Tag: iQOO

iQOO 11 5G เปิดพรีออเดอร์ เอาใจคอเกม ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2565 ในราคา 29,990 บาท

คนรักสมาร์ตโฟนสายเกมมิงเตรียมเฮ! iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ พร้อมเปิดให้แฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของ iQOO 11 5G รุ่นใหม่ก่อนใคร! มาพร้อมสเปคขั้นเทพ เต็มตากับจอแสดงผล E6 AMOLED Display ความละเอียด 2K รีเฟรชเรทระดับสูงสุดถึง 144Hz ล้ำไปอีกขั้นด้วยขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 ที่ติดตั้งมาเป็นรุ่นแรก
[อ่านต่อ]

iQOO ประกาศจับมือ BMW M Motorsport ตอกย้ำความเป็น ‘เจ้าแห่งความเร็ว’ จ่อเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นพิเศษ

สาวกสมาร์ตโฟนสายเกมเมอร์ iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo และแฟนคลับค่ายรถแข่งระดับโลกอย่าง BMW M Motorsport เตรียมพบที่สุดแห่งความตื่นเต้นครั้งใหม่กับการผสานความแข็งแกร่งของสองแบรนด์ดังต่างวงการ โดยล่าสุดได้ประกาศสานต่อการเป็นพันธมิตรระดับโลกร่วมกันเป็นปีที่ 2
[อ่านต่อ]

iQOO 10 series เผยตัวอย่างใหม่แสดงให้เห็นรวดรายสำหรับสมาร์ทโฟนระดับเรือธง Android

iQOO มีกำหนดการณ์ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม 2022 ถึงจะมีการปล่อยสมาร์ทโฟนระดับเรือธงระบบปฏิบัติการณ์ Android ออกมา ทว่าเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยในช่วงนี้ทาง iQOO ก็ได้มีการปล่อยภาพตัวอย่างที่เผยให้เห็นลายด้านหลังของ iQOO 10 series ออกมา จะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน iQOO 10 series นั้นได้รับการออกแบบดีไซน์โดยเน้นเรื ่องของการเพิ่มความกว้างตัวเครื่องให้มากขึ้นกว่าเดิม กล้องด้านหลังของตัวเครื่องนั้นจะถูกออกแบบโดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ในปัจจุบันนี้นั้นภาพตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกมานั้นได้รับการยืนยันว่าจะวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น ซึ่งตามกำหนดการนั้นก็จะอยู่ในช่วงกรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้  บนช่อง Weibo ของทาง …
[อ่านต่อ]

iQOO 7 สมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมที่มาพร้อมสเปคจัดเต็ม

iQOO 7 สมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะของทาง Vivo หลุดสเปคอีกครั้ง มาพร้อมกับ Snapdragon 888 และชาร์จไว 120W อย่างอื่นจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน
[อ่านต่อ]

VIVO iQOO U1x รุ่นใหม่เปิดตัวแล้ว มาพร้อม Snapdragon 662

ไลน์ตระกูล iQOO ของ VIVO ได้สมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นมาอีก 1 รุ่น ในชื่อว่า iQOO U1x มาพร้อมราคาที่จับต้องได้ง่าย และจุดขายหลักด้วยขนาดแบตเตอรี่ที่ใหญ่
[อ่านต่อ]

vivo เปิดตัว iQOO 5G รองรับการเชื่อมต่อ 5G และชาร์จไฟได้สูงสุด 120W

จากที่ก่อนหน้านี้ ทาง vivo ได้เผยวิดีโอเดโมฟังก์ชันการชาร์จเร็ว Super FlashCharge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ 4000 mAh จนเต็มได้ภายใน 13 นาที ล่าสุดทาง vivo ก็เปิดตัวมือถือรุ่นแรกที่นำเทคโนโลยีดังกล่าวมาใช้แล้วครับ ในชื่อรุ่นว่า iQOO 5G โดยตัวของ iQOO 5G นั้น นับเป็นมือถือรุ่นแรกของ vivo ที่รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G ที่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้านของสเปคก็แน่นอนว่าต้องมาในระดับท็อปด้วยชิปประมวลผล Snapdragon …
[อ่านต่อ]

[ลือ] ระบบชาร์จเร็ว Super FlashCharge ในมือถือ iQOO อัดไฟได้ถึง 44W ชาร์จแบตจนเต็มได้ภายใน 50 นาที

หลังจาก Vivo ประกาศเปิดตัวแบรนด์ย่อยของตนเองอย่าง iQOO ได้ไม่นาน (และจะเปิดตัวมือถือรุ่นแรกในวันนี้ด้วย) เราก็ได้เห็นข้อมูลออกมาว่ามือถือรุ่นแรกจาก iQOO น่าจะมาพร้อมสเปคแบบจัดหนัก โดยอาจจะเป็นมือถือสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ ล่าสุดมีภาพสกรีนช็อตหน้าจอชุดใหม่หลุดออกมา โดยจากภาพคือเป็นการตั้งใจแสดงให้เห็นถึงฟังก์ชันการชาร์จเร็วที่ใช้ชื่อว่า vivo Super FlashCharge ที่แหล่งข่าวระบุว่าสามารถอัดไฟได้ถึงระดับ 44W และตัวเครื่องมาพร้อมแบต 4000 mAh ที่สำคัญคือจากในภาพเป็นการแคปปริมาณแบตเตอรี่ในแต่ละช่วงเวลาที่ชาร์จอยู่ ซึ่งเมื่อหักลบกันแล้วก็จะพบว่า จากเริ่มต้นประมาณ 1% ไปจนถึง 50% ใช้เวลาเพียง 16 นาที …
[อ่านต่อ]

สุดจัด สเปคมือถือรุ่นแรกจาก iQOO จะเปิดมาด้วย Snap 855 แรม 12GB ชาร์จเร็วสุดถึงระดับ 44W

นับตั้งแต่มีภาพเรนเดอร์ของคอนเซ็ปท์มือถือรุ่นใหม่ที่มาพร้อมจอพับได้จากแบรนด์ iQOO ที่เป็นแบรนด์ในเครือ Vivo หลุดออกมา ก็จัดว่าสร้างกระแสความสนใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ล่าสุดดูเหมือนจะมีรายละเอียดด้านสเปคของมือถือรุ่นแรกจาก iQOO เพิ่มขึ้นมาให้ได้ติดตามกันต่อ ซึ่งนับว่าน่าสนใจไม่แพ้กับคอนเซ็ปท์มือถือพับจอได้เลย โดยล่าสุดทาง iQOO ได้เผยภาพทีเซอร์ที่ระบุสเปคคร่าว ๆ ของมือถือรุ่นแรกของตนออกมา ซึ่งจุดที่น่าสนใจก็ได้แก่ 4D: คาดว่าน่าจะเป็นระบบสั่นสะเทือนแบบ 4D ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกม 256G: พื้นที่เก็บข้อมูล 256 GB 4000: แบตเตอรี่ 4000 mAh 12G: …
[อ่านต่อ]

เร็วทันใจ! เผยเครื่องจริงของมือถือรุ่นแรกจากแบรนด์ iQOO พบว่ายังไม่ใช้จอพับตามภาพหลุด

ก่อนหน้านี้ถือว่าสร้างกระแสได้ไม่น้อยเลยกับ iQOO ที่เป็นแบรนด์ลูกแบรนด์ใหม่ของ Vivo ในประเทศจีน ด้วยภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องสมาร์ทโฟนแบบจอพับได้ซึ่งคาดว่าจะอยู่ในระหว่างการพัฒนา จนทำให้มีการคาดเดากันว่ามือถือรุ่นแรกของ iQOO อาจจะเปิดมาด้วยมือถือจอพับได้เลยทีเดียว แต่ล่าสุดดูจะไม่เป็นไปตามที่คาดซะแล้วครับ เมื่อระหว่างการถ่ายทอดการแข่งขันบาสเกตบอล NBA All-Star ในประเทศจีน ทางผู้ดำเนินรายการได้นำมือถือจาก iQOO ที่เป็นเครื่องจริงออกมาโชว์กันจะ ๆ เผยให้เห็นถึงดีไซน์ที่ยังคงเป็นมือถือทรง bar อย่างที่คุ้นเคยกันอยู่ ไม่ได้เป็นมือถือจอพับตามภาพเรนเดอร์แต่อย่างใด ส่วนด้านหลังก็มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวเรียงตามแนวตั้ง พร้อมโลโก้ iQOO ตรงมุมซ้ายล่างของเครื่อง นอกจากนี้ …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพเรนเดอร์มือถือรุ่นแรกจาก iQOO ที่เป็นแบรนด์ย่อยจาก Vivo พบเป็นมือถือจอพับได้

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Vivo ได้เปิดตัวแบรนด์ย่อยของตนเองในชื่อว่า iQOO ซึ่งนับเป็นกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยมมากกับหลายบริษัทในจีน แต่ในเบื้องต้นนั้น ยังไม่มีข้อมูลของผลิตภัณฑ์ หรือแผนงานต่าง ๆ ออกมาแต่อย่างใด แต่ล่าสุด มีภาพเรนเดอร์ของมือถือที่มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นมือถือรุ่นแรกจาก iQOO ที่น่าสนใจคือมันเป็นมือถือแบบพับจอได้ซะด้วย โดยลักษณะของจอเครื่องตามภาพเรนเดอร์คือจะใช้การพับแบบหันหน้าจอออกด้านนอก หากกางเต็มเครื่องก็จะสามารถใช้งานได้ในลักษณะของแท็บเล็ต ส่วนถ้าพับครึ่งก็จะกลายเป็นมือถือตามปกติ ต่างจากรุ่นอื่น ๆ ที่ส่วนใหญ่จะใช้การพับจอเข้าไปซะมากกว่า ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ยังไม่มีออกมาครับ คงต้องรอข้อมูลจากทาง iQOO กันอีกทีนะ ที่มา: GSMArena
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก