เลิกขายน้ำ Pepsi มีแผนจะทำโทรศัพท์ Android ในประเทศจีน เปิดตัว 20 ตุลาคม นี้

เลิกขายน้ำ Pepsi มีแผนจะทำโทรศัพท์ Android ในประเทศจีน เปิดตัว 20 ตุลาคม นี้

งงกันมั้ยหละ อยู่ดีๆ ก็มีข่าวว่าบริษัทขายน้ำชื่อดังก้องโลกอย่าง เป๊ปซี่ จะลงมาเล่นตลาดสมาร์ทโฟนกับเขาด้วย ซึ่งหลังฐานที่เห็นเป็นภาษาจีน เกี่ยวกับข้อมูลของโทรศัพท์เป๊ปซี่ ออกมาทาง Weibo เว็บโซเชียลของจีน ตอกย้ำข่าวลือที่ว่า เป๊ปซี่ จะทำมือถือเป็นของตัวเอง แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับตัวเครื่องที่ชัดเจนเท่าไหร่นัก แต่คร่าวๆ ทราบมาว่า จะใช้ชื่อ Pepsi P1 ฟังดูแล้วรู้สึเหมือนเป็นชื่อน้ำอัดลม รสใหม่มากกว่านะ

Pepsi-P1-Phone

คาดว่า Pepsi P1 จะเป็นโทรศัพท์มือถือในตลาดช่วงกลาง มาพร้อม Android Lollipop 5.1 มีหน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080 พิกเซล ใช้หน่วยประมวลผล MediaTek MT6592 ความเร็ว 1.7GHz RAM 2GB หน่วยความจำภายใน 16GB กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ 3,000 มิลลิแอมป์ ราคาจะอยู่ที่ 1,299 หยวน (ประมาณ 7,000 บาท) และจะเปิดตัวในวันที่ 20 ตุลาคมนี้

ที่มา : PhoneArean

 

1 Comments

  1.   Nov 27 - 21:49 ตอบกลับ

    ในไทยละวางขายในราคาเท่าไหร่และเมื่อไหร่

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..