หลุดผลGeekbench Xiaomi Gemini มาพร้อมซีพียู Snapdragon 820

หลุดผลGeekbench Xiaomi Gemini มาพร้อมซีพียู Snapdragon 820

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวมือถือลึกลับจาก Xiaomi ที่ใช้ชื่อรหัสว่า Xiaomi Gemini โผล่บนฐานข้อมูลของ Geekbench  ที่ระบุว่าตัวเครื่องนั้นจะใช้ชิพ Snapdragon 820 และ Android 6.0 Marshmallow ซึ่งรุ่น Gimini นี้ถือเป็นหนึ่งในรุ่นที่ใชิชิพล่าสุดจาก Qualcomm ซึ่งเมื่อดูจากรายละเอียดแล้วเป็นไปได้ว่า Xiaomi Gemini นั้นอาจจะเป็น Xiaomi Mi 5 ก็เป็นได้เพราะเนื่องจาก ในกำหนดการนั้น Xiaomi Mi 5 มีกำหนดวางตลาดก่อนสิ้นปีนี้ แต่ด้วยปัญหาความร้อนที่เกิดขึ้นกับชิพ Snapdragon 810  ทำให้กำหนดการดังกล่าวต้องเริ่มใหม่ทั้งหมด ซึ่งในขณะนี้คาดว่า Xiaomi Mi 5 นั้นจะมาพร้อมชิพ Snapdragon 820 และเป็นไปได้ว่า Xiaomi Gemini และ Xiaomi Mi 5 อาจจะเป็นรุ่นเดียวกัน

 

xiaomi-gemini-geekbench

 

จากผลการทดสอบจะเห็นว่าตัวเครื่องมีแรมขนาด 3 GB และจะมาพร้อม Android 6.0 Marshmallow โดยสามารถทำคะแนนแบบ single-core ได้ที่ 2,140 คะแนนและ 4,762  คะแนนสำหรับ multi-core และคาดว่า Xiaomi Gemini  หรืออาจเป็น Xiaomi Mi 5  นั้นอาจจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 ธันวาคม 2015 นี้ ซึ่งข่าวที่ออกมานี้ยังไม่ได้มีการรับรองจากทาง Xiaomi แต่อย่างใด ซึ่งเราจะนำมาอัพเดตให้ทราบกันต่อไป

 

 

ที่มา gforgames

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..