มือถือซีรี่ส์ Mi Note รุ่นล่าสุดคือ Mi Note 3 ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2017 ซึ่งเมื่อตอนเปิดตัวนั้นทำเอาประหลาดใจอยู่ไม่น้อยด้วยการที่ Mi Note เป็นมือถือระดับกลางแทนที่จะเป็นรุ่นเรือธง อีกทั้งปีที่แล้ว Xiaomi ยังไม่ได้มีการปล่อย Mi Note ตัวใหม่ออกมาด้วย แถมเมื่อไม่กี่เดือนก่อนยังประกาศอีกว่าซีรี่ส์ Mi Max เองก็จะไม่มีรุ่นใหม่ออกมาเหมือนกัน แต่ถึงอย่างนั้นกลับมีข้อมูลของซีรี่ส์ Mi Note หลุดออกมาแทน

มีรายงานออกมาว่า Xiaomi เตรียมจะเปิดตัวมือถือซีรี่ส์ Mi Note รุ่นใหม่ตอนสิ้นเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งที่จะเปิดตัวคือ Mi Note 10 (ข้ามจาก 3 มา 10 เลยแฮะ) ซึ่งหลักฐานตัวเครื่องได้มีการหลุดออกมาอยู่บนโลกโซเชียลเป็ฯที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อวานนี้ได้มีผู้ใช้ Twitter นาม @TechytMr ได้โพสรูปถ่ายกล่องของ Mi Note 10 ลง Twitter ของตัวเอง ทำให้มั่นใจได้แล้วว่าจะเป็น Mi Note 10 จริง ๆ เพียงแต่บนกล่องนั้นไม่มีการแสดงรายละเอียดใด ๆ ของตัวเครื่องเลยแม้แต่น้อย

นอกจาก Mi Note 10 แล้วยังมีรายงานอีกด้วยว่า Xiaomi จะเปิดตัว MI CC9 Pro ภายในสิ้นเดือนนี้อีกด้วย ซึ่งคาดว่าจะมาพน้อมกล้องหลัง 108MP อีกด้วย

อีกทั้ง Blogger และ Leaker ชาวจีนนาม @Digital chat station ได้โพสข้อความลงบน Weibo ด้วยว่า ” มือถือ Xiaomi ที่กำลังจะวางขายนี้จะไม่เปิดไปตามธรรมเนียมของ Xiaomi และราคาจะไม่ได้ถูกด้วย แต่ถึงอย่างนั้นผู้ที่ชื่นชอบในการถ่ายรูปก็สามารถลองของดูได้ ” ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้เอ่ยชื่อรุ่นออกมา แต่เขามันจะพูดชื่อ Mi CC9 Pro ออกมาบ่อย ๆ ตั้งแต่ที่ซีรี่ส์ Mi CC9 กลายเป็นที่ชื่อชอบของนักถ่ายภาพ โดยไม่ได้เอ่ยถึง Mi Note 10 เลยแม้แต่นิดเดียว

ที่มา : gizmochina

Share on facebook
Share on twitter
YachirO

YachirO

Follow us on Social Media

Popular Post