ลือ สเปค LG G5 มาพร้อม Snapdragon 820 และกล้อง 21 ล้านพิกเซล

ลือ สเปค LG G5 มาพร้อม Snapdragon 820 และกล้อง 21 ล้านพิกเซล

ถือเป็นข่าวลือล่าสุดสำหรับ LG G5 เรือธงตัวต่อไปของทาง LG ที่หลุดออกมาทางเว็บไซต์สังคมออนไลน์ของจีนอย่าง Weibo แน่นอนว่า ไม่มีอะไรยืนยันตามเคย และสเปคก็ดูจะเป็นอะไรที่เดาได้ไม่ยากว่า มันก็คือสเปคที่แรงที่สุดที่เป็นไปได้ในตอนนี้นั่นเอง

โดยเจ้าของข่าวคราวนี้ใช้ชื่อว่า Zealer ซึ่งเขากล่าวว่า  LG G5 จะมาพร้อมกับ หน้าจอขนาด 5.6 นิ้ว ความละเอียด 2560×1440 พิกเซล ชิปประมวลผล Snapdragon 820 ชิปกราฟฟิค Adreno 530 กล้องหลังความละเอียด 21 ล้านพิกเซล กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และอาจจะมีระบบสแกนลายม่านตาแถมมาด้วย

แน่นอนครับว่าสเปคนี้แทบไม่ต้องบอกก็เดาได้ ไม่ได้มีอะไรที่น่าสนใจมากสักเท่าไหร่ คงต้องรอดูกันต่อไปว่าข้อมูลที่น่าสนใจจะออกมาเมื่อไหร่ แต่คิดว่าคงอีกสักระยะเลยทีเดียว เพราะทาง LG เองก็พึ่งเปิดตัว LG V10 ไป ด้วยลูกเล่นและสเปคที่น่าสนใจ งานนี้ LG G5 อาจจะต้องรอกันยาวกว่าเดิมก็ได้ เพื่อจะได้มีไฮไลต์ใหม่ๆ ออกมาให้เราแปลกใจกันอีก

 

ที่มา : PhoneArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..