[ลือ] Xperia Z4 อาจไม่ใช่เรือธงของ Sony ในปี 2015

[ลือ] Xperia Z4 อาจไม่ใช่เรือธงของ Sony ในปี 2015

หลังจากที่เลื่อนการเปิดตัว Xperia Z4 มาหลายครั้ง ซึ่งสาเหตุหลักคือ ชิพประมวลผล Snapdragon 810 นั้นมีปัญหาความร้อนจนต้องรอการปรับปรุงแก้ไข ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัวเมื่อวานนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น

DSC06347

แล้วก็ว่ากันว่า Sony Xperia Z4 ที่เปิดตัวไปเมื่อวานที่ญี่ปุ่นนั้น เป็นเวอร์ชันที่ขายเฉพาะที่ญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ไม่ใช่เวอร์ชันที่วางขายทั่วโลกครับ เพราะฉะนั้นแฟนๆ ค่ายอารยธรรมอย่าพึ่งบ่นกันนะว่า Sony Xperia Z4 ที่เปิดตัวไปเมื่อวานทำไมไม่มีอะไรแตกต่างจาก Xperia Z3 เลย (ฟะ)

ซึ่งทางโซนี่ได้กล่าวว่า มือถือตัวถัดไปจากโซนี่จะไม่เน้นทางด้านสมรรถนะของ Hardware มากซักเท่าไร แต่จะเน้นไปทางประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ให้ดีขึ้น และพัฒนา Application ของตัวเองมากขึ้น

DSC06367

มีการคาดการณ์ว่า Sony อาจเปิดตัวมือถือใหม่มาเป็นเรือธงในช่วงกลางปีถึงปลายปีนี้ แต่ข่าวลือนี้ยังคงต้องรอความชัดเจนหลังเดือนพฤษภาคมนี้ เพราะทาง Sony ก็ไม่ได้ยืนยันความแน่นอนอะไรมากมาย

ซึ่งถ้ามีอะไรอัพเดต เราจะรีบมารายงานแบบด่วนๆเลยครับ

 

ที่มา : GsmArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..