จอโค้งมาแรง!!! LG G4 อาจมาพร้อมกับจอโค้งเหมือนรุ่นพี่ LG G Flex

จอโค้งมาแรง!!! LG G4 อาจมาพร้อมกับจอโค้งเหมือนรุ่นพี่ LG G Flex

 

 

เป็นที่ฮือฮามากในตอนนี้สำหรับสมาร์ทโฟนจอโค้งได้ ไม่ว่าจะเป็น Galaxy Note Edge , Galaxy S6 Edge ซึ่งครั้งนี้ LG G4 จะมาพร้อมกับจอโค้งเหมือนกัน แต่ไม่โค้งข้างๆเหมือน Samsung นะครับ ซึ่งจะโค้งเหมือนกล้วย เหมือนใน LG G Flex แต่อาจโค้งน้อยกว่า

TME-Preview-LG-G-Flex-2-AKA-SpecPhone-011

LG G Flex

ซึ่งผลดีของจอโค้งนั้น คือเวลาที่ดูหนังแบบแนวนอน จะให้อรรถรสการรับชมที่สมบูรณ์แบบเลยครับ รวมไปถึงการจับที่ถนัด และเข้ากับสรีระรูปหน้าเวลาแนบคุยด้วย

gsmarena_002

และข้อดีอีกอย่างของ LG G4 นั่นก็คือแบตเตอร์รี่แบบถอดได้ และเพิ่มความจุเมมโมรี่การ์ดได้ ทำให้มันเอาชนะคู่แข่งไปได้หลายเครื่องเลยทีเดียว

gsmarena_004

สาวก LG อดใจรอดูตัวจริงกันดีกว่าครับ เหลืออีกไม่กี่วันเอง เพราะในตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนมากเท่าไร โดยเฉพาะเรื่องชิพประมวลผล มีข่าวลือมาว่าอาจจะใช้ Snapdragon 808 แทนที่จะใช้ Snapdragon 810 ตัวท๊อป ซึ่งจะให้ให้สาวกผิดหวังน่ะซิครับ แต่ก็ยังเอาแน่เอานอนกับข่าวลือไม่ได้ครับ รอชมตัวจริงดีกว่า อีกไม่กี่วันเอง

ที่มา : GsmArena

2 Comments

  1.   Apr 24 - 07:33 ตอบกลับ

    สเปกเป็นแค่ส่วนประกอบครับจะ 808 หรือ 810 ถ้าประสบการณ์การใช้งานออกมาดี บัคน้อย ไม่รอยแพ กล้องเทพ ราคาOK ผมว่ามันก็ขายได้ครับ แต่บอกตรงรูปร่างและขอบจอแพ้เขาอยู่นะ

    Guest
  2.   Apr 23 - 21:07 ตอบกลับ

    ผมว่า Slim Arc Design คือทำให้ข้างหลังมันโค้งเพื่อที่จะจับง่ายมากกว่านะครับ

    Thananon Terk Senawong

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..