[มีคลิป] Xiaomi โชว์กล้องกันสั่นแบบ 4 แกนใน Xiaomi Mi 5 เทียบกับ OIS ใน iPhone 6s!!

[มีคลิป] Xiaomi โชว์กล้องกันสั่นแบบ 4 แกนใน Xiaomi Mi 5 เทียบกับ OIS ใน iPhone 6s!!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ  Xiaomi Mi 5 มือถือระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Xiaomi  ซึ่งจะเห็นได้ว่า Xiaomi Mi 5 นั้นมาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยฝาหลังแบบกระจก 3D Ceramic Glass เรียกว่าเป็นมือถือรุ่นท็อปที่สุดจากทาง Xiaomi ประจำปี 2016 กันเลยทีเดียว ในเรื่องของสเปคตัวเครื่องนั้นก็มาพร้อมกับ ระบบปฎิบัติการ MIUI 7 หน้าจอ IPS  ขนาด 5.15 นิ้ว ความละเอียด Full HD ซีพียู Snapdragon 820 แรม 3 GB หน่วยความจำภายใน 32/64 GB กล้องความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และ แบตเตอรี่ขนาดความจุ 3,000 mAh

ซึ่งสเปคของตัวเครื่องนั้นถือว่าสอบผ่านในเรื่องของความแรงอย่างแน่นอน แต่วันนี้ผมไม่ได้จะมาพูดถึงเรื่องของสเปคหรือดีไซน์ของตัวเครื่อง เพราะในบทความนี้ผมจะพาไปชมวีดีโอเปรียบเทียบระหว่างเทคโนโลยีกันสั่นในกล้องของ Xiaomi Mi 5 เทียบกับกล้องของ iPhone 6S และมาดูกันว่าเทคโนโลยีกันสั่นของรุ่นไหนจะดีกว่ากัน ติดตามได้จากวีดีโอด้านล่างได้เลยครับ

 

 

ที่มา PhoneArena

5 Comments

 1.   Mar 2 - 23:15 ตอบกลับ

  มาแนะนำร้าน  ใน Aliexpress ขายแล้วคับ..ผมสั่งไปแล้วคับ Xiaomi MI 5 
  ตามลิงค์นี้เลยคับ  http://bit.ly/aliexpress-xiaomi-shop-topone 

  ร้าน Store: Shenzhen Top-One Trading Co., Ltd เปิดมา 2 ปีกว่าแล้วใน Aliexpress 
  ไว้ใจได้คับในระดับหนึ่ง ถ้าจะซื้อเลือก Case ไปเลยน่ะคับ Bundle ติดไปเลยคับ เพราะ Case หาซื้อยาก..แล้วส่งแบบ DHL รอได้เลยคับ

  Guest
 2.   Feb 29 - 22:16 ตอบกลับ

  แค้นมาก.. ลดราคามาสู้กันเลย 

  Aum Piyaphum
 3.   Feb 29 - 22:15 ตอบกลับ

  แค้นมาก.  ลดราคาลงมาสู้กันเลย

  Guest
 4.   Feb 27 - 20:44 ตอบกลับ

  Guest
 5.   Feb 25 - 14:25 ตอบกลับ

  เดี๋ยว apple เค้าแค้น เค้ายิ่งไม่ยอมเป็นรองใครองใครอยู่ นะ ^^

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..