Wakuoo-แพลตฟอร์มเกมให้เล่นเกมมือถือและเกม PC ง่ายๆในคอม

ใช้อีมูเลเตอร์เล่นเกมมือถือบน PC นั้นเป็นทางเลือกทั่วไปสำหรับนักเล่นเกม เนื่องจากใฃมันมีประโยชน์มากมาย เช่น หน้าจอใหญ่ การทำงานที่สะดวกยิ่งขึ้น แต่หาก  PC ของคุณมีการกำหนดค่าที่ค่อนข้างต่ำและพบปัญหาในการใช้งานอีมูเลเตอร์ที่หนักเกินไป Wakuoo เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณในกรณีนี้

Wakuoo

Wakuoo คืออะไร

Wakuoo เป็นแพลตฟอร์มที่รองรับเล่นเกมมือถือในคอมและยังรองรับฉายหน้าจอโทรศัพท์ไปยังคอม  ถือว่าเบากว่าอีมูเลเตอร์ เพราะมันใช้ทรัพยากรน้อยลง  นอกจากนี้ก็รองรับเล่นเกม PC ฟรี สเปคต่ำ จึงเหมาะสำหรับใช้งานกับคอมพิวเตอร์สเปคไม่สูงมากนัก


แนะนำแพลตฟอร์ม Wakuoo – เล่นเกมมือถือและเกม PC ฟรี สเปคต่ำในคอม

PR2

การเล่นเกม Android ทุกเกมในคอม

Wakuoo เป็นแพลตฟอร์มรองรับเล่นเกมมือถือบน PC ซึ่งถือว่าเบากว่าอีมูเลเตอร์ทั่วไป หากใช้อีมูเลเตอร์ปกติ คอมพิวเตอร์ของคุณต้องมีการกำหนดค่าระบบแรง แต่ใช้งานด้วย Wakuoo คุณสามารถเล่นเกมมือถือได้อย่างง่ายแม้ในคอมพิวเตอร์ไม่แรงโดยเฉพาะยังรองรับการฉายหน้าจอโทรศัพท์บน PC อีกด้วย นี่คือข้อดีของ Wakuoo เมื่อเทียบกับอีมูเลเตอร์อื่นๆ

Wakuoo เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับเกมและแอพพลิเคชั่นยอดนิยมและโดดเด่น 100% ในไทย เล่นได้อย่างราบรื่นรวม ROX, Free Fire, Seven Knights 2 , Blue Archive ฯลฯ โดยรองรับเกม Android 9 นอกจากนี้ยังรองรับการแมปแป้นพิมพ์สำหรับแต่ละเกมอย่างเต็มที่ เพื่อให้เล่นเกมอย่างสะดวกได้เหมือนกับอีมูเลเตอร์

PR3

จุดเด่นคือนักพัฒนา Wakuoo กำลังรวมคุณสมบัติการฉายหน้าจอโทรศัพท์บนคอมพิวเตอร์ แม้จะสะท้อนหน้าจอโทรศัพท์ไปยัง PC คุณยังสามารถใช้แป้นพิมพ์เพื่อควบคุมเกมได้เหมือนเล่นบนอีมูเล จึง Wakuoo สามารถเล่นเกมที่ไม่รองรับเล่นบนอีมูเลเตอร์เช่น Sky Children of The Light, Pubg Mobile, Lineage W ฯลฯ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะ ถูกแบนอีมูเลเตอร์

PR4
ดาวน์โหลด Wakuoo

การเล่นเกม PC ฟรีสเปคต่ำในคอม

Wakuoo เป็นแพลตฟอร์มรองรับเล่นเกม PC ฟรีในคอม นอกจากรองรับการติดตั้งและเล่นเพียงคลิกเดียว ยังมีเกม PC ให้ผู้ใช้เลือกมากมาย คุณได้เล่นเกม PC ย้อนยุคเช่น Super Mario, Plants vs. Zombies, Contra บน Wakuoo โดยโรง  จุดเต่งคือเล่นเกม PC เหล่านี้บน Wakuoo ใช้ทรัพยากรน้อยมาก จึงผู้ใช้ทีมีคอมพิวเตอร์คุณสเปคต่ําสามารถเล่นได้อย่างราบรื่น

PR5 1

วิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Wakuoo บน PC

ขั้นตอนที่ 1: ไปที่เว็บไซต์ทางการของ Wakuoo th.wakuoo.com และคลิกปุ่มดาวน์โหลด เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ให้คลิกที่ไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาเพื่อติดตั้ง Wakuoo

PR6 1

ขั้นตอนที่ 2: เลือกติดตั้งเพื่อเริ่มกระบวนการติดตั้ง Wakuoo หลังจากการติดตั้งเสร็จแล้ว ให้เลือกเริ่มเพื่อเปิด Wakuoo

15064388780333 1

ขั้นตอนที่ 3: เปิดอินเทอร์เฟซการค้นหาและการจัดการของ Wakuoo ป้อนชื่อเกมมือถือหรือเกม PCที่คุณต้องการดาวน์โหลดในช่องค้นหา แล้วคลิกติดตั้ง

PR7

ขั้นตอนที่ 4: เข้าเล่นเกมมือถือ หลังจากกระบวนการติดตั้งเสร็จแล้ว ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ของคุณและเข้าถึง Google Play ดาวน์โหลดเกมเพื่อเล่น

เข้าเล่นเกม PC ไปที่หน้าเกม PC เลือกเกมที่คุณต้องการเล่นและคลิก【ติดตั้ง】ก็จะสามารถเล่นได้แล้ว

PR8

ดาวน์โหลด Wakuoo

สรุป

pr9 1 1

โดยสรุป เราสามารถเห็นได้ว่า Wakuoo เป็นซอฟต์แวร์ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง นำประสบการณ์การเล่นเกมมือถือกับเกม PC ที่ยอดเยี่ยมในคอม มาสู่ผู้ใช้ Wakuoo ยังเหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์ไม่แรง ซึ่งเบากว่าอีมูเลเตอร์อื่นๆ มาก และแน่นอน Wakuoo ยังรองรับการเล่นเกมยอดนิยมในปัจจุบันทั้งหมดในไทยได้อย่างราบรื่น

เว็บไซต์ของ Wakuoo: th.wakuoo.com

Fanpage ของ Wakuoo: https://www.facebook.com/wakuoo.official