ข้อมูลล่าสุดของ Asus ZenFone 3 !!! มีมาให้เลือกถึงสองรุ่น !!!

ข้อมูลล่าสุดของ Asus ZenFone 3 !!! มีมาให้เลือกถึงสองรุ่น !!!

ล่าสุดมีข้อมูลของ Asus ZenFone 3 ออกมาจากเว็บไซต์การทดสอบมาตรฐาน โดยมีถึงสองรุ่นที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์ดังกล่าว คงปฏิเสธไม่ได้ว่า Asus  ZenFone เป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางที่มีสเปคค่อนข้างดีในราคาที่ค่อนข้างถูก และที่สำคัญยังเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้หลายรายอีกด้วย

Z010DD และ Z012D เป็นหมายเลขโมเดลของ ZenFone 3 ที่ปรากฎบนเว็บไซต์ดังกล่าว หากเราย้อนไปดูที่ ZenFone 2 จะเห็นว่าก็มีออกมาถึงสองรุ่นเช่นเดียวกัน คือรุ่น Z008 และ Z00AD นอกจากนั้นดูเหมือนว่าทาง Asus มีความสนใจที่จะเปลี่ยนจากชิปเซ็ตของ Intel ที่ใช้ใน ZenFone 2 มาเป็นของ Qualcomm แทน

Asus ZenFone 3 โมเดล Z012D ดูเหมือนจะมาพร้อมกับสเปคระดับ Hi-End โดยจะมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD 1080p ขับเคลื่อนด้วย CPU Snapdragon 650 ร่วมกับ RAM 3 GB มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 12 MP และกล้องหน้าความละเอียด 5 MP ในขณะที่โมเดล Z0100DD ดูเหมือนจะเป็นโมเดลระดับล่างที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5.9 นิ้วความละเอียดระกับ HD 720p ขับเคลื่อนด้วย CPU Snapdragon 615 และ RAM 3 GB

ถ้าหากราคาเปิดตัวของ Asus ZenFone 3 ทั้งสองโมเดลเท่ากับราคาเดิมคือ 200$ และ 300$ ก็ดูเหมือนว่าจะเหมาะสมกับสเปคที่ให้มาพอสมควร อย่างไรก็ตามเราก็คงต้องรอคำยืนยันอีกทีในเรื่องของราคา

ที่มา phonearena

1 Comments

  1.   Jan 26 - 19:20 ตอบกลับ

    ทำไมสเปคอ่อนลงล่ะ intel แรงกว่าไม่ใช่หรอ จริงยุที่แบตเตอรี่​หมดเร็วหน่อย แต่เล่นลื่นสเถียนคับ หลังๆasus ชักจะเริ่มแพงแล้วนะ

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..