Tag: G2

ภาพรอม Android 5.0 ของ LG G2 ปรากฏ อีกไม่นานคงได้รับอัพเดท

เมื่อ LG G3 เริ่มได้รับอัพเดทของ Android 5.0 ไปแล้ว ก็เริ่มถึงคิวของเครื่องรองลงมาอย่าง G2 ที่น่าจะได้รับอัพเดทเป็นการถัดมา ล่าสุดได้มีสกรีนช็อตของ Android 5.0.1 บน LG G2 ออกมาแล้ว ถึงแม้จะยังไม่เห็นอะไรมากแต่อินเตอร์เฟซนั้นมีลักษณะใกล้เคียง G3 ที่ออกมาแล้ว ดังนั้นในแง่หน้าตาคงไม่ต่างกันมากนัก รูปตัวอัพเดทที่ออกมานี้คาดว่าเป็นของโมเดลเกาหลีที่จะได้รับอัพเดทก่อนใครเพื่อน และเครื่องตามภูมิภาคอื่นๆ จะได้รับอัพเดทตามมาทีหลังครับ           …
[อ่านต่อ]

LG ออกมาประกาศ G2 ได้รับอัพเดท Android 5.0 Lolipop แน่นอน

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีข้อมูลออกมาว่า LG จะทำการอัพเดท Android 5.0 ให้กับ G3 ภายในสิ้นปีนี้ ล่าสุดนี้ทาง LG German ก็ได้ออกมาทำให้แฟนๆ ของ LG ที่ถือ G2 อยู่ใจชื้นขึ้นด้วยการออกมาคอนเฟิร์ม (แต่ถึงไม่ออกมาก็ควรอยู่แล้วที่จะได้) ว่าจะได้รับอัพเดทเป็น Android 5.0 กับเขาด้วยเช่นกัน โดย G2 เป็นมือถือตัวท็อปของ LG ที่ออกมาเมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว ที่อยู่ในช่วงเวลาเดียวกับที่ G3 …
[อ่านต่อ]

LG ออก G2 สีแดงและสีทองต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

LG ได้ออก G2 มือถือตัวท็อปปัจจุบันของค่ายออกมาเพิ่มอีกสองสีคือสีแดงและสีทองออกมาอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศสิงคโปร์ โดยยังไม่มีข้อมูลว่าทั้งสองสีดังกล่าวจะวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ ด้วยเหรือไม่ สำหรับสเปคนั้นยังคงเหมือนกับ LG G2 ที่ออกมาก่อนหน้านี้โดยไม่มีอะไรใหม่นอกจากบริเวณฝาหลังและขอบที่เปลี่ยนไปเป็นสีใหม่เท่านั้นซึ่งยังคงทำมาจากพลาสติกเช่นเคยครับ         ที่มา : unwiredview  
[อ่านต่อ]

LG เซ็งยอดขาย G2 ไม่เข้าเป้า ถึงแม้ว่าจะได้รับคะแนนรีวิวที่ดี

ถือเป็นอาถรรพ์ของเบอร์รองที่ถึงแม้ว่าจะทำสมาร์ทโฟนออกมาได้คะแนนที่ดี แต่กลับมียอดขายที่ไม่ถึงเป้าที่ตั้งไว้ โดย Asia Today สื่อจากเกาหลีได้รายงานว่ายอดขายของ LG G2 สมาร์ทโฟนตัวท็อปของ LG ในปีนี้นั้นมียอดขายไม่ถึงเป้าที่ตั้งไว้ 3 ล้านเครื่อง โดยทำยอดขายไปได้ทั้งหมด 2,250,000 เครื่อง ซึ่งจากทั้งหมดนั้นคิดเป็นเครื่องจากประเทศเกาหลี 600,000 เครื่อง ทาง Asia Today มองว่าปัญหาหลักของ LG G2 นั้นไม่ใช่อยู่ที่เครื่อง แต่อยู่ที่แบรนด์ของ LG นั้นไม่สามารถแทรกเข้าไปอยู่ในพื้นที่ของตลาดสมาร์ทโฟนที่ถูกครองด้วย …
[อ่านต่อ]

LG G2 จะได้อัพเดท Android 4.4 ในไตรมาสแรกของปีหน้า

หลังจากที่ค่ายอื่นๆ ได้เริ่มมีการประกาศความเคลื่อนไหวตัวอัพเดทของ Android 4.4 ของตนไปแล้ว ในตอนนี้ก็มีข่าวของฝั่ง LG ออกมาบ้างแล้ว โดยได้มีข่าวว่า LG G2 จะได้รับอัพเดท Android 4.4 จากโอเปอเรเตอร์รายหนึ่งในแคนาดา หรือมีกำหนดอยู่ในช่วงไตรมาสหนึ่งของเดือนมีนาคม ซึ่งทั้งนี้น่าจะเป็นกำหนดการของฝั่งโอเปอเรเตอร์ซึ่งมักจะมีกำหนดอัพเดทช้ากว่าปกติอยู่แล้ว สำหรับเครื่องอันล็อคที่ขายในประเทศไทยนั้นอาจจะมีตัวอัพเดทออกมาเร็วกว่านี้ ส่วนเครื่องอื่นๆ อย่าง LG Optimus G Pro หรือ Optimus G ที่ออกมาก่อนหน้านั้นอาจจะต้องรอการประกาศอัพเดทอีกทีหนึ่งตามธรรมเนียมที่ถ้ามีการอัพเดทก็จะมีการออกให้กับรุ่นใหม่ก่อน สำหรับ …
[อ่านต่อ]

LG G2 อาจจะได้รับอัพเดท Android 4.4 ในเดือนนี้

นอกจาก HTC ที่ได้ประกาศว่าจะอัพเดท HTC One รุ่นปกติให้ได้รับ Android 4.4 พร้อมกับรุ่นอื่นๆ ในตระกูล One อย่างรวดเร็วทันใจ ถึงแม้ค่ายอื่นๆ จะยังไม่มีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ก็ดูเหมือนว่าทาง LG ก็กำลังเร่งทำตัวอัพเดท Android รุ่นใหม่ออกมาเช่นกัน โดยได้มีเอกสารกำหนดการอัพเดทของ Android จาก SFR โอเปอเรเตอร์แห่งหนึ่งในฝรั่งเศสว่า LG G2 นั้นจะได้รับอัพเดท Android 4.4 …
[อ่านต่อ]

ชมรูปตัวอย่าง 13 ล้านพิกเซลและวีดีโอจาก LG G2

ในวันเปิดตัวของ LG G2 นั้นนอกจากกล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซลแล้ว อีกส่วนหนึ่งที่น่าสนใจก็คือสามารถอัดวีดีโอแบบ 1080p ที่ 60 เฟรมต่อวินาที ซึ่งสูงกว่าการอัดวีดีโอ 1080p ทั่วไปในปัจจุบันนี้ที่มักจะอยู่ที่ 30 เฟรมต่อวินาทีเท่านั้นทำให้ได้วีดีโอออกมาชัดกว่า แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายว่าวีดีโอนั้นถูกอัดขึ้น Youtube ซึ่งจะแปลงวีดีโอให้เหลือเพียง 30 เฟรมต่อวินาทีโดยอัตโนมัติ แต่ก็น่าจะพอเห็นคุณภาพคร่าวๆ ของวีดีโอที่อัดจาก LG G2 กันได้แล้ว ในส่วนส่วนของกล้องนั้นก็เรียกว่าทำได้ค่อนข้างดีมากเช่นเดียวกัน ใครสนใจก็สามารถกดเพื่อดูรูปภาพขนาดเต็มได้ครับ หรือจากแหล่งที่มาได้ครับ …
[อ่านต่อ]

LG โชว์ประโยชน์ของปุ่มหลังสามารถใช้ถ่ายรูปตัวเอง เรียก Quick Memo ได้

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว LG ได้ทำการเปิดตัว LG G2 ไปที่มีเอกลักษณ์ที่ปุ่มเพิ่มลดเสียงนั้นย้ายไปอยู่ได้หลังพร้อมกับปุ่มพิเศษเพื่อใช้งานคำสั่งบางอย่าง ทาง LG ก็ได้ออกวีดีโอสาธิตตัวอย่างการใช้งานของปุ่มนี้แล้ว โดยในวีดีโอนั้น LG ได้แสดงให้เห็นว่าปุ่มที่ย้ายไปด้านหลังนั้นทำให้สามารถใช้งานเครื่องได้ง่ายและเป็นธรรมชาติมากกว่าเดิม ซึ่งปุ่มพิเศษด้านหลังนั้นสามารถใช้งานได้หลายอย่าง เช่น เป็นปุ่มชัตเตอร์ในกรณีที่เปิดโหมดกล้องถ่ายรูปจากกล้องหน้าอยู่ หรือดกดค้างไว้เพื่อเรียก QuickMemo ได้ แต่ดูแล้วปุ่มด้านหลังนั้นน่าจะมีลักษณะคล้ายกับ Quick Button ของ LG รุ่นอื่นที่ให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าเป็นปุ่มลัดในการเรียกแอพลิเคชันที่ต้องการได้ครับ   ? ที่มา : unwireview
[อ่านต่อ]

LG เปิดตัว G2 อย่างเป็นทางการ จอ 5.2 นิ้ว ขอบบางเพียง 0.1 มิล มากับแบต 3000 mAh

ในที่สุด LG ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นต่อจาก Optimus G อย่างเป็นทางการ ในชื่อ G2 ซึ่งรายละเอียดนั้นค่อนข้างตรงกับข้อมูลที่หลุดออกมาหลายอย่าง ซึ่งโดยรวมแล้วก็มีจุดเด่นมากกว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ใช้ตัวประมวลผล Snapdragon 800 พร้อมกับหน้าจอ 1080p ทั่วๆ ไป โดยหน้าจอของ G2 นั้นมีความละเอียด 5.2 นิ้ว ความละเอียด 1080p แต่มีขอบจอที่บางมากเพียง 0.1 มิลลิเมตรเท่านั้น และตัดปุ่มจริงออกไปทั้งหมดหันไปใช้ปุ่มบนหน้าจอแทนเหมือนมือถือรุ่นใหม่ๆ ที่ใช้ในปัจจุบัน มีทัชเซนเซอร์สองตัวเพื่อช่วยเพิ่มความแม่นยำในการสัมผัส …
[อ่านต่อ]

หลุดรูปเพรส LG G2 ก่อนเปิดตัวในอีกไม่ถึง 24 ชั่วโมง

อีกไม่กี่ชั่วโมงนั้นก็จะถึงเวลาของการเปิดตัว LG G2 ตามกำหนดการของ LG แล้ว ถึงแม้ว่าจะมีเครื่องหลุดออกมาหลายครั้ง ในตอนนี้ก็มีรูปเพรสหลุดออกมาปิดท้ายเพื่อคอนเฟิร์มข้อมูลทั้งหมดออกมาอีกครั้งหนึ่ง หน้าตาของรูปเพรส LG G2 นั้นเรียกว่าเหมือนกับเครื่องจริงที่หลุดออกมาก่อนหน้า โดยจากด้านหน้านั้นเปลี่ยนไปใช้ดีไซน์แบบไร้ปุ่มเป็นเครื่องแรกของทาง LG และขอบจอนั้นมีขนาดบางมาก เรียกว่าน่าจะบางที่สุดเหนือมือถือที่ออกมาทุกรุ่นในตอนนี้ ทำให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับเครื่องที่มีหน้าจอที่ขนาดเท่ากัน อีกจุดหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์คือปุ่มเปิด/ปิด นูนออกมาจากด้านหลังที่อยู่ระหว่างปุ่มเพิ่มลดเสียง ส่วน LED Flash นั้นอยู่ถัดไปจากเลนส์กล้องทางด้านขวาเล็กน้อย อีกไม่นานก็จะมีการเปิดตัว LG G2 อย่างเป็นทางการแล้ว ใครสนใจรายละเอียดอย่างเป็นทางการก็รอกันอีกไม่นานครับ   …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก