Tag: MWC 2011

RIM ส่งวิดีโอสาธิตการใช้งานแอพพลิเคชั่น ?Scrapbook? บน Blackberry Playbook

ริมส่งสุดยอดวิดีโอสาธิตการใช้งานแอพพลิเคชั่น??Scrapbook??บนแบล็กเบอร์รี่ เพลย์บุ๊ค ซึ่งแสดงภายในงานประชุม?MWC 2011 ผู้ใช้งานแบล็กเบอร์รี่ เพลย์บุ๊ค จะสามารถสนุกและตื่นเต้นไปกับการสร้างสรรค์ผลงานการตัดต่อภาพในสไตล์สแครปบุ๊คผ่านการใช้แอพพลิเคชั่นดังกล่าว โดยวิดีโอนี้จะแสดงให้เห็นวิธีการสร้างสรรค์ จัดการปรับเปลี่ยน และเคลื่อนย้ายรูปภาพและข้อความบรรยายภาพได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้นิ้วมือสัมผัสหน้าจอ แอพพลิเคชั่น??Scrapbook??ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท?The Astonishing Tribe?ซึ่งริมได้ทำการเข้าซื้อไปเมื่อไม่นานมานี้
[อ่านต่อ]

[MWC 2011] ประกาศผลแล้ว!!! กับรางวัล Global Mobile Awards 2011 ในหมวดต่างๆ

งานประชุมมือถือระดับโลก Mobile World Congress 2011 ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ซึ่งถือได้ว่าเป็นงานแสดงสินค้ามือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยไม่เพียงจะมีการนำมืิอถือใหม่ๆ มาจัดแสดงเท่านั้น แต่ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ในอนาคตที่แต่ละค่ายจะประกาศออกมาให้ได้รู้กันด้วย พร้อมเหล่าบรรดาผู้ร่วมงานและคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิก็จะมีการให้คะแนนใน การตัดสินรางวัล? Global Mobile Awards กันด้วยและได้ประกาศผลรางวัลในด้านต่างๆจากการเสนอชื่อเข้าชิงกันก่อนหน้า นั้นให้ได้รู้กันแล้วดังต่อไปนี้ มือถือยอดเยี่ยม iPhone 4 รายชื่อผู้เข้าชิง Apple for iPhone 4 HTC for HTC …
[อ่านต่อ]

[MWC 2011] HTC มาเหนือจัดหนัก!!! ส่ง Flyer แท็บเล็ตความเร็ว 1.5GHz ในหน้าจอ 7 นิ้ว พร้อม Android 2.4 Gingerbread

อัพเดทล่าสุดจากงาน Mobile World Congress 2011 ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่กับตลาดแท็บเล็ตของ HTC แต่ก็ถือได้ว่าปล่อยหมัดหนักมาตั้งแต่ตัวแรกเลย กับการได้ทำการส่ง HTC Flyer ที่มีความเร็วซีพียู 1.5GHz ซึ่งเป็นแบบคอร์เดียว กับแรมในตัวขนาด 1 GB และหน่วยความจำภายในแบบแฟลชขนาด 32 GB ในหน้าจอขนาดพอเหมาะที่ 7 นิ้ว ความละเอียดหน้าจอ 1024 x 600 พิกเซล?ซึ่งตัวเครื่องได้รับการออกแบบจากโลหะอะลูมิเนียม unibody …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก