Tag: Choiix

รีวิว Choiix Power Fort AA Stick ชาร์จไปทุกที่ ไม่มีจำกัดพลังงานด้วยถ่าน AA

เจ้า Choiix Power Fort AA Stick (C3003) ที่ฉีกแนวเครื่องชาร์จพกพาทั่วไปซึ่งมักจะใช้แบตเตอรี่แบบ Li-on มาเป็นหน่วยเก็บประจุ ซึ่งต้องใช้เวลาชาร์จกลับให้เต็ม โดยเจ้า Choiix Power Fort AA Stick ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นด้วยการใช้ถ่าน AA สี่ก้อนเพื่อเป็นแหล่งพลังงาน หาซื้อได้ง่าย และทรงประสิทธิภาพ!
[อ่านต่อ]

รีวิว Choiix Power Fort 5600mAh แบตเตอรี่เสริมภายนอกไซส์เล็ก แต่ความจุสูง

เดี๋ยวคงต้องยอมรับว่าใครๆ ก็ใช้สมาร์ทโฟนกัน แน่นอนด้วยความที่มันทำอะไรได้มากกว่ามือถือทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการเล่นอินเตอร์เน็ต Facebook เช็คเมล รวมไปถึงการดูหนังฟังเพลงและเล่นเกม ซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้สมาร์ทโฟนของเราแบตเตอรี่หมดไวซะเหลือเกิน
[อ่านต่อ]

รีวิว Choiix Power Fort 1450mAh แบตเตอรี่เสริมของ iPhone, iPod โดยเฉพาะ

เรียกได้ว่าในตอนนี้เรามักจะใช้สมาร์ทโฟนอย่าง iPhone เชื่อมต่อสัญญาณ 3G หรือใช้การอยู่ตลอดเวลาทั้งในเรื่องการเล่นอินเตอร์เน็ต Facebook เช็คอีเมล ฟังเพลงดูหนัง หรือเล่นเกม ทำให้แบตเตอรี่ในเครื่องนั้นไม่เพียงต่อการใช้จริงๆ ของเรา ดังนั้นถ้าให้ดีเราก็ควรหาตัวช่วย อย่างแบตเตอรี่เสริมภายนอกมาใช้งานกัน โดยตอนนี้เราของแนะนำแบตเตอรี่เสริมอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจจาก Choiix กับในรุ่นของ Power Fort 1450mAh โดยมีความพิเศษก็คือรองรับการใช้งานชาร์จเฉพาะในส่วนของอุปกรณ์ iOS เท่านั้น อาทิ ?iPhone, iPod Touch และ iPod nano …
[อ่านต่อ]

รีวิว Choiix Power Fort AAA Stick แบตเตอรี่สำรองสำหรับนักเดินทาง

ใครที่ใช้อุปกรณ์จำพวก smartphone, tablet หรืออุปกรณ์ฟังเพลงทั้งหลายแล้วต้องเดินทางบ่อยๆ อาจจะเคยประสบปัญหาแบตหมดเนื่องจากลืมชาร์จมา
[อ่านต่อ]

รีวิว : Choiix Cleaning Cloth ผ้าไมโครไฟเบอร์คุณภาพสูง คู่ควรไว้เช็คสมาร์ทโฟนอุปกรณ์ไอที

เป็นอีกหนึ่งปัญหาสำหรับคนที่ใช้สมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์ไอที Gadget อื่นๆ กับรอยนิ้วมือหรือคราบมันต่างๆ บนหน้าจอ ที่ส่วนมากหรือจะบอกว่าทั้งหมดก็ว่าได้ของสมาร์ทโฟนในตลาด ล้วนแต่เป็นหน้าแบบทัชกรีนทั้งนั้น
[อ่านต่อ]

รีวิว : Choiix 2E Sleeve & 6E Sleeve ซองป้องกันสำหรับ iPad สุดรัก ในราคาเบาๆ

ขึ้นชื่อว่าสินค้าของ Apple แล้ว ก็มักจะมีอุปกรณ์เสริมมาให้เล่นกันบ่อยๆ ที่ในตอนนี้จะเป็นรีวิวของ Sleeve for iPad จากทางผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมโน้ตบุ๊กชั่นนำอย่าง Choiix
[อ่านต่อ]

รีวิว Choiix Power Fort 10Whrs Rechargeable 2700 mAh แบตเตอรี่เสริมภายนอก เอาใจคนใช้งานสมาร์ทโฟนหนักหน่วง

ที่ในวันนี้จะมาพบการรีวิวแบตเตอรี่เสริมภายนอกอีกตัวที่น่าสนใจจาก Choiix ในรุ่น Power Fort 10Whrs Rechargeable Power Backup Battery Pack ที่มาพร้อมกับความสามารถที่น่าสนใจมากมาย รวมไปถึงขนาดความจุของแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ถึง 2700 mAh เรียกได้ว่าสะใจมากมาย สำหรับใครที่ใช้สมาร์ทโฟนแบบหนักหน่วงอยู่ทุกๆ วัน
[อ่านต่อ]

รีวิว: Choiix iPhone 4 Solar Backpack Battery เคสเสริมแบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์

อาจจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนักกับ Choiix ในส่วนของ Accessories มือถือ แต่เราคงคุ้นเคยกันอย่างดีอยู่แล้ว ถ้าใครเล่นพวกคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊กกับแบรนด์ของ Cooler Master ที่เป็นอีกแบรนด์รายใหญ่รายหนึ่งสัญชาติไต้หวัน มาวันนี้ Choiix ได้หันมาทำ Accessories สำหรับ iPhone, iPad และสมาร์ทโฟนอย่างเต็มตัว เพื่อเป็นการขยายกลุ่มตลาดให้กว้างมากยิ่งขึ้น
[อ่านต่อ]

เก็บตก COMPUTEX 2011 – Choiix เตรียมขน Accessories สำหรับ iPhone, iPad เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย

เราคงคุ้นเคยกันอย่างดีอยู่แล้ว ถ้าใครเล่นพวกคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊กกับแบรนด์ของ Cooler Master ที่เป็นอีกแบรนด์รายใหญ่รายหนึ่งสัญชาติไต้หวัน โดยตอนนี้ได้แยกออกมาเป็นอีกแบรนด์อย่าง Choiix ที่ก่อนหน้านั้น เราคงได้เห็นกันว่าทำพวก Accessories อาทิ เช่น เมาส์ ที่รองโน้ตบุ๊ก เป็นต้น แน่นอนว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในประเทศไทย ซึ่งในงาน COMPUTEX TAIPEI 2011 ทาง?Choiix ก็ได้พร้อมที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างอุปกรณ์เสริมต่างๆ ของสมาร์ทโฟน รวมไปถึง iPhone, iPad อย่างแบตเตอรี่เสริมภายนอก และเคสต่างๆ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก