Tag: iOS 5

pod2G เตรียมมอบข้อมูลช่องโหว่การ Jailbreak แบบ Untethered ให้กับ Ac1dsn0w

ก่อนอื่นสำหรับใครที่ยังไม่คุ้นชื่อ pod2G ลองเข้าไปอ่านจากข่าวเก่าของเราก่อนนะครับ เพราะต่อไปเราน่าจะได้เห็นชื่อของทืมนี้มากขึ้นแน่ๆ
[อ่านต่อ]

Popular Science เผย Newsstand บน iOS 5 ช่วยกระตุ้นยอดสมัครนิตยสารดิจิทัล เพิ่มขึ้นจากเดินเกือบเท่าตัว!

เคยฮือฮากันตอนเปิดตัว iOS 5 กับฟีเจอร์ Newsstand ที่ Apple หมายมั่นปั้นมือมาบุกตลาดนิตยสารดิจิทัลโดยเฉพาะ โดยมีคู่แข่งเป็นผู้ที่มาก่อนอย่าง Zinio และขาเดิมอย่าง Amazon นั่นเอง
[อ่านต่อ]

IOS 5 Untethered Jaibreak เตรียมออกมาเร็วๆ นี้ บน iPhone 4

ใครที่ใช้ iOS 5 เเบบ Jaibreak ตอนนี้คงรู้ดีว่ายังสามารถ Jailbreak ได้ผ่านวิธีการ Tethered หรือ Semi Tethered เท่านั้นที่ยังมีปัญหาอยู่เมื่อต้องรีบูทเครื่อง เเต่ก็มีเเฮคเกอร์ Pod2g ได้เเสดงวีดีโอ Untetherd Jailbreak เเล้ว โดยสามารถเช้าไปใช้งาน Cydia เเละรีบูทเครื่องได้โดยไม่ต้องอาศัยคอมพิวเตอร์ช่วยเหมือนกับ Tethered Jailbreak
[อ่านต่อ]

iOS 5 มีปัญหาการเชื่อมต่อ Wi-Fi กับผู้ใช้บางส่วน

ช่วงนี้ใครๆ ก็เอาแต่จับผิดทั้ง iPhone 4S กับ iOS 5 กันใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่ และปัญหาการไม่ได้ยินเสียงคนรับสาย เป็นต้น
[อ่านต่อ]

ลือ Apple เตรียมอัพเดท iOS 5.0.2 แก้แบตฯ โดยเฉพาะ ตามด้วย iOS 5.1 เพิ่มฟีเจอร์ให้ Siri

เพิ่งออกอัพเดท iOS 5.0.1 สำหรับแก้แบตเตอรี่ไปแล้ว แต่ก็ยังมีคนรายงานว่าปัญหาดังกล่าวยังคงรังควานผู้ใช้อยู่ไม่เปลี่ยนแปลง จนมีข่าวว่า Apple กำลังเตรียมทำอัพเดท iOS 5.0.2 เพื่อแก้ปัญหาเรื่องแบตเตอรี่โดยเฉพาะเลยนะ
[อ่านต่อ]

Apple ปล่อยอัพเดท iOS 5.0.1 แล้ว

หลังจากที่ปล่อยอัพเดท iOS 5.0.1 beta ให้กับนักพัฒนาแล้ว ในที่สุด Apple ได้ปล่อยอัพเดทดังกล่าวให้กับผู้ใช้ทั่วไปแล้ว โดยอัพเดทครั้งนี้หลักๆ เป็นการแก้ปัญหาเรื่องแบตเตอรี่ และมีการเพิ่มฟีเจอร์ให้กับ iPad รุ่นแรกให้สามารถใช้ Gesture ได้เป็นของแถมด้วย
[อ่านต่อ]

กดสูตรลับ เรียก Panorama Mode ในกล้องของ iOS5

@conradev นักพัฒนา iOS 5 ได้ค้นพบฟีเจอร์ที่ถูกซ่อนไว้ในกล้องของ iOS 5 คือ Panorama Mode หรือโหมดถ่ายภาพเเบบมุมกว้าง โดยสามารถเรียกใช้ได้โดยเปลี่ยนค่าของEnableFirebreak ให้เป็น Yes
[อ่านต่อ]

Apple ปล่อย iOS 5.0.1 beta ให้นักพัฒนาแล้ว แก้ปัญหาแบตเตอรี่ พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ให้ iPad รุ่นแรก

หลังจากที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Apple อย่าง iPhone 4S ประสบปัญหาไปแล้วถึงสองอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องแบตเตอรี่ลดฮวบฮาบ และเรื่องเสียงก้องระหว่างใช้สมอลทอล์ค ล่าสุด Apple เริ่มเดินเกมแก้ไขแล้ว
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก