Acer

Acer เปิดตัวโน้ตบุ๊ค 4 รุ่นใหม่ เน้นนวัตกรรมการใช้งานผสานดีไซน์ หรูหรา บางเบา ราคาโดน ๆ ในสไตล์ “Just For You”

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัวพรีเมียมโน้ตบุ๊ค 4 รุ่น มุ่งเจาะไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มองหาอุปกรณ์คู่ใจที่มีเอกลักษณ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Just For You” จัดกลุ่ม For Him และ For Her ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการของผู้ใช้งาน [อ่านต่อ]

หืมมม!! แท็บเล็ตเกมมิ่ง Acer Predator 8 ลดราคาเหลือ 5,990 บาท ใส่ Code ลดเพิ่มอีกก!!

สำหรับโคตรดีลนี้ก็คือ Acer Predator 8 แท็บเล็ตเกมมิ่งจาก Acer ที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ราคาปกติอยู่ที่ 15,990 บาท แต่สำหรับดีล Black Friday กับทาง Lazada ลดราคากันแบบโหด ๆ ไปเลย 63% เหลือเพียง 5,990 บาทเท่านั้น พูดง่าย ๆ ก็คือลดไปเลย 10,000 บาทล่ะจ้า [อ่านต่อ]

โบรชัวร์ Acer Commart Work 2016 พบกับโน้ตบุ๊ค Predator และ Gaming Monitor ราคาเริ่มต้น 7,990 บาท!!

Acer ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ออกบูธงาน Commart Work 2016 ด้วยครับ และก็ขนเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค, Desktop รวมถึงไฮบริดโน้ตบุ๊คตัวคุ้มอย่าง Acer Switch Alpha 12 มาจัดโปรโมชันโดน ๆ ในงานเช่นกัน สำหรับโบรชัวร์ Acer งาน Commart Work 2016 ก็ตามนี้เลย [อ่านต่อ]

ชี้เป้า!! มือถือ Acer Liquid Z530S/ Z630S จอสวย Ram 3 GB แบตอึด ลดราคาจัดหนัก เริ่มต้น 3,990 บาท!!

เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหามือถือราคาเบา ๆ แต่ได้สเปคที่ครบครัน สำคัญคือติด Ram 3 GB มาให้ด้วย แถมหน้าจอยังสวยและคมชัด ก็ต้อง Acer Liquid Z530S เลยครับ ตอนนี้กำลังมีโปรลดราคาที่ Jaymart อยู่ โดยลดราคาจัดหนัก เหลือเพียง 3,990 บาท เท่านั้น [อ่านต่อ]

[Review] Acer Liquid Zest 4G สมาร์ทโฟนจอสวย ราคา 5,990 บาท ที่ตอบโจทย์ของคุณทุกเวลา

Acer Liquid Zest 4G มือถือที่ถูกออกแบบมาให้มีความครบครัน ในราคาสบายกระเป๋าเพียงแค่ 5,990 บาทเท่านั้น แต่บอกเลยว่าสิ่งที่จะได้รับเมื่อใช้งาน จัดว่าเกินคาดไม่ใช่น้อย จะมีอะไรบ้าง มาชมกันในรีวิวเลยครับ [อ่านต่อ]

[TME 2016] Acer จัดหนักรับงานโมบาย มือถือ Ram 3 GB ราคาไม่ถึง 5,000 บาท และรุ่นอื่น ๆ อีกเพียบ!!

Acer ก็เป็นอีกหนึ่งรายที่จัดหนักจัดเต็มในงาน Thailand Mobile Expo 2016 อยู่ตลอด และในงาน TME 2016 รอบนี้ก็เช่นกัน Acer ก็ยังขนทัพสมาร์ทโฟนสเปคคุ้มค่ามาขายในงานเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือทั้งลดราคา และของแถมจัดหนัก ชนิดที่ว่าพลาดไม่ได้เลยทีเดียว [อ่านต่อ]

[IFA 2016] Acer เปิดตัว Acer Liquid Z6 และ Liquid Z6 Plus สมาร์ทโฟนระดับกลาง กระจกโค้ง 2.5D ราคาเริ่มต้น 4,500 บาท

นอกจากจะเปิดตัวโน้ตบุ๊คที่บางที่สุดในโลกอย่าง Acer Swift 7 และ Gaming Notebook จอโค้งเครื่องแรกของโลกอย่าง Predator 21X แล้ว ในงาน IFA 2016 Acer ก็ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ด้วยกันถึง 2 รุ่น ได้แก่ Acer Liquid Z6 กับ Acer Liquid Z6 Plus สมาร์ทโฟนระดับกลาง เน้นดีไซน์สวยงาม … [อ่านต่อ]

[PR] Acer เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์มุ่งตอบสนองทุกความต้องการสู่ผู้ใช้งาน

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด มั่นใจตลาดคอมพิวเตอร์ยังเดินหน้าด้วยความต้องการของผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นตัวกระตุ้นตลาด มุ่งเน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่รองรับและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค เปิดตัวโน๊ตบุ๊ค [อ่านต่อ]

[PR] Street Fighter Challenge By Predator x TGU ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 35,000 บาท!!

ขีดสุดของความมันส์กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง !! กับผลงานล่าสุดของทีมงาน ThaigerUppercut ที่สรรสร้าง และขอมอบคืนความสุขแด่เกมเมอร์ไฟท์ติ้งสัญชาติไทยอีกครั้ง ด้วยมหกรรมงานแข่งเกม Street Fighter V อย่าง Street Fighter Challenge By Predator x TGU ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 35,000 บาท [อ่านต่อ]

วันสุดท้าย!! Acer Liquid Zest Z525 มือถือจอสวย ลดราคาจัดหนัก 50% ที่ห้าง Big-C

เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ ในราคาเบา ๆ แอดมินแนะนำ Acer Liquid Zest 3G ที่กำลังจัดโปรโมชันกับห้าง Big-C เลยครับ เพราะลดราคาจัดหนักกันกว่า 50% เลยทีเดียว จากราคาปกติ 4,190 บาท เหลือเพียง 1,990 บาท ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม หรือวันนี้เท่านั้น! [อ่านต่อ]