ลือ LG G Flex 3 จะมาพร้อมกับจอ 6 นิ้ว QHD, Snapdragon 820 สแกนลายนิ้วมือ เจอกัน มีนาคมปีหน้า

ลือ LG G Flex 3 จะมาพร้อมกับจอ 6 นิ้ว QHD, Snapdragon 820 สแกนลายนิ้วมือ เจอกัน มีนาคมปีหน้า

ถือว่าเป็นข่าวลือที่ออกมาเร็วมากๆเลยสำหรับข่าวลือของ LG G Flex 3 สมาร์ทโฟนจอโค้งจากทาง LG ที่พึ่งจะเปิดตัว LG G Flex 2 ไปได้ไม่นาน ข่าวลือของรุ่นถัดไปก็ออกมาจ่อท้ายเสียแล้ว โดยคาดว่ารุ่นใหม่จะเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมปีหน้านั่นเอง

สาเหตุที่ต้องรอนานขนาดนั้นเนื่องจากคาดว่า LG G Flex 3 นั้นน่าจะมาพร้อมชิปประมวลผล Snapdragon 820 นั่นเอง ซึ่งข่าวล่าสุดออกมายืนยันแล้วว่าตัวชิปจะออกมาในช่วงเดือนธันวาคมปีนี้ ซึ่งคาดว่าจะสามารถนำมาใช้งานได้จริงอย่างเร็วก็ประมาณเดือนมีนาคมนั่นเอง

ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทาง LG จะรีบตัดสินใจผลิตสมาร์ทโฟนที่ใช้ชิปที่พึ่งออกมาใหม่จากทาง Snapdragon อีกหรือไม่ หลังจากเจอปัญหาเรื่องความร้อนเมื่อต้นปีที่แล้ว

ส่วนสเปคอื่นๆนั้นคาดว่าน่าจะเป็นจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด 2560 x 1440 พิกเซล ชิปประมวลผล Snapdragon 820 แรม 4 GB รอม 32 GB กล้องหลัง 20.7 ล้านพิกเซล กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ระบบสแกนลายนิ้วมือซึ่งน่าจะถูกใส่อยู่บริเวณปุ่มโฮม

 

ที่มา : PhoneArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..