หลุดภาพตัวเครื่อง Oppo Find 9 เผยบอดี้โลหะ และ USB Type-C !!!

หลุดภาพตัวเครื่อง Oppo Find 9 เผยบอดี้โลหะ และ USB Type-C !!!

Oppo Find 9 เป็นมือถือที่มีคนรอคอยมากที่สุดอีกหนึ่งรุ่น และที่น่าจับตามองในตอนนี้คือการเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงาน  MWC 2016 ว่า Oppo จะเปิดตัว Oppo Find 9 อย่างเป็นทางการหรือไม่ แต่ล่าสุด Oppo Find 9 ได้ผ่านการรับรองจากประเทสอินโดนีเซียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในเรื่องของสเปกตัวเครื่อง Oppo Find 9 จะมาพร้อมกับซีพียู Snapdragon 820 ไม่ใช่ Snapdragon 810 ตามข่าวลือที่ได้ออกมาเมื่อปีที่แล้ว และนี่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Oppo Find 9 นั้นต้องเลื่อนไปก็เป็นได้

ดีไซน์ของตัวเครื่องนั้นมีลักษณะคล้ายๆ กับ iPhone 6 และ HTC One A9 โดยโครงสร้างของตัวเครื่องจะเป็นแบบ Unibody ที่จะใช้โลหะเป็นส่วนประกอบ ซึ่งส่วนที่รับสัญญาณจะใช้พลาสติกเป็นส่วนประกอบเหมือนในมือถือรุ่นอื่นๆ  นอกจากนี้ Oppo Find 9 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.9  ความละเอียดแบบ  Quad HD แรม 4 GB และสิ่งที่น่าสนใจนั่นคือ Oppo Find 9 จะมาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพความละเอียด 20 ล้านพิกเซลและรองรับการใช้งาน USB Type C อีกด้วย

 

ที่มา gsmdome

1 Comments

 1.   Feb 2 - 21:57 ตอบกลับ

  แบตเตอรี่ มีความจุเท่าไหร่ เพียงพอใช้งานไม

  การถ่ายภาพในตอนกลางคืนมีความคมชัดแค่ไหน

  โทษทีที่ต้องถามอย่างนี้นะครับเนื่องจากผมใช้ find 7a สิ่งที่ผมคิดว่าควรนำ7a ปรับปรุงก็คือ2ขอนี้เนื่องจากผมก็ทำงานกลางคืนและเดินทางไปต่างจังหวัดบ่อยๆ และปัจจัยในการใช้มือถือจึงสำคัญมาก

  และอีกข้อ1ราคาสตาดร์เท่าไหร่ครับ

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..