด 6,000 บาท จาก ทรูมูฟ เอช วันนี้ …
[อ่านต่อ]

[TME 2015] แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท จอ HD สุดคุ้ม น่าซื้อในงาน TME 2015 Hi-End

สำหรับมือถือในช่วงราคา 5,000 บาทในบ้านเรานี่ถือว่าเป็นช่วงราคาที่ค่อนข้างดุเดือดมากเป็นพิเศษครับ ด้วยราคาที่ค่อนข้างสมเหตุสมผลกับผู้ใช้ส่วนมาก ไม่ว่าจะเป็นเด็กนักเรียน, นักศึกษา, วัยทำงาน ไปจนถึงผู้สูงอายุ มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาทเป็นจำนวนเงินที่ผมเชื่อว่าหลายๆ คนยอมจ่ายในส่วนตรงนี้ และที่สำคัญคือมือถือราคาไม่เกิน 5,000 เดี๋ยวนี้นี่ไม่ธรรมดานะครับ บางรุ่นใช้งานได้ดีไม่แพ้มือถือหลักหมื่นเลย และในงาน Thailand Mobile Expo 2015 Hi-End ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 – 10 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือ Ram 2 GB ราคาไม่แพง สเปคคุ้มค่า น่าโดนสุดๆ

เดี๋ยวนี้จะซื้อมือถือ Android ซักเครื่อง ผมเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนจะให้ความสำคัญที่ Ram ของมือถือซะเป็นส่วนมาก บางคนก็มักจะบอกว่า “Ram 1 GB เองหรอ ทำไมไม่ใส่มา 2 GB หล่ะ” หรือ “ไม่ใช่ Ram 2 GB ก็ไม่เอา” เพราะในมือถือบางรุ่นเนี่ย Ram 1 GB ก็ไม่พอจริงๆ นะเออ ไม่ว่าจะด้วยตัวซอฟท์แวร์ …
[อ่านต่อ]

[TME 2015] แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2015

เดี๋ยวนี้มือถือและสมาร์ทโฟนในช่วงราคาไม่เกิน 5,000 บาทเนี่ยจะได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ เพราะราคาไม่แพง แถมยังทำอะไรได้เยอะกว่าแต่ก่อนมาก โดยเฉพาะคนที่ซื้อมือถือมาเพื่อใช้งานทั่วไป อย่างเช่นการเล่นโซเชี่ยล, เล่นอินเทอร์เน็ต, แชทไลน์, ส่งสติ๊กเกอร์ เล่นเกมเล็กๆ น้อยๆ ประเภทเกมจาก Line ก็ทำได้สบายๆ หรือจะเล่นเกมกราฟฟิคสูง?อันนี้ก็ต้องปรับตั้งค่ากันนิดหน่อย ไม่จำเป็นต้องเสียเงินแพงซะด้วยซ้ำ มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาทเดี๋ยวนี้เอาอยู่ครับ เอาเป็นว่าเรามาดูกันดีกว่าว่ามีมือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาทรุ่นใดน่าสนใจบ้าง?ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 …
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือ แท็บเล็ต Acer สุดคุ้ม น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2015 (TME 2015)

ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ที่จะจัดขึ้นกลางเดือนกุมภาพันธ์ ช่วงวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ แน่นอนว่าต้องมีมือถือมาวางขายกันในงานเพียบ ไม่ว่าจะรุ่นเก่ารุ่นใหม่ หรือบางรุ่นหายากๆ ก็สามารถหาซื้อได้ในงาน?Thailand Mobile Expo 2015 (TME 2015) และในงาน TME 2015 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 – 15 กุมภาพันธ์ Acer ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จริงจังและจัดเต็มครับ ไม่ว่าจะเป็นบูธที่ค่อนข้างใหญ่ และโปรโมชั่นลดราคากับของแถมสุดเร้าใจ ว่าแต่ใน …
[อ่านต่อ]

[PR] แนะนำมือถือและ Wearable ของ Acer ที่น่าสนใจ 3 รุ่น และ 5 เหตุผลที่ควรซื้อ

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหามือถือ และ Wearable Gadget เจ๋งๆ ไว้ใช้งาน แต่ก็ยังอยากได้ที่ราคาไม่ค่อยแรง เน้นความคุ้มค่า แนะนำให้ลองดูของ Acer เลยครับ โดยเฉพาะช่วงหลังๆ มานี้ Acer ทำมือถือออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความคุ้มค่าและศูนย์บริการที่ดีอันเป็นจุดเด่นของแบรนด์ Acer อยู่แล้ว มือถือ Acer รุ่นหลังๆ ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามอีกต่างหาก และนี่ก็คือมือถือสุดแจ่ม 2 รุ่นของ Acer กับ 1 …
[อ่านต่อ]

[PR] โปรโมชันมือถือ Acer ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2558 “Acer Love is All Around”

อัพเดตกันหน่อยกับโปรโมชันมือถือ/แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์จาก Acer ประจำเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักที่อะไรๆ ก็เป็นสีชมพูไปหมด ไม่เว้นแม้แต่โบรชัวร์ของทาง Acer ครับ แหม่ มุ้งมิ้งจริงๆ สำหรับฝั่งมือถือก็จะมีผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Acer Iconia Talk S A1-724 ที่เริ่มวางขายในราคา 7,990 บาท รุ่นนี้เครื่องจริงหน้าตาดีมากครับ ขอบจอบางเฉียบ หน้าจอสวยไม่แพ้ iPad Air เลย ส่วนมือถือรุ่นอื่นๆ ก็ประมาณนี้ครับผม Acer …
[อ่านต่อ]

คุ้มมากกกก Acer Liquid Z500 ลดราคาเหลือ 4,990 บาท ส่วน Acer Iconia W4, W3 ก็ลดเยอะพูดเลย

ใครเล็งมือถือใหม่ให้ไวเลยครับ ตอนนี้ Acer ลดราคามือถือตัวคุ้มอย่าง Acer Liquid Z500 และแท็บเล็ต Acer Iconia W4 กับ Iconia W3 ที่เป็น Windows 8.1 Tablet ก็ลดราคาต้อนรับการมาของ Windows 10 กันแบบว่า “ลดเยอะอ่ะบอกเลย” มือถือตัวแรกที่ลดราคาก็คือ Acer Liquid Z500 มือถือสเปคใกล้เคียงกับ Zenfone …
[อ่านต่อ]

แอบส่องโปรฯ “ช้อปไอทีต่ำกว่าทุน” ที่ Shopat7 ลดเยอะพูดเลย Lenovo Vibe X 5,990 Acer Liquid Z500 4,790 และรุ่นอื่นๆ เพียบ

พูดถึงมือถือลดราคา ให้นึกถึง SpecPhone.com และผม Jerminalz ได้เลยครับ เพราะเราจะรีบนำข่าวมือถือลดราคามาบอกเพื่อนๆ อย่างรวดเร็ว และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งของมือถือลดราคาครับ ไม่ใช่ใครที่ไหน Shopat7 ร้านค้าออนไลน์เจ้าเดิม ที่เมื่อวานลดราคา Asus Zenfone 5 เหลือ 4,990 บาทนั่นแหละ ถ้าใครยังไม่ทราบก็เข้าไปดูได้ที่ข่าวนี้เลยครับ ลดเยอะบอกเลย! Shopat7 ลดราคา Asus Zenfone 5 เหลือ 4,990 บาทเท่านั้น …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Acer Liquid Z500 มือถือสเปคสุดจี๊ด Ram 2 GB พร้อมปุ่ม Acer Rapid ในราคา 5,990 บาท

สำหรับมือถือที่เราจะมารีวิวให้ชมกันในวันนี้ จะบอกว่าเป็นคู่แข่งของ Asus Zenfone 5 ก็คงไม่ผิดนัก ด้วยสเปคที่เรียกว่าถอดแบบมาจาก Asus Zenfone 5 แทบจะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น Ram 2 GB, กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล f2.0 ที่สำคัญคือวางขายในราคาเท่ากันที่ 5,990 บาทซะด้วย ทีมงาน SpecPhone จึงไม่พลาดที่จะหยิบเจ้า Acer …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก