ลือ Sony เตรียมจัดหนัก สมาร์ทโฟนขุมพลัง Snapdragon 820 บอดี้โลหะ ถึง 2 รุ่น เจอกันเดือนมิถุนายน และตุลาคม

ลือ Sony เตรียมจัดหนัก สมาร์ทโฟนขุมพลัง Snapdragon 820 บอดี้โลหะ ถึง 2 รุ่น เจอกันเดือนมิถุนายน และตุลาคม

เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่มีข่าวลือออกมาไปในหลายกระแสจริงๆสำหรับ Sony ที่ในช่วงที่ผ่านมาไม่นานนัก ก็มีข่าวว่าจะเลิกผลิตสมาร์ทโฟนหลุดออกมา ซึ่งาง CEO เองก็ออกมาปฏิเสธไปแล้ว ล่าสุดก็มีข่าวเกี่ยวกับเรือธงตัวต่อไปอย่าง Sony Xperia Z6 ที่ลือกันว่าจะออกมาด้วยกันถึง 5 รุ่นไล่ตั้งแต่ Xperia Z6, Z6 Mini, Z6 Compact, Z6 Plus และ Z6 Ultra ซึ่งจนตอนนี้ก็ไม่มีใครยืนยันได้ว่ามันจะเป็นจริงไหม แล้วมันจะออกมาเยอะขนาดนี้จริงหรือไม่ แต่ล่าสุดก็มีกระแสใหม่ออกมาอีกว่าปีหน้าจะมีเรือธง แค่ 2 ตัวเท่านั้น

โดยข่าวลือกระแสใหม่ล่าสุดนี้ ระบุว่าปีหน้าที่จะถึงนี้ Sony มีแผนที่จะส่งเรือธงที่ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 820 ออกมาเพียง 2 รุ่นเท่านั้น แถมจะออกแบบ ดีไซน์ต่างๆใหม่หมด หันมาใช้โลหะเหมือนกับสมาร์ทโฟนค่ายอื่นบ้าง

คาดว่าน่าจะทำการเปิดตัวในช่วงเดือน มิถุนายน และตุลาคม เดือนละรุ่น แต่ในงาน CES ที่จะเกิดขึ้นในเดือนมกราคมนี้อาจจะไม่มีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ไปเปิดตัวก็เป็นได้

 

ที่มา : GforGames

1 Comments

  1.   Dec 18 - 15:57 ตอบกลับ

    ชอบยี้ห้อนี้ดูมันมีคุณภาพดีแต่ไปปรุงระบบให้สเถียรหน่อยตั้งแต่รุ่นล่างยันรุ่น​บนเลย แล้วก็เลิกกั๊กซักทีกับราคาที่ไม่แพงเกินตัว เพราะจะเจ้งตรงทำตัวเอ็งนี่แหละ​

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..