ยังแรงไม่พอ !! ASUS ZenFone 3 Deluxe อาจจะมีเวอร์ชั่นที่ใช้ Snapdragon 823 !!

ยังแรงไม่พอ !! ASUS ZenFone 3 Deluxe อาจจะมีเวอร์ชั่นที่ใช้ Snapdragon 823 !!

หลังจากที่ ASUS ZenFone 3 Deluxe ได้เปิดตัวไปแล้วในเดือนที่ผ่านมาซึ่งมากับชิปประมวลผลสุดแรงอย่าง Snapdragon 820 ที่เป็นชิปประมวลผลสุดแรงที่ในปีนี้เรือธงหลายค่ายได้ใช้ชิปเซ็ตนี้ แต่ดูเหมือนมีรายงานเพิ่มเติมที่กล่าวว่า ในบางพื้นที่เช่นในประเทศฟิลิปปินส์และอินเดียนั้นอาจจะได้วางขาย ASUS ZenFone 3 Deluxe ที่ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 823 ที่แรงกว่า Snapdragon 820

Snapdragon 823  จะเป็น CPU Kryo จำนวน 4 แกน ซึ่งมีความเร็วในการประมวลสูงสุดถึง 3.0 GHz ซึ่ง Snapdragon 820 มีความเร็วในการประมวลผล 2.2 GHz ที่สำคัญยังรองรับแรมสูงสุด 8 GB และจากข่าวลือที่ Snapdragon 823 SoC นั้นจะไปอยู่ Samsung Galaxy Note 6 ที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนนี้

ASUS ZenFone 3 Deluxe ที่ใช้ชิปประมวลผล Snapdrahon 823 นั้นคาดว่าจะวางขายในช่วงเดือนสิงหาคม และสเปคต่าง ๆ นั้นก็เหมือนกันกับ ASUS ZenFone 3 Deluxe ทั่วไป

ที่มา  Phonearena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..