Telehouse ร่วมกับ Brothers Pictures เตรียมให้บริการ NVIDIA GeForce NOW ที่แรกในประเทศไทย

Telehouse ร่วมกับ Brothers Pictures เตรียมให้บริการ NVIDIA GeForce NOW ที่แรกในประเทศไทย

ในวันที่ 4 ก.ค. 2024 ทาง Telehouse หนึ่งในผู้นำด้านการให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ระดับโลก ประกาศความร่วมมือกับบริษัท Brothers Pictures เพื่อให้บริการ NVIDIA GeForce NOW ซึ่งนับเป็นการให้บริการแพลตฟอร์มคลาวด์เกมมิ่งของ NVIDIA ที่แรกในประเทศไทย ความร่วมมือในครั้งนี้ ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ Telehouse ในการนำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย จากโครงสร้างพื้นฐานมาตรฐานระดับโลก พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือระดับด้วยค่าความหน่วงต่ำ ทำให้การเล่นเกมลื่นไหล ทรงพลัง ภาพคมชัดมากยิ่งขึ้น 


Telehouse ร่วมกับ Brothers Pictures เตรียมให้บริการ NVIDIA GeForce NOW

Telehouse โดดเด่นด้านการเชื่อมต่อกับระบบเครือข่ายความเร็วสูง ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับคลาวด์เกมมิ่ง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ในพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ ทำให้การเข้าถึงผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของไทยได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้ง ในฐานะที่เป็น Carrier-Neutral Interconnection Data Center ทำให้เพิ่มขีดความสามารถในการเชื่อมต่อ ISP ได้อย่างหลากหลาย สร้างความเชื่อมั่นได้ถึงคุณภาพและความน่าเชื่อถือของเครือข่าย Telehouse ยังโดดเด่ดด้วยทำเลที่ตั้งที่ ที่เป็นศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนข้อมูลดิจิทัลสำหรับกลุ่มประเทศ CLMV (กัมพูชา ลาว เมียนมาร์ และเวียดนาม) ทำให้อำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อไปยังประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ในวงกว้าง

NVIDIA GeForce NOW Alliance by bro. แพลตฟอร์มคลาวด์เกมคุณภาพสูง เลือก Telehouse ภายใต้บริษัทแม่ KDDI Corporationที่มีประสบการณ์การให้บริการ “NVIDIA GeForce NOW powered by au” ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากที่ประเทศญี่ปุ่น แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความเชี่ยวชาญของ Telehouse ในการให้บริการแพลตฟอร์มคลาวด์เกมมิ่ง โดย Purpose-Built Data Center ของ Telehouse มีการเตรียมเส้นทางเชื่อมต่อไฟเบอร์จากภายนอกเข้าสู่อาคารได้ถึง 4 เส้นทาง เพื่อให้แพลตฟอร์มของลูกค้ามีทางเลือกสำรองที่แน่นหนาในการเชื่อมต่อ ทำให้ Telehouse มีความแข็งแกร่งในฐานะผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่มีความพร้อมและเชื่อถือได้

Telehouse และ Brothers Pictures ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้ให้บริการ NVIDIA GeForce NOW รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย โดยการร่วมมือกันในครั้งนี้ มุ่งเน้นที่จะยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้กับเหล่าเกมเมอร์ โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของหน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) ใหม่ล่าสุด เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพและความคมชัดของภาพ พร้อมตอบโจทย์เกมเมอร์หรือนักกีฬาอีสปอร์ตที่แสวงหาชัยชนะในทุกสมรภูมิ

คุณเคน มิยาชิตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทเลเฮ้าส์ (ประเทศไทย) เน้นย้ำถึงความสำคัญของความร่วมมือครั้งนี้ โดยกล่าวว่า“โครงสร้างพื้นฐานของ Telehouse ประเทศไทย ร่วมกับ Brothers Pictures จะช่วยพลิกโฉมวงการเกมในประเทศไทยและในภูมิภาค พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่า เพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ยุคใหม่ ให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสกับเวลาตอบสนองที่เร็ว เกมที่ลื่นไหล และมีประสบการณ์การเล่นเกมที่ดื่มด่ำมากยิ่งขึ้น ไปพร้อมๆ กับเทคโนโลยีขั้นสูงและภาพที่สวยงาม ซึ่งจะช่วยให้เกมเมอร์สามารถเพลิดเพลินไปกับเกมโปรดได้อย่างเต็มที่”


เกี่ยวกับ NVIDIA GeForce NOW Alliance by bro.game

บริษัท Brothers Pictures ได้รับสิทธิ์ผู้ถือครองแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จากทาง NVIDIA ในฐานะ “GeForce NOW Alliance Partner” สำหรับการให้บริการเกมบนคลาวด์ โดยความร่วมมือนี้จะทำให้ bro.game สามารถสร้างบริการที่จะช่วยให้เหล่าผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมสามารถเข้าถึงเกมคุณภาพสูงได้หลากหลายมากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องซื้อหรือต้องอัพเกรดคอมพิวเตอร์ที่มีราคาสูงสำหรับการเล่นเกม

กล่าวคือ GeForce NOW คือบริการเกมบนคลาวด์ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือ แล็ปท็อป ทีวี หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ที่มีสเปคสูง ผู้เล่นสามารถเข้าถึงบริการได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและเข้าสู่ระบบ GeForce NOW พร้อมสัมผัสประสบการณ์คุณภาพสูง ด้วยความละเอียด 4K และกราฟิก 120 FPS นอกจากนี้มีเกมให้เลือกเล่นมากกว่า 1,800 เกมบนแพลตฟอร์ม  ผู้เล่นสามารถเล่นเกมที่ต้องการได้ทุกที่และทุกอุปกรณ์

เกี่ยวกับ Telehouse: 

Telehouse เป็นผู้นำการให้บริการดาต้า เซ็นเตอร์ชั้นนำระดับโลก โดยมีสาขามากกว่า 45 แห่ง ใน 10 กว่าประเทศทั่วโลก พร้อมด้วยพันธมิตรทางธุรกิจมากกว่า 3,000 ราย ซึ่งรวมถึงผู้ให้บริการโทรคมนาคม ผู้ให้บริการมือถือ คอนเทนต์ องค์กรต่างๆ และบริษัทที่ให้บริการทางการเงิน Telehouse ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2532 โดยการให้บริการโคโลเคชั่นที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัย และยืดหยุ่น ช่วยให้องค์กรสามารถทำการตลาดและสร้างโอกาสทางธุรกิจได้เร็วมากขึ้น ผ่านการเชื่อมต่อระหว่างกันที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก