เตรียมเปิดตัวต้อนรับปีใหม่กันเลยสำหรับ Xiaomi Redmi Note 7 หลังจากที่มีรายละเอียดหลุดบน GeekBench และ TENAA ซึ่งรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่น่าจะจับตามอง เนื่องจากตระกูล Redmi Note นั้นมากับสเปคเทียบกับราคาแล้วมีความคุ้มค่ามาก จากรุ่นที่ผ่านมาก็ได้เสียงต้อนรับเป็นอย่างดี หลายคนจึงคาดหวังกับรุ่นนี้เป็นอย่างมาก

Xiaomi Redmi Note 7

สำหรับรายละเอียดสเปคของ Xiaomi Redmi Note7 ที่เผยให้เห็นบน Geekbench นั้น จะมาพร้อมกับชิปประมวลผล Snapdragon 660 SoC ที่ถือว่าแรงขึ้นจากรุ่นเดิม Xiaomi Redmi Note 6 ที่ใช้ Snapdragon 636 ซึ่งชิปประมวลผล Snapdragon 660 SoC ยังอยู่ในรุ่น Xiaomi Mi 8 Lite และ Xiaomi Mi A2 อีกด้วย นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับแรมสูงสุดถึง 6 GB พร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie

รายละเอียดบน TENAA นั้น จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว พร้อมกับขนาดตัวเครื่อง 159.2 x 75.2 x 8.1 มม. และมีแบตเตอรี่ขนาด 3,900 mAh กล้องหลังมีความละเอียดสูงสุดที่ 48 ล้านพิกเซล

ส่วนรายละเอียดแบบแน่นอน ต้องรอดูกันอีกทีในวันเปิดตัว โดยยังไม่ยืนยันวันเปิดตัว เนื่องจากวันที่ 10 มกราคมจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนในซีรี่ส์ Redmi ที่มีจุดเด่นกล้องหลังความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ซึ่งต้องมาดูกันว่าจะเป็น Xiaomi Redmi Note 7 หรือ Xiaomi Redmi Pro 2

 

ที่มา Gizmochina Techontrend