แหล่มเลย!! HTC 10 จะมาพร้อมฟีเจอร์ที่คาดว่าเป็น Boom Sound แบบใหม่!!

แหล่มเลย!! HTC 10 จะมาพร้อมฟีเจอร์ที่คาดว่าเป็น Boom Sound แบบใหม่!!

 

หลังจากมีกำหนดการออกมาว่า HTC 10 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 เมษายนนี้ ล่าสุดทาง HTC ได้ทวีตข้อความืี่น่าสนใจว่า HTC 10 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์อย่าง BoomSound ในรูปแบบใหม่ ซึ่งจะเห็นได้ว่า BoomSound เป็นฟีเจอร์ที่น่าสนใจที่มีอยู่ใน HTC One M7, HTC One M8 และ HTC One M9 ตามลำดับ ซึ่งฟีเจอร์นี้เป็นฟีเจอร์ที่ทำให้เสีบงของลำโพงตัวเครื่องนั้นดีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หรือแม้แต่การเสียบหูฟังก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เรื่องของลำโพงตัวเครื่อง HTC 10 ก็จะใช้ดีไซน์แบบลำโพงคู่เหมือนเช่นเคย

และสิ่งที่น่าสนใจยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะคาดว่าสเปคตัวเครื่องของ HTC 10 นั้นมาพร้อมกับหน้าจอ Super LCD 5 ขนาด 5.1 หรือ 5.2 นิ้ว ความละเอียดแบบ Quad HD ซีพียูนั้นคาดว่าจะใช้ Snapdragon 820 พร้อมกับแรมขนาด 4 GB แบตเตอรี่ขนาด 3,000 mAh และจะมาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Android 6.0 Marshmallow และ Sense 8.0 UI อีกด้วย และหากเรื่องของสเปคตัวเครื่องนั้นเป็นความจริงรับรองเลยว่า HTC 10 จะเป็นมือถืออีกรุ่นที่น่าสนใจอย่างแน่นอน

ที่มา PhoneArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..